Học phí khóa học bơi kèm riêng bể Hapulico 2018

HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn học viên tại Hapulico
Chia sẻ

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming hiện đang tổ chức, triển khai các lớp học bơi từ cơ bản đến chuyên nghiệp cho các học viên từ 6 tuổi trở lên với mức học phí vô cùng phải chăng, hợp lý. Để tìm hiểu thông tin, cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây.

Bể bơi Hapulico là địa chỉ thực hành bơi uy tín được đông đảo các học viên mọi lứa tuổi, lựa chọn tham gia. Bởi, tại đây có đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất, kỹ thuật hiện đại. Có chiều dài đường bơi vượt chuẩn olympic 56m, thách thức mọi tín đồ yêu môn thể thao dưới nước. Nổi bật nhất, phải kể đến đó là hệ thống lọc nước, khử trùng bằng công nghệ điện phân muối. Vì vậy, nước luôn đảm bảo sạch sẽ, trong xanh mà không cần sử dụng bất kỳ chất tẩy rửa độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe, làn da người bơi. Có thể nói, bể bơi Hapulico là địa điểm thực hành bơi tốt nhất cho các học viên tham gia khóa học bơi tại đây.

Bể bơi Hapulico, số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
Bể bơi Hapulico, số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Trong dịp hè 2018, đơn vị dạy bơi uy tín, chất lượng Hà Nội Swimming, triển khai, tổ chức các lớp học bơi từ cơ bản cho đến chuyên nghiệp dành cho tất cả các học viên tại bể bơi Hapulico.

Cụ thể, với mức học phí được áp dụng trong dịp hè 2018 như sau: (lưu ý: học phí áp dụng cho học viên từ 6 tuổi và chưa bao gồm vé vào bể Hapulico).

Đối với lớp học bơi cơ bản: Các học viên sẽ được học kỹ thuật bơi ếch. Đây là kỹ thuật bơi cơ bản, phù hợp với học viên trẻ em và người lớn có thể lực bình thường. Tốc độ bơi ếch chậm, vì vậy học viên sẽ dễ học hơn. Học phí chỉ 2.500.000/khóa/học viên. Học viên sẽ được hướng dẫn dạy bơi kèm riêng.

HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn học viên tại Hapulico
HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn học viên tại Hapulico

Đối với lớp bơi nâng cao: Học viên được dạy về kỹ thuật bơi sải, dành cho đối tượng học viên đã biết về kỹ thuật bơi cơ bản. Tốc độ bơi sải nhanh hơn bơi ếch. Vì vậy, kĩ thuật bơi khó hơn cơ bản. Học phí kỹ thuật bơi sải là 3.000.000/khóa/học viên. Học viên thực hành bơi trong thời gian từ 60 đến 90' tùy theo thể lực của mình.

Đối với lớp bơi chuyên nghiệp: học viên học kỹ thuật bơi ếch, yêu cầu cần có thể lực thật tốt. Kỹ thuật bơi bướm là sự kết hợp của 2 kỹ thuật bơi sải và bơi ếch. Đây là kỹ thuật bơi khó nhất, dành cho các học viên muốn học kỹ thuật bơi chuyên sâu. Học phí khóa học bơi bướm 4.500.000/khóa/học viên.

Với đội ngũ HLV được tuyển chọn khắt khe. Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming có đội ngũ HLV đều từng là các vận động viên bơi lội quốc gia chuyên nghiệp, có nghiệp vụ sư phạm, có chuyên môn giỏi, với phong cách giảng dạy nhiệt tình, sát sao, tỉ mỉ. Để đảm bảo cho 100% học viên tham gia khóa học bơi thành công, các HLV áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng và có chương trình giáo án phù hợp với đối tượng. Vì vậy, học viên dễ dàng tiếp thu kỹ thuật, rút ngắn thời gian tập luyện, nhanh chóng biết bơi và bơi đúng kỹ thuật.

Để đăng ký tham gia khóa học bơi tại bể bơi Hapulico của Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming, các học viên vui lòng liên hệ số Hotline 096 468 5757 để được tư vấn và hỗ trợ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!