Học phí lớp học bơi dành cho người lớn tại bể nước nóng Hapulico 2018

Học phí lớp học bơi dành cho người lớn tại bể nước nóng Hapulico 2017
Chia sẻ

Học bơi không chỉ giúp tinh thần thoải mái, tốt cho sức khỏe mà còn giúp người học bơi có được vóc dáng săn chắc, khỏe khoắn. Đó là lý do vì sao các lớp học bơi dành cho người lớn luôn hút học viên. Và để phù hợp với điều kiện thời tiết thực tế, chọn đăng ký học bơi tại các bể nước nóng là sự lựa chọn tốt nhất. Dưới đây là thông tin cập nhật mới nhất về học phí lớp học bơi dành cho người lớn tại bể nước nóng Hapulico 2018.

Là trung tâm dạy bơi kèm riêng uy tín số 1 hiện nay tại Hà Nội, Hà Nội Swimming được học viên đánh giá cao về chất lượng giờ học.

Minh chứng rõ nhất là việc 100% học viên sau khi kết thúc khóa học đều có khả năng bơi tốt, bơi thành thạo theo đúng kỹ thuật. Và Hà Nội Swimming luôn cam kết tuyệt đối điều này.

Các lớp học bơi dành cho người lớn tại bể nước nóng Hapulico 2017
Các lớp học bơi dành cho người lớn tại bể nước nóng Hapulico 2018

Hiện nay, tại bể bơi nước nóng Hapulico, Hà Nội Swimming đang liên tục tuyển sinh cho 3 khóa học bơi gồm: học bơi cơ bản, học bơi nâng cao 1, học bơi nâng cao 2. 

Nội dung học của các lớp học bơi mùa đông dành cho người lớn ở bể nước nóng Hapulico lần lượt là: kỹ thuật bơi ếch, kỹ thuật bơi sải, kỹ thuật bơi bướm. Với sự phân chia hợp lý đó, các lớp học mùa đông dành cho người lớn của Hà Nội Swimming phù hợp với cả những học viên chưa biết bơi hoặc những học viên muốn cải thiện về mặt tốc độ, kỹ thuật.

Để đảm bảo chất lượng giờ học tốt nhất, bên cạnh việc áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng giới hạn số lượng học viên, đứng lớp của tất cả các lớp học bơi đều là các vận động viên bơi chuyên nghiệp được đào tạo bài bản.

Do đó, trong suốt quá trình học, học viên luôn nhận được sự tư vấn, hỗ trợ một cách tận tình. Đồng thời còn được học bơi với giáo án dạy bơi dành riêng phù hợp nhất.

Các lớp học bơi dành cho người lớn tại bể nước nóng Hapulico 2017
Các lớp học bơi dành cho người lớn tại bể nước nóng Hapulico 2018

Về lịch học, vì tất cả các lớp học bơi đều áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng nên khi đăng ký học bơi tại bể Hapulico, học viên được chủ động sắp xếp, thống nhất lịch học trực tiếp với huấn luyện viên trực tiếp hướng dẫn. 

Về thời gian, mỗi buổi học bơi khoảng từ 1h đến 1,5h đồng hồ. Hà Nội Swimming cam kết dạy bơi tới khi học viên biết bơi. Tuy nhiên, thông thường, số đông các học viên đều có thể kết thúc khóa học sau khoảng từ 7 đến 10 buổi.

Chi tiết mức học phí các lớp học bơi dành cho người lớn bể nước nóng Hapulico như sau:

  1. Lớp học bơi dành cho người lớn cơ bản: 2.500.000vnđ/1 hv/1 khóa học
  2. Lớp học bơi dành cho người lớn nâng cao 1: 3.000.000vnđ/1 hv/1 khóa học
  3. Lớp học bơi dành cho người lớn nâng cao 2: 4.500.000vnđ/1 hv/1 khóa học

(Mức học phí không bao gồm vé vào bể)

Để đăng ký tham gia học bơi và được hỗ trợ thêm các thông tin chi tiết, học viên vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 096 468 5757 (24/7).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!