Học phí lớp dạy học bơi kèm riêng cho trẻ em 2018 tại bể Hapulico

Học viên trẻ em của Hà Nội Swimming tại Hapulico
Chia sẻ

Bạn đang cần thông tin học phí về lớp dạy học bơi kèm riêng dành cho trẻ em tại bể Hapulico năm 2018? Hãy cùng chúng tôi tham khảo trong nội dung bài viết dưới đây.

Đơn vị dạy lớp dạy bơi kèm riêng cho trẻ em tại bể Hapulico

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming là đơn vị trực tiếp tổ chức các lớp học bơi dành cho trẻ em tại bể Hapulico. Với đội ngũ HLV được tuyển chọn khắt khe, đều là những "siêu kình ngư" khoác áo đội tuyển quốc gia nhiều năm, họ có chuyên môn, nghiệp vụ giỏi, có phong cách giảng dạy nhiệt tình, tận tâm. Các HLV có chương trình giáo án chuyên biệt, phù hợp với mọi đối tượng học viên trẻ em, đảm bảo 100% học viên trẻ em dễ dàng tiếp thu bài học, rút ngắn thời gian tập luyện, nhanh chóng biết bơi và bơi đúng kỹ thuật sau khóa học chỉ từ 7 đến 10 buổi tập. Trung tâm Hà Nội Swimming có đầy đủ HLV nam và nữ, vì vậy tham gia khóa học, học viên được quyền lựa chọn cho mình HLV phù hợp để hướng dẫn. Thời gian thực hành bơi cùng HLV từ 60 đến 90', tùy theo thể lực học viên.

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tại bể Hapulico
Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tại bể Hapulico

Phương pháp dạy bơi kèm riêng tại bể Hapulico

So với phương pháp dạy bơi tập thể ở các trung tâm khác thì Trung tâm Hapulico cho rằng: phương pháp dạy bơi kèm riêng mới đạt hiệu quả tốt nhất cho học viên. Các chuyên gia của Hà Nội Swimming nhận định:

  • Dạy bơi kèm riêng, 1 thày hướng dẫn 1 - 2 trò đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho học viên trẻ em khi tham gia hoạt động dưới nước. Bởi vì, nếu trẻ em tham gia các lớp dạy bơi tập thể, 1 thày hướng dẫn không thể kiểm soát được hết, các bé dễ phải đối mặt với những tình huống xấu có thể bất ngờ xảy ra.
  • Dạy bơi kèm riêng, các HLV sẽ hướng dẫn 1 cách tỉ mỉ, cụ thể, sát sao nhất, nhờ đó mà học viên sẽ được sửa lỗi sai ngay lập tức, sẽ dễ học bơi, giúp các bé thích thú, không mất nhiều thời gian tập luyện.
HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn dạy bơi kèm riêng cho học viên trẻ em
HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn dạy bơi kèm riêng cho học viên trẻ em

Học phí khóa dạy học bơi cho trẻ em tại bể Hapulico

Đối với học viên trẻ em thì có 2 nội dung phù hợp với thể lực nhất. Cụ thể là:

  • Lớp học bơi cơ bản: học viên được học kỹ thuật bơi ếch. Đây là kỹ thuật bơi dễ học, tốc độ chậm phù hợp với thể lực và nhận thức của trẻ. Đây là kỹ năng sống cần thiết mà tất cả trẻ em đều cần phải được tạo điều kiện để học. Học phí khóa học bơi cơ bản vô cùng phải chăng, chỉ 2.500.000/khóa/học viên 6 tuổi.
  • Lớp học bơi nâng cao: dành cho đối tượng học viên đã biết về kỹ thuật bơi cơ bản, muốn học kỹ thuật bơi có tốc độ nhanh hơn. Học phí khóa học chỉ 3.000.000/khóa/học viên 6 tuổi.
  • Tham gia khóa học bơi, các học viên trẻ em còn được rèn luyện về kỹ năng xử lý tình huống khi bất ngờ xảy ra dưới nước như: xử lý chuột rút; ngạt nước; đuối nước; cứu hộ người gặp nạn...
Học viên trẻ em của Hà Nội Swimming tại Hapulico
Học viên trẻ em của Hà Nội Swimming tại Hapulico

Trong năm 2018, học viên trẻ em đăng ký khóa học được hỗ trợ vé vào bể Hapulico. Thay vì phải trả 150.000/lượt vào bể, học viên chỉ cần trả 80.000/lượt. 

Để đăng ký khóa học bơi vô cùng thú vị, bổ ích do Trung tâm Hà Nội Swimming tổ chức tại bể bơi Hapulico, quý phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp đến số hotline 096 468 5757 để được tư vấn và hỗ trợ.

===>> Mời các bạn tham khảo thêm các lớp dạy học bơi cho trẻ em

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!