Học phí lớp học bơi người lớn bể Hapulico hè 2021

Chia sẻ

Bạn đang cần thông tin về các lớp học bơi cho người lớn tại bể Hapulico trong mùa hè 2021? Vậy, hãy tham khảo ngay trong nội dung bài viết dưới đây, bật mí nhỏ là các lớp học bơi được tổ chức tại đây vô cùng hiệu quả, học viên tham gia khóa học đảm bảo chất lượng với mức học phí cực rẻ mà còn nhận được ưu đãi lớn.

Trung tâm dạy bơi Hapu Swimming chính là đơn vị trực tiếp tổ chức các lớp học bơi dành cho người lớn tại bể bơi Hapulico (số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội), đảm bảo hiệu quả, chất lượng tuyệt đối cho học viên. 

Sở hữu đội ngũ HLV đều là những “siêu kình ngư” quốc gia chuyên nghiệp, có chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm và phong cách giảng dạy nhiệt tình, chu đáo. Vì vậy, đối với nhiều học viên, đây đã trở thành hoạt động thường thiên mỗi dịp hè đến.

Trong mùa hè 2021, nội dung các lớp học bơi dành cho người lớn không thay đổi, vẫn được triển khai từ cơ bản đến nâng cao, cụ thể:

Học viên người lớn tham gia học bơi của Hà Nội Swimming tại Hapulico
Học viên người lớn tham gia học bơi của Hà Nội Swimming tại Hapulico

Nội dung các lớp học bơi cho người lớn hè 2021

  • Lớp học bơi cơ bản (học viên sẽ được học bơi kỹ thuật bơi ếch): dành cho người mới bắt đầu.
  • Lớp học bơi nâng cao (học viên được học bơi kỹ thuật bơi sải): dành cho những học viên đã biết bơi cơ bản và muốn sở hữu kiểu bơi đạt tốc độ nhanh hơn.
  • Lớp học bơi chuyên nghiệp (học viên được học bơi kỹ thuật bơi bướm): dành cho những học viên đã biết bơi 2 kiểu bơi trên và muốn sở hữu đường bơi kỹ thuật đẹp mắt, chuyên nghiệp, và có được vóc dáng, thân hình như mơ ước.

Phương pháp dạy bơi áp dụng cho học viên người lớn

  • HLV Hapu Swimming hướng dẫn dạy bơi kèm riêng. Đây là cách thức vừa đảm bảo sự an toàn cho học viên, vừa đảm bảo quá trình dạy bơi được sát sao, cụ thể, tỉ mỉ nhất.
  • Có chương trình dạy bơi riêng áp dụng phù hợp với đối tượng dựa trên các tiêu chí về thể chất hay năng khiếu. Từ đó, học viên tham gia khóa học đảm bảo dễ hiểu, dễ tiếp thu, học bơi không căng thẳng hay mệt mỏi, giúp rút ngắn thời gian học bơi, bơi thành thạo, bơi đúng kỹ thuật sau khóa học chỉ từ 7 đến 10 buổi tập.
  • Học viên còn được HLV rèn luyện nắm chắc kỹ năng xử lý tình huống thực tế như: có khả năng cứu đuối; xử lý ngạt nước; chuột rút; hỗ trợ người gặp nạn…
Học phí áp dụng cho học viên người lớn giá cả phải chăng, hợp lý
Học phí áp dụng cho học viên người lớn giá cả phải chăng, hợp lý

Học phí và ưu đãi áp dụng trong hè 2021

Trong mùa hè 2021, Trung tâm dạy bơi Hapu Swimming tuyển sinh các lớp học bơi từ cơ bản đến chuyên nghiệp tại bể bơi Hapulico với mức học phí được áp dụng và có ưu đãi cụ thể như sau:

  • Lớp học bơi cơ bản: 2.500.000/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao 3.000.000/khóa
  • Lớp học bơi chuyên nghiệp: 4.500.000/khóa
  • Ưu đãi dành riêng cho học viên tham gia khóa học bơi của Trung tâm Hapu Swimming đó chính là được hỗ trợ ngay 100.000/lượt vé vào bể Hapulico để tham gia tập luyện.

===>> Mời các bạn tìm hiểu chi tiết hơn về lớp dạy bơi cho người lớn của Hapuswimming

Học viên có nhu cầu đăng ký tham gia khóa học bơi hè 2021 tại bể bơi Hapulico do Trung tâm Hapu Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp đến Hotline 096 468 5757 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!