Học phí lớp học bơi trẻ em kèm riêng bể Hapulico 2018

Lớp học bơi trẻ em bể Hapulico 2018 có nội dung phong phú
Chia sẻ

Lớp học bơi trẻ em luôn là lớp học nhận được sự quan tâm nhiều nhất tại Hapulico. Môt trong những vấn đề được học viên quan tâm nhiều nhất đó chính là học phí. Lớp học bơi trẻ em kèm riêng bể Hapulico 2018 có mức học phí cực rẻ, nội dung học hấp dẫn nên lớp học luôn hút số lượng học viên lớn.

Nội dung lớp học bơi trẻ em tại Hapulico 2018

Bơi không chỉ có vai trò quan trọng trong việc đảm bảo sự an toàn của trẻ khi tiếp xúc với nước, mà nó còn là môn thể thao cực tốt cho sức khỏe, giúp bé phát triển chiều cao tối ưu và có được một thể lực tốt. Và đó là lý do tai sao, cứ mỗi dịp hè về, phụ huynh luôn mong muốn tìm kiếm được lớp học bơi chất lượng để cho con tham gia học.

Lớp học bơi trẻ em bể Hapulico 2018 có nội dung phong phú
Lớp học bơi trẻ em bể Hapulico 2018 có nội dung phong phú

Hiểu được tầm quan trọng đó, nên các lớp học bơi trẻ em 2018 của Hà Nội Swimming được tổ chức với nội dung khá phong phú đảm bảo vừa dạy cho các bé kỹ thuật bơi chuẩn xác, vừa dạy cho các bé những kỹ năng an toàn dưới nước cực quan trọng.

Cụ thể, khi tham gia học bơi, học viên sẽ được học kỹ thuật bơi ếch. Đây là kiểu bơi ít tốn sức, lại dễ học nên cực phù hợp với lứa tuổi trẻ em. Ngoài ra, những kỹ năng an toàn các bé sẽ được học như kỹ năng đứng nước, kỹ năng thả nổi, kỹ năng cứu đuối...

Lớp học bơi trẻ e bể Hapulico 2018 được tổ chức với hình thức kèm riêng hấp dẫn
Lớp học bơi trẻ e bể Hapulico 2018 được tổ chức với hình thức kèm riêng hấp dẫn

Đặc biệt tất cả các lớp học bơi trẻ em bể Hapulico đều được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng. 1 giáo viên chỉ dạy từ 1 đến 2 học viên trong 1 lớp, do đó đây là hình thức học bơi an toàn, chất lượng nhất cho trẻ em ở thời điểm hiện tại. Suốt quá trình học, bé sẽ luôn được giáo viên theo sát 24/24, được giáo viên trực tiếp uốn nắn, chỉnh sửa các động tác kỹ thuật một cách tỉ mỉ nên sẽ nhanh chóng biết bơi nhất.

Nếu bé có thể lực tốt và không quá nhát nước, thông thường chỉ cần từ 7 đến 10 buổi, bé có thể hoàn thành khóa học bơi một cách xuất sắc.

Học phí lớp học bơi trẻ em kèm riêng bể Hapulico 2018

Lớp học bơi kèm riêng trẻ em bể Hapulico 2018 vẫn được giữ nguyên mức học phí ưu đãi của những năm trước: chỉ 2.500.000đ/học viên (chưa bao gồm giá vé vào bể). Đặc biệt, khi đăng ký tham gia học, học viên sẽ được trung tâm hỗ trợ mua vé vào bể chỉ 80.000đ/lượt (thay vì 150.000đ/lượt giá niêm yết của nhà bể).

Để đăng ký lớp học bơi trẻ em 2018 cho bé, hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn và hỗ trợ các thông tin cần thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!