Hướng dẫn bơi bướm điêu luyện tại Hapulico

Học bơi – Giải pháp nâng cao sức khỏe tuyệt vời nhất
Chia sẻ

Bạn là người thực sự đam mê môn thể thao bơi lội, bạn muốn trinh phục làn sóng xanh bằng đường bơi đẹp mắt và có kỹ thuật điêu luyện như những kình ngư chuyên nghiệp. Các HLV tại Hapu Swimming sẽ hướng dẫn các bạn tập bơi bướm – Một kiểu bơi có tính kỹ thuật cao nhất trong các kiểu bơi.

Hướng dẫn bơi bướm điêu luyện tại Hapulico
Hướng dẫn bơi bướm điêu luyện tại Hapulico

Các động tác kỹ thuật bơi bướm cơ bản

Trong bơi bướm, kỹ thuật thở có nét tương đồng với kỹ thuật thở trong kiểu bơi ếch. Cần lấy hơi bằng miệng để có thể lấy hơi nhanh hơn vì trong bơi bướm cần đạp 2 nhịp chân và 1 nhịp quạt tay mới kết thúc 1 nhịp thở. Kỹ thuật tay trong bơi bướm lại gần giống với động tác tay trong bơi sải. Tuy nhiên trong bơi sải có thể một tay để đẩy nước còn bơi bướm sẽ phải sử dụng cả hai tay. Để tập động tác chân trong bơi bướm trước tiên cần bơi ếch như bình thường sau đó duỗi hai chân ra và làm động tác uốn sóng. Sau khi uốn sóng 2 nhịp hãy dùng chân “phẩy” nước để tạo ra lực nâng người lên khỏi mặt nước đồng thời quạt tay để đẩy người về phía trước.

Vì sao nên chọn lớp học bơi bướm tại Hapulico?

Có thể nói học bơi bướm tại Hapulico là sự lựa chọn thông minh của các tín đồ sành bơi lội. Một kiểu bơi chuyên nghiệp phải được thực hành bơi tại một môi trường bơi chuyên nghiệp với các HLV đẳng cấp. Đó mới chính là kiểu học bơi chuyên nghiệp thực thụ.

Học bơi bướm tại Hapulico, học viên có quyền tự chọn HLV nam nữ tùy theo nhu cầu học bơi của riêng mình. Ở mỗi giờ học, học viên sẽ được các HLV trực tiếp chỉ dạy và uốn nắn cho từng động tác kỹ thuật của kiểu bơi bướm. Nhờ sự tận tình của các HLV mà nhiều học viên khi tham gia học bơi bướm tại Hapulico đã có thể bơi bướm thành thạo chỉ sau 1 tuần.

Tham gia học bơi bướm tại Hapulico mang lại sức khỏe dồi dào cho học viên. Bởi bể bơi Hapulico không sử dụng hóa chất trong việc tẩy rửa bể và làm trong nước. Bể sử dụng công nghệ lọc nước điện phân muối hiện đại kết hợp với máy gia nhiệt tự động nên nhiệt độ nước trong bể luôn ở mức lý tưởng với thân nhiệt người bơi.

Học bơi bướm tại Hapulico cho thời gian học bơi nhanh và tiết kiệm chi phí. Hapu Swimming cam kết 100% học viên sẽ biết bơi bướm thành thạo ngay sau khi kết thúc khóa học. Thời gian khóa học kéo dài từ 7 đến 10 buổi.

Hướng dẫn bơi bướm điêu luyện tại Hapulico
Hướng dẫn bơi bướm điêu luyện tại Hapulico

Để có được những động tác bơi bướm điêu luyện, hãy đăng ký học bơi tại lớp học bơi nâng cao 2 do Hapu Swimming tổ chức tại bể bơi Hapulico ngay hôm nay để nhận được ưu đãi tốt nhất về giá vé. Mọi thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!