Hướng dẫn cách đăng ký học bơi bể Hapulico

Hướng dẫn cách đăng ký học bơi bể Hapulico
Chia sẻ

Bể bơi Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng là một trong những địa điểm thực hành bơi chất lượng cao của trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming. Hiện tại ở đây có rất nhiều lớp học bơi đang được tổ chức và nội dung bài viết dưới đây là sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký học bơi tại bể Hapulico chi tiết, cụ thể nhất.

Hướng dẫn cách đăng ký học bơi bể Hapulico
Hướng dẫn cách đăng ký học bơi bể Hapulico 01

Trước tiên, khi có ý định tham gia học bơi tại bể Hapulico theo các chuyên gia thì bạn nên trang bị đầy đủ cho mình một số vật dụng cần thiết như kính bơi, mũ bơi, nút tai...Những vật dụng này sẽ hỗ trợ cho bạn rất nhiều trong suốt quá trình học tập và rèn luyện như tránh nước xâm nhập và mắt, tai. Tiếp đến bạn cũng nên tham khảo và tìm hiểu về cách lớp học bơi hiện đang được tổ chức tại bể bơi Hapulico để có thể chọn cho mình một khóa học bơi phù hợp nhất.

>>>Xem thêm: Những bài tập cơ bản dành cho người mới học bơi

Cụ thể, nếu chưa biết bơi bạn nên tham gia vào lớp học bơi ếch cơ bản với mức phí chỉ là 2,5 triệu/người/khóa. Còn khi đã biết bơi ếch thuần thục bạn có thể tham khảo thêm lớp học bơi sải với mức phí là 3 triệu/người/khóa. Riêng lớp học bơi bướm đòi hỏi học viên khi tham gia phải có một thể lực tốt bởi kỹ thuật bơi bướm khá khó đồng thời bạn cũng phải biết bơi ếch + sải thuần thục thì mới có thể tham gia vào lớp học bơi này.

Hướng dẫn cách đăng ký học bơi bể Hapulico
Hướng dẫn cách đăng ký học bơi bể Hapulico 02

Ngoài ra, các bạn cũng cần lưu ý là tất cả các lớp học bơi tại bể bơi Hapulico đều được tổ chức dưới hình thức dạy học bơi kèm riêng (1 thầy 1 trò hoặc tối đa 2 trò), học viên có thể chon HLV nam - nữ tùy ý. Do vậy khi đăng ký tham gia học bơi tại bể bơi Hapulico học viên cần nắm rõ tất cả những yếu tố nói trên và cung cấp đầy đủ thông tin cơ bản, cần thiết cho đội ngũ nhân viên xếp lịch học bơi của trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming. Trên cơ sở nắm bắt được thông tin của học viên như: tên tuổi, số điện thoạt thường xuyên liên lạc, lớp học bơi/kiểu bơi muốn học, nhu cầu học bơi với HLV nam(nữ), thời gian có thể bắt đầu đi học buổi đầu tiên chúng tôi sẽ xếp lịch và bố trí giáo viên chủ động gọi lại cho bạn. Theo đó, để đăng ký bạn chỉ cần gọi về cho chúng tôi theo số hotline 096.861.9595 (hỗ trợ 24/7)

Hướng dẫn cách đăng ký học bơi bể Hapulico
Hướng dẫn cách đăng ký học bơi bể Hapulico 03

Hà Nội Swimming cam kết xếp lịch học nhanh, linh hoạt phù hợp với quỹ thời gian của mọi học viên. Còn chần chừ gì nữa?! Hãy đăng ký học bơi tại bể Hapulico ngay hôm nay để nhận ưu đãi tốt nhất về giá vé khi vào bể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!