Hướng dẫn cách học bơi nhanh nhất

Học bơi kèm riêng là cách học bơi nhanh nhất
Chia sẻ

Bơi lội là môn thể thao có sức hấp dẫn cực lớn và mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Vì vậy, nhu cầu học bơi của trẻ em và người lớn ngày càng tăng. Tuy nhiên, trở ngại khiến nhiều người còn chưa thực hiện được mong muốn này đó chính là thời gian. Hầu hết, chúng ta đều lo lắng học bơi sẽ tốn mất nhiều thời gian. Vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cách học bơi nhanh nhất để quý vị và các bạn có nguồn động lực học bơi.

Hướng dẫn cách học bơi nhanh nhất

Bạn có thể theo dõi video hướng dẫn học bơi cơ bản của chúng tôi dưới đây để biết cách học bơi nhanh nhất:

Nhiều người mang niềm hi vọng lớn lao sẽ tự học bơi thông qua youtube hay đọc thêm về các kỹ thuật bơi, nhưng tôi giám chắc với bạn rằng không có đến 10% trong số đó thành công. Bơi lội là môn thể thao không hề đơn giản, nếu bạn không thực hiện đúng kỹ thuật không những việc bơi lội không thành công mà còn tốn của bạn mất rất nhiều thời gian và còn có thể khiến bạn gặp một số nguy hiểm.

Do đó, để có thể học bơi một cách nhanh chóng nhất, sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách học bơi nhanh nhất - học bơi kèm riêng. Tham gia học bơi kèm riêng chắc chắn bạn sẽ có được một khóa học bơi tuyệt vời nhất.

Dạy học bơi kèm riêng, 1 giáo viên sẽ chỉ dạy từ 1 đến 2 học viên. Mỗi lớp học bơi đều có nội dung, mục tiêu cũng như phương pháp dạy bơi rõ ràn, thống nhất. Khi tham gia học bơi kèm riêng, học viên không những được học bơi đúng kỹ thuật mà còn được học nhiều kỹ năng an toàn khác như kỹ năng thả nổi, đứng nước, kỹ năng cứu đuối...

Học bơi kèm riêng là cách học bơi nhanh nhất
Học bơi kèm riêng là cách học bơi nhanh nhất

Để giúp học viên hoàn thành tốt những nội dung trên trong thời gian ngắn, suốt quá trình học, học viên sẽ luôn được giáo viên theo sát để kịp thời chỉnh sửa các động tác kỹ thuật khi thực hành bơi. Khi được học bơi kèm riêng không những an toàn của học viên được đảm bảo tuyệt đối mà chất lượng khóa học luôn đạt mục tiêu đặt ra.

Học bơi kèm riêng, học viên hoàn toàn an tâm vì thời gian học cực nhanh chóng, thông thường chỉ từ 7 đến 10 buổi bạn có thể biết bơi thành thạo và hoàn thành khóa học. Chi phí cho khóa học này cũng khá hợp lý chỉ 2.500.000đ/khóa học bơi cơ bản tại trung tâm Hà Nội Swimming. 

Cách đăng ký học bơi tại Hà Nội

Đăng ký học bơi tại Hà Nội cực đơn giản, bạn chỉ cần lầm theo các bước sau:

  • Liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn
  • Sau khi đã chọn được lớp học bơi phù hợp, học viên tiến hành đăng ký bằng cách cung cấp tên, tuổi, số điện thoại liên hệ, lịch học dự kiến bạn muốn học
  • Sau khi trung tâm sắp xếp giáo viên, giáo viên sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn để hẹn bạn qua bể học buổi đầu tiên

Trên đây là hướng dẫn cách học bơi nhanh nhất mà chúng tôi khuyến nghị đối với những học viên có ý định tham gia học bơi trong mùa hè này. Hi vọng bạn sẽ có được một khóa học bơi thú vị tại Hà Nội Swimming

===> Mời các bạn tham khảo thêm : nên cho bé học bơi từ mấy tuổi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!