Hướng dẫn đăng ký học bơi cho người lớn ở bể Hapulico hè 2018

Hướng dẫn đăng ký học bơi cho người lớn ở bể Hapulico hè 2018
Chia sẻ

Các lớp học bơi dành cho người lớn ở bể bơi Hapulico hè 2018 của Trung tâm Hapu Swimming là lớp học bơi ở Hà Nội có số lượng học viên đăng ký tham gia lớn nhất vì chất lượng dạy và học đảm bảo. Sau đây là chi tiết thông tin về các lớp học bơi bể bơi Hapulico và hướng dẫn chi tiết cách đăng ký học bơi cho người lớn ở bể Hapulico hè 2018.

Chương trình, lịch học các lớp học bơi cho người lớn 

Hướng dẫn đăng ký học bơi cho người lớn ở bể Hapulico hè 2018
Hướng dẫn đăng ký học bơi cho người lớn ở bể Hapulico hè 2018

Trung tâm Hapu Swimming có 3 lớp học bơi cho người lớn. Xét theo nội dung các lớp học bơi có 1 lớp học bơi cơ bản và 2 lớp học bơi nâng cao.

Chi tiết về chương trình các lớp học bơi dành cho người lớn ở bể Hapulico:

  • Lớp học bơi cơ bản về các kỹ thuật bơi cơ bản (cách hít thở dưới nước; cách nín thở lâu; cách lướt nước) và kỹ thuật bơi ếch gồm cách bơi ếch nhanh không mệt, cách bơi ếch bền...
  • Lớp học bơi nâng cao 1 về kỹ thuật bơi sải chi tiết về cách học bơi sải hiệu quả, cách bơi sải bền...
  • Lớp học bơi nâng cao 2 về kỹ thuật bơi bướm về cách học bơi bướm hiệu quả, cách bơi bướm đẹp...

Phương pháp dạy bơi được áp dụng ở các lớp học tại bể bơi Hapulico cho người lớn hè 2018 là dạy bơi kèm riêng. Để đảm bảo chất lượng dạy và học tốt nhất, HLV trực tiếp đứng lớp là các VĐV bơi chuyên nghiệp.

Vì áp dụng hình thức học bơi kèm riêng nên lịch học các lớp học bơi rất linh hoạt. Học viên khi đăng ký học bơi được tự sắp xếp lịch học bơi phù hợp sau đó trực tiếp hẹn lịch học với HLV hướng dẫn.

1 khóa học bơi bao nhiêu tiền lớp học bơi cho người lớn?

Học phí các khóa học bơi cho người lớn hè 2018 ở bể bơi Hapulico vẫn được áp dụng như mùa học bơi ở Hà Nội hè 2017. Mức học phí được áp dụng theo độ khó của kỹ thuật bơi và không bao gồm vé vào bể.

Chi tiết mức học phí học bơi cho người lớn như sau:

  1. Học bơi ếch 2.5 triệu/1 khóa học/1 học viên
  2. Học bơi sai 3 triệu/1 khóa học/1 học viên
  3. Học bơi bướm 4.5 triệu/1 khóa học/1 học viên
Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp, dạy bơi bể Hapulico tốt nhất
Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp, dạy bơi bể Hapulico tốt nhất

Đăng ký học bơi cho người lớn ở bể Hapulico hè 2018

Trung tâm dạy bơi Hapu Swimming là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp ở bể bơi Hapulico. Trung tâm luôn cam kết dạy bơi tới khi biết bơi. Trung tâm đảm bảo sau khi kết thúc khóa học viên sẽ bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật; đồng thời thuần thục các kỹ năng mềm quan trọng.

Trung tâm không giới hạn số buổi học cho các học viên. Vì chất lượng dạy và học của các lớp học bơi luôn đảm bảo nên thông thường các học viên đều có thể kết thúc khóa học bơi sàu từ 7 đến 10 buổi.

Để đăng ký học bơi cho người lớn ở bể bơi Hapulico hè 2018 học viên chỉ cần gọi tới số hotline 098 294 2929 (24/7) tư vấn viên của trung tâm sau đó sẽ hướng dẫn chi tiết và cung cấp thêm các thông tin về lớp học bơi dành cho người lớn ở bể bơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!