Khai giảng lớp học bơi ở Mỹ Đình hè 2019

Học bơi kèm riêng mang lại kết quả tốt nhất cho học viên
Chia sẻ

Bể bơi Mỹ Đình không chỉ là điểm đến yêu thích của cư dân Hà Nội, mà còn là địa điểm học bơi được nhiều người lựa chọn. Để đáp ứng nhu cầu học bơi ở Mỹ Đình của đông đảo học viên, hiện nay Hà Nội Swimming liên tục khai giảng các lớp học bơi ở bể bơi Mỹ Đình 2019. Dưới đây là một số thông tin chi tiết.

Lớp học bơi ở Mỹ Đình nhận dạy trẻ em từ mấy tuổi?

Lớp học bơi ở Mỹ Đình nhận dạy bơi cho cả trẻ em và người lớn. Và nhận dạy bơi cho trẻ em từ 6 tuổi. Bởi với thiết kế theo tiêu chuẩn thi đấu của bể bơi thì các bé từ 6 tuổi trở lên sẽ phù hợp khi hoc bơi tại đây hơn so với các bé 4, 5 tuổi.

6 tuổi bé có thể tham gia các lớp học bơi ở Mỹ Đình
6 tuổi bé có thể tham gia các lớp học bơi ở Mỹ Đình

Do vậy, khi bé nhà bạn đã đủ 6 tuổi bạn có thể đăng ký cho bé tham gia học bơi ở Mỹ Đình. Tuy nhiên, chúng tôi cũng xin lưu ý, cho bé tham gia học bơi bể bơi Mỹ Đình, cha mẹ nên lựa chọn cho bé học bơi bể bơi trong nhà thay vì bể ngoài trời. Bởi trong thời tiết nắng nóng của mùa hè, thì việc học bơi bể trong nhà Mỹ Đình sẽ phù hợp hơn, thuận lợi và tốt cho sức khỏe của học viên hơn.

Hình thức tổ chức các lớp học bơi ở Mỹ Đình

Dù là lớp học bơi trẻ em hay lớp học bơi người lớn thì Hà Nội Swimming vẫn lựa chọn một hình thức dạy bơi duy nhất - dạy bơi kèm riêng. Bởi so với các hình thức dạy bơi khác, đặc biệt là dạy bơi theo lớp đông thành viên thì dạy bơi kèm riêng an toàn và chất lượng hơn hẳn.

Học bơi không giống các môn học văn hóa, học viên phải học trong môi trường nước nên để đảm bảo an toàn, trong suốt quá trình học giáo viên phải luôn theo sát học viên. Với yêu cầu này, chỉ có hình thức dạy kèm riêng có thể đáp ứng. 

Học bơi kèm riêng mang lại kết quả tốt nhất cho học viên
Học bơi kèm riêng mang lại kết quả tốt nhất cho học viên

Thêm vào đó học bơi kèm riêng cũng giúp học viên biết bơi và hoàn thành khóa học nhanh hơn so với các hình thức dạy bơi thông thường.

Khi tham gia lớp học bơi kèm riêng ở Mỹ Đình, ngay sau buổi học đầu tiên giáo viên sẽ đánh giá được thể trạng, năng khiếu, tố chất của học viên để có phương pháp dạy bơi chuyên biệt, phù hợp với từng học viên. Điều này đóng vai trò cực quan trọng, quyết định đến chất lượng của khóa học.

Hơn thế nữa, học kèm riêng, học viên được giáo viên trực tiếp chỉnh sửa, uốn nắn các động tác kỹ thuật để có thể thực hiện nhanh và đúng và thành quả là sẽ biết bơi nhanh chóng.

Học bơi ở Mỹ Đình giá bao nhiêu?

Giá học bơi ở Mỹ Đình hiện được Hà Nội Swimming niêm yết như sau:

  • Lớp học bơi trẻ em (trẻ từ 6 tuổi trở lên): 2.500.000đ/bé cam kết dạy đến khi biết bơi, không giới hạn số buổi
  • Lớp học bơi người lớn (kiểu bơi cơ bản): 2.500.000đ/học viên, cam kết dạy đến khi biết bơi, không giới hạn số buổi

Lưu ý học phí trên chưa bao gồm giá vé vào bể, giá vé bể bơi Mỹ Đình là 100.000đ/lượt, giá vé tháng là 2.400.000đ/30 lượt (HSD 1 năm)

Đăng ký học bơi ở Mỹ Đình cực đơn giản, bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!