Khai giảng lớp học bơi trẻ em bể Hapulico 2018

Khóa học bơi bể Hapulico 2018 bổ ích cho bé
Chia sẻ

Hà Nội Swimming liên tục khai giảng các lớp học bơi trẻ em bể Hapulico 2018 với hình thức dạy bơi kèm riêng chất lượng. Dưới đây là thông tin về khóa học bạn có thể tham khảo.

Mục tiêu khóa học bơi trẻ em bể Hapulico 2018

Với mỗi lớp học bơi, Hà Nội Swimming đều đề ra các mục tiêu cụ thể. Cụ thể, các lớp học bơi trẻ em bể Hapulico 2018 được trung tâm hướng đến với 3 mục tiêu cụ thể. 

  • Sau khóa học đảm bảo 100% học viên biết bơi kỹ thuật bơi cơ bản (bơi ếch). Đây là kỹ thuật bơi phù hợp nhất với trẻ nhỏ bởi độ khó về kỹ thuật vừa phải và lại không đòi hỏi cao về thể lực.
  • Ngoài việc biết bơi các bé sẽ được học các kỹ năng cơ bản và quan trọng dưới nước như kỹ năng đứng nước, kỹ năng thả nổi, kỹ năng xử lý các tính huống khẩn cấp dưới nước như chuột rút, bơi phải vùng nước sâu...
  • Cảm thấy các kỹ năng an toàn dưới nước và cách ứng cứu người gặp tai nạn đuối nước rất cần thiết và bổ ích cho trẻ em, vì vậy đây cũng là một trong số những kỹ năng các em sẽ được các giáo viên hướng dẫn khi tham gia khóa học.
Khóa học bơi bể Hapulico 2018 bổ ích cho bé
Khóa học bơi bể Hapulico 2018 bổ ích cho bé

Lịch học bơi, giáo viên dạy bơi trẻ em bể Hapulico

Lịch học bơi được Hà Nội Swimming áp dụng rất linh động. Trong khoảng thời gian từ 6 -21 hàng ngày, mẹ có thể đăng ký học cho bé vào bất cứ khung giờ nào rảnh dỗi và thuận tiện nhất cho việc đưa đón của cha mẹ. Hay nói cách khác, bạn có thể chủ động sắp xếp lịch học cho bé khi đăng ký học.

Học bơi tại Hapulico 2018 bé có thể được học cùng giáo viên nam hoặc nữ tùy thích. Việc lựa chọn giáo viên, các bậc phụ huynh có thể chọn ngay khi đăng ký học với trung tâm. Tất cả các giáo viên của trung tâm đều đã qua đào tạo chuyên nghiệp tại các trường đại học thể dục thể thao, và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy bộ môn bơi lội cho trẻ em nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Học bơi bể Hapulico bé được lựa chọn giáo viên nam hoặc nữ theo ý thích
Học bơi bể Hapulico bé được lựa chọn giáo viên nam hoặc nữ theo ý thích

Học phí khóa học bơi trẻ em

Tất cả các khóa dạy bơi cho trẻ em bể Hapulico đều được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng, 1 giáo viên chỉ dạy từ 1 đến 2 học viên trong 1 lớp học để đảm bảo an toàn cũng như chất lượng. Khi cho bé tham gia khóa học bơi bể Hapulico các bậc phụ huynh chỉ cần đóng học phí 2.500.000đ/bé (cam kết dạy đến khi biết bơi) học phí này chưa bao gồm giá vé vào bể.

Đăng ký học bơi hè 2018 cho bé bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết và chủ động đăng ký lịch học, lựa chọn giáo viên cho bé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!