Khám phá các khóa học bơi mùa hè 2018 tại bể Hapulico

Các học viên của Hà Nội Swimming tại bể Hapulico
Chia sẻ

Mới bắt đầu vào mùa hè 2018 mà "sức nóng" của các lớp học bơi bể Hapulico đã lan tỏa ra khắp Hà Nội. Các học viên theo khóa học bơi trước rỉ tai chia sẻ những thú vị ở các lớp học bơi tại bể Hapulico, dần trở thành xu hướng trào lưu. Chắc chắn rằng, học bơi tại đây, các học viên được khám phá rất nhiều điều thú vị. Để tìm hiểu thêm thông tin, cùng chúng tôi tham khảo trong bài viết dưới đây.

Có đa dạng lớp học bơi tại bể Hapulico, số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội mà bất kỳ đối tượng học viên nào cũng có thể lựa chọn như:

 • Lớp học bơi cho trẻ em
 • Lớp học bơi cho người lớn
 • Lớp học bơi cho dân văn phòng
 • Lớp học bơi cấp tốc
 • Lớp học bơi cho người béo, cần giảm cân...
Có đa dạng các lớp học bơi tại bể Hapulico
Có đa dạng các lớp học bơi tại bể Hapulico

Đơn vị tổ chức, triển khai các lớp học bơi tại bể Hapulico chính là Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming. Với đông đảo đội ngũ HLV đều là các siêu kình ngư chuyên nghiệp, có chuyên môn giỏi và phong cách dạy nhiệt tình, chu đáo. Tham gia khóa học bơi với nội dung từ cơ bản đến nâng cao tại bể bơi Hapulico của Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming, học viên được đảm bảo về những tiêu chí sau đây: 

Các học viên của Hà Nội Swimming tại bể Hapulico
Các học viên của Hà Nội Swimming tại bể Hapulico
 1. Học viên được thực hành bơi trong môi trường nước hoàn toàn sạch sẽ, không chất tẩy rửa, đảm bảo an toàn cho sức khỏe, làn da người bơi.
 2. Học viên tham gia tập luyện trong không gian rộng rãi, độ sâu phù hợp với trẻ em và người lớn. Có đầy đủ cơ sở vật chất phục vụ cho khóa học bơi diễn ra hiệu quả, thành công.
 3. Học viên được tiếp cận với phương pháp dạy bơi kèm riêng, vừa đảm bảo sự an toàn, vừa đảm bảo quá trình hướng dẫn được sát sao và cụ thể, tỉ mỉ nhất.
 4. HLV sẽ nhìn nhận, đánh giá học viên theo tiêu chí về năng khiếu, thể chất từ đó đưa ra chương trình giáo án phù hợp với đối tượng. Với phương pháp dạy bơi này đã giúp tiết kiệm tối đa thời gian tập luyện học viên, đảm bảo học viên dễ hiểu, dễ tiếp thu bài học, nhanh chóng biết bơi và bơi đúng kỹ thuật sau khóa học từ 7 đến 10 buổi tập.
 5. Đi đôi với quá trình học bơi, học viên được HLV rèn luyện khả năng xử lý tình huống thực tế như: khả năng cứu đuối; xử lý ngạt nước; chuột rút; hỗ trợ người gặp nạn...
 6. Học viên được hỗ trợ 100.000/lượt vé vào bể Hapulico, vì vậy, học viên tham gia khóa học bất kỳ chỉ phải trả 80.000/lượt.

Học viên có thể lựa chọn các khóa học bơi tại bể Hapulico, do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức như sau:

Lớp học bơi cơ bản (kỹ thuật bơi ếch) đây là kỹ thuật bơi dành cho người mới bắt đầu. Đây là kiểu bơi có tốc độ chậm, dễ học. Học phí khóa học 2.500.000/khóa/học viên từ 6 tuổi.

Lớp học bơi nâng cao (kỹ thuật bơi sải) đây là kiểu bơi dành cho học viên đã biết về kỹ thuật bơi cơ bản, muốn cải thiện tốc độ bơi của mình nhanh và đẹp mắt hơn. Học phí khóa học 3.000.000/khóa/học viên từ 6 tuổi.

Lớp học bơi chuyên nghiệp (kỹ thuật bơi bướm) đây là kiểu bơi khó nhất, dành cho học viên có thể lực thật tốt và đòi hỏi cần biết về 2 kỹ thuật bơi cơ bản và nâng cao. Học phí khóa học 4.500.000/khóa/học viên từ 6 tuổi.

Học viên tham gia khóa học tại bể bơi Hapulico, do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức trong mùa hè 2018, vui lòng liên hệ trực tiếp đến Hotline 096 468 5757 để được tư vấn và hỗ trợ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!