Khám phá khóa học bơi hè 2018 chỉ cần 7 ngày để biết bơi

Học bơi bể Hapulico 2018 học viên chỉ cần từ 7 đến 10 ngày để biết bơi
Chia sẻ

7 ngày không phải là quãng thời gian ngắn nhưng để biết bơi và sở hữu được các kỹ năng bơi lội thì quả là "không tưởng". Tuy nhiên, hiện đang có một khóa học bơi như vậy, khóa học giúp học viên biết bơi chỉ sau 7 ngày. Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay khóa học này nhé.

Khóa học bơibể Hapulico 2018 học viên biết bơi chỉ sau 7 ngày

Khóa học bơi bể Hapulico 2018 do Hà Nội Swimming tổ chức với phương châm tất cả vì học viên, do vậy các lớp dạy bơi được đặt ra mục tiêu rõ ràng, với nội dung thống nhất ngoài việc dạy để học viên biết bơi đúng kỹ thuật, còn phải đảm bảo học viên nắm được các kỹ năng an toàn dưới nước. Tuy nhiên, điều khiến mọi hoc viên bất ngờ đó là thời gian dự kiến hoàn thành khóa học chỉ từ 7 đến 10 buổi quá ngắn so với tưởng tượng của nhiều người.

Học bơi bể Hapulico 2018 học viên chỉ cần từ 7 đến 10 ngày để biết bơi
Học bơi bể Hapulico 2018 học viên chỉ cần từ 7 đến 10 ngày để biết bơi

Nếu như trước đây khi tham gia các lớp dạy bơi truyền thống, học viên phải mất cả tháng mới biết bơi thì quãng thời gian từ 7 đến 10 ngày quả là quá ngắn đối với họ. Tuy nhiên, để đạt được thành quả như vậy, Hà Nội Swiming không đi theo lối mòn lựa chọn những hình thức dạy bơi truyền thống. Trung tâm đã chọn cho mình một hướng đi mới, lựa chọn hình thức dạy bơi kèm riêng.

Hình thức dạy bơi kèm riêng là hình thức dạy bơi phù hợp với cả trẻ em và người lớn, bởi trong 1 lớp 1 giáo viên chỉ dạy từ 1 đến 2 học viên nên sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho học viên trong quá trình học. Thêm vào đó, học kèm riêng sẽ giúp học viên được giáo viên sát sao, chỉ dạy, uốn nắn các động tác kỹ thuật một cách tỉ mỉ nên việc học viên biết bơi nhanh chóng không quá "lạ"

Học bơi bể Hapulico hè 2018 học viên được học bơi kèm riêng
Học bơi bể Hapulico hè 2018 học viên được học bơi kèm riêng

Tuyệt vời hơn, tham gia lớp học bơi bể Hapulico 2018 học viên được chủ động sắp xếp lịch học để có thể tham gia học bơi vào thời gian thuận lợi nhất và được chọn học giáo viên nam, hoặc nữ theo sở thích.

Học phí khóa học bơi bể Hapulico 2018

Học phí khóa học bơi bể Hapulico 2018 được đánh giá là khá rẻ so với chất lượng. Cụ thể chỉ với 2.500.000đ/học viên khóa học bơi cơ bản, hoc viên sẽ được trải nghiệm khóa học tuyệt vời, cam kết 100% học viên sẽ biết bơi và nắm được các kỹ năng cần thiết sau khóa học. (Học phí chưa bao gồm giá vé vào bể)

Đăng ký học bơi hè 2018 thật đơn giản, bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được đăng ký và chủ động sắp xếp lịch học phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!