Khám phá lớp học bơi cấp tốc cho người lớn bể Hapulico

Khám phá lớp học bơi cấp tốc cho người lớn bể Hapulico
Chia sẻ

Học bơi cấp tốc cho người lớn bể Hapulico là chương trình dạy học bơi của trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức với mục đích sẽ giúp các bạn học viên lớn tuổi biết bơi trong thời gian nhanh nhất với kỹ thuật bơi chuẩn xác nhất. Do vậy nếu như bạn cũng chưa biết bơi và đang có nhu cầu cần tìm kiếm một địa điểm dạy học bơi cấp tốc uy tín, đảm bảo chất lượng thì hãy bớt chút thời gian để tham khảo nội dung bài viết này của chúng tôi ngay sau đây.

Các bài viết liên quan.

Khám phá lớp học bơi cấp tốc cho người lớn bể Hapulico

Các lớp học bơi nâng cao cho người lớn tại bể Hapulico

Lớp dạy học bơi cho người trung niên tại bể bơi Hapulico

Khám phá lớp học bơi cấp tốc cho người lớn bể Hapulico
Khám phá lớp học bơi cấp tốc cho người lớn bể Hapulico 01

Lớp học bơi cấp tốc cho người lớn bể Hapulico hiện đang được trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng hết sức độc đáo. Thật vậy, với đội ngũ HLV dạy học bơi đông đảo, đầy đủ cả nam và nữ nên Hà Nội Swimming cho phép học viên có thể tự chọn HLV nam - nữ một cách chủ động sao cho phù hợp nhất với nhu cầu học bơi kèm riêng của chính mình.

Sở dĩ được gọi là lớp học bơi cấp tốc là bởi thay vì một khóa học kéo dài cả tháng trời thì tại đây bạn sẽ được tham gia một khóa học bơi có thời gian đào tạo kéo dài tối đa 10 ngày nhưng hiệu quả mà khóa học mang đến lại hết sức vượt trội. Nhờ có bề dày kinh nghiệm, sự nhiệt huyết với nghề, giáo trình dạy học bơi chuyên nghiệp mà nhiều học viên có chứng sợ nước lâu năm, học viên từng học bơi ở trung tâm khác nhưng thất bại đã biết bơi nhanh chóng khi tham gia khóa học bơi cấp tốc này.

Khám phá lớp học bơi cấp tốc cho người lớn bể Hapulico
Khám phá lớp học bơi cấp tốc cho người lớn bể Hapulico 02

Học bơi tại lớp học bơi cấp tốc cho người lớn bể Hapulico bạn sẽ có cơ hội được thực hành bơi với những kình ngư tên tuổi trong làng thể thao bơi lội quốc gia. Do đó, ngoài việc biết bơi nhanh, kỹ thuật bơi chuẩn xác thì bạn còn có thể học hỏi thêm được ở họ rất nhiều những kinh nghiệm quý báu, cách xử lý tình huống bất ngờ khi bơi, bí quyết bơi xa, bơi nhanh mà không bị mệt...

Kiểu bơi mà bạn sẽ được học trong lớp học bơi cấp tốc này là kiểu bơi ếch - một kiểu bơi thông dụng, có tốc độ chậm vừa, kỹ thuật bơi khá dễ thực hiện mà không cần phải dùng tới quá nhiều sức lực. Chi phí của khóa học hiện đang được áp dụng là 2,5 triệu/người/khóa (chưa bao gồm giá vé vào bể tuy nhiên nếu đăng ký mua vé cùng HLV của trung tâm bạn sẽ được hỗ trợ chỉ còn 80.000/người/lượt thay vì 180.000/người/lượt).

Khám phá lớp học bơi cấp tốc cho người lớn bể Hapulico
Khám phá lớp học bơi cấp tốc cho người lớn bể Hapulico 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia lớp học bơi cấp tốc cho người lớn bể Hapulico do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!