Khám phá lớp học bơi cho người lớn hè 2020 bể Hapulico

Lớp học bơi người lớn bể Hapulico được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng
Chia sẻ

Bạn đã có dự định gì cho mùa hè 2020? Tham gia 1 khóa học bơi cho người lớn bể Hapulico chắc chắn sẽ cho bạn những trải nghiệm thú vị. Nếu bạn quan tâm đến lớp học này có thể tham khảo thông tin ngay sau đây.

Lớp học bơi cho người lớn hè 2020 được tổ chức như thế nào?

Bất cứ ai cũng ý thức được tầm quan trọng của bộ môn bơi lội. Nó không chỉ là một môn thể thao tốt cho sức khỏe, sắc đẹp mà còn là một kỹ năng sinh tồn cần thiết của con người.

Chính vì tầm quan trọng đó mà bộ môn bơi lội đang được xem xét để trở thành một môn học trong hệ thống giáo dục đào tạo.

Đối với người lớn, làm sao chúng ta trang bị được kỹ năng đó? Cách nhanh nhất và dễ nhất là tham gia lớp học bơi người lớn chất lượng tại bể Hapulico 2020.

Lớp học bơi người lớn bể Hapulico được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng
Lớp học bơi người lớn bể Hapulico được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng

Để tăng hiệu quả tối đa cho các lớp học, và rút ngắn thời gian học Hà Nội Swimming tổ chức các lớp dạy bơi bể Hapulico với hình thức dạy bơi kèm riêng.

Hình thức dạy bơi này khác biệt hoàn toàn so với các hình thức dạy bơi truyền thống (dạy theo các lớp đông học viên) bởi số lượng học viên trong 1 lớp chỉ giới hạn từ 1 đến 2 học viên.

Suốt thời gian học, học viên sẽ được giáo viên kèm cặp, chỉ dạy kỹ càng, hướng dẫn các động tác kỹ thuật một cách cụ thể, sinh động để dễ dàng nắm bắt và thực hiện.

Nhờ cách thức tổ chức lớp học đặc biệt như vậy nên học viên chỉ cần từ 7 đến 10 buổi là có thể hoàn thành khóa học và biết bơi thành thạo.

Lịch học bơi cho người lớn bể Hapulico hè 2020.

Hà Nội Swimming không áp đặt lịch học bơi cố định cho học viên. Bởi chúng tôi hiểu, người lớn rất bận rộn với công việc và việc gia đình.Do vậy khi học viên tham gia khóa học bơi bể Hapulico 2020 bạn sẽ được chủ động sắp xếp lịch học trong khung giờ từ 6 - 21h hàng ngày. 

Học bơi người lớn bể Hapulico 2018, học viên được chủ động sắp xếp lịch học
Học bơi người lớn bể Hapulico 2020, học viên được chủ động sắp xếp lịch học

Hấp dẫn hơn, học viên còn được lựa chọn học cùng giáo viên nam hoặc nữ tùy thích để có tâm lý thoải mái nhất khi tham gia học bơi.

Học phí lớp học bơi người lớn bể bơi Hapulico

Học phí lớp học bơi người lớn bể bơi Hapulico được áp dụng mức giá ưu đãi chỉ 2.500.000đ/người/ khóa học bơi cơ bản. Nếu bạn đã biết bơi cơ bản và có nhu cầu tham gia các lớp học bơi nâng cao học phí được áp dụng như sau: lớp học bơi sải 3.000.000đ/học viên, lớp học bơi bướm 4.500.000đ/học viên. Học phí của các khóa học trên đều chưa bao gồm giá vé vào bể.

Nếu bạn quan tâm đến khóa học hữu ích này hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn.

===>> Cập nhật thêm thông tin về lớp dạy học bơi cho người lớn của Hapuswimming

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!