Khóa dạy bơi trẻ em 2018 bể Hapulico giá bao nhiêu?

Học bơi kèm riêng là hình thức khuyến nghị dành cho trẻ nhỏ bởi sự an toàn, chất lượng
Chia sẻ

Ngoài việc tham khảo chất lượng thì hoc phí luôn là điều phụ huynh quan tâm trước khi lựa chọn cho con mình một khóa học bơi trẻ em 2018. Có lớp học bơi nào chất lượng tốt mức giá lại phải chăng? Giới thiệu lớp học bơi trẻ em bể Hapulico, chất lượng mà học phí cực rẻ.

Tìm kiếm lớp học bơi chất lượng cho con, điều đầu tiên bạn phải quan tâm đó là hình thức dạy bơi, bởi đây là vấn đề then chốt quyết định đến chất lượng của một khóa học. 

Không giống như những môn học thông thường, với bộ môn bơi lội, học viên phải học tập dưới nước, vì vậy để đảm bảo chất lượng cũng như sự an toàn cho bé, cha mẹ nên cho bé tham gia lớp học bơi kèm riêng bể Hapulico 2018.

Học bơi kèm riêng là hình thức khuyến nghị dành cho trẻ nhỏ bởi sự an toàn, chất lượng
Học bơi kèm riêng là hình thức khuyến nghị dành cho trẻ nhỏ bởi sự an toàn, chất lượng

Hình thức dạy kèm riêng khác hoàn toàn so với những hình thức dạy bơi thông thường bởi có sự giới hạn về số lượng học viên. Trong 1 lớp học, 1 học viên chỉ dạy từ 1 đến 2 học viên, nên trong suốt quá trình học, giáo viên luôn có mặt bên cạnh học viên 24/24 để đảm bảo an toàn và trực tiếp hướng dẫn bé thực hành các động tác kỹ thuật. Chính vì vậy, phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi bé được tham gia lớp học bơi chất lượng như vậy.

Học kèm riêng còn mang đến nhiều lợi ích cho mẹ và bé không chỉ là sự an toàn và chất lượng của khóa học. Bé sẽ được học cùng giáo viên nam hoặc nữ mình yêu thích. Điều này sẽ giúp bé có được tâm lý thoải mái nhất khi tham gia học bơi và quyết định không nhỏ đến thành công của khóa học.

Học viên được chọn HLV nam, nữ khi tham gia học bơi bể Hapulico 2018
Học viên được chọn HLV nam, nữ khi tham gia học bơi bể Hapulico 2018

Đưa con đi học bơi, bố mẹ phải sắp xếp thời gian để đưa đón, và đó cũng là lý do tại sao bạn nên cho bé học bơi bể Hapulico 2018. Bởi bạn sẽ được trung tâm tạo điều kiện được chủ động sắp xếp lịch học cho con trong khung giờ từ 6 đến 21 giờ. Do vậy, phụ huynh có thể chọn lịch học phù hợp với lịch học tập, sinh hoạt của con và lịch công tác của mình.

Với những lợi thế trê, vậy học phí lớp học bơi trẻ em bể Hapulico 2018 có đắt không? Hoàn toàn không. Mức học phí dành cho lớp học bơi trẻ em vẫn được Hà Nội Swimming giữ nguyên mức giá ưu đãi theo những năm trước chỉ 2.500.000đ/bé (chưa bao gồm giá vé vào bể). Đặc biệt học viên sẽ được trung tâm hỗ trợ mua vé vào bể với mức giá chỉ 80.000đ/lượt.

Để đăng ký học bơi hè 2018 cho bé, quý phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn, giải đáp thắc mắc và đăng ký lịch học trực tiếp.

====>> Tìm hiểu thêm những thông tin khi cho trẻ em đi học bơi : https://hapuswimming.com/cac-lop-hoc-boi/lop-hoc-boi-cho-tre-em/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!