Khóa học bơi cấp tốc mùa đông 2018 tại bể bơi Hapulico

HLV Hapulico hướng dẫn học viên học bơi
Chia sẻ

Học bơi mùa đông tại bể nước nóng không sợ bị lạnh, không gian học bơi rộng thoáng hơn, ít người hơn. Chính vì vậy, học bơi mùa đông đang là xu hướng quan tâm của giới trẻ Hà Nội. Để rút ngắn thời gian học, bạn có thể tham gia khóa học bơi cấp tốc vào mùa đông, biết bơi chỉ sau 7 ngày - khóa học chỉ có duy nhất tại bể bơi Hapulico.

Chất lượng tốt nhất tại bể bơi nước nóng Hapulico

Bể bơi nước nóng Hapulico sẽ là địa điểm thực hành bơi tốt nhất cho khóa học bơi cấp tốc mùa đông 2018. Học bơi tại bể bơi uy tín, chất lượng, cơ sở vật chất đảm bảo phục vụ tốt nhất sẽ là yếu tố thuận lợi giúp bạn học nhanh hơn, dễ dàng hơn.

Hapulico là bể bơi nước mặn hiện đại thuộc top bể bơi nước nóng tốt nhất hiện nay. Bể bơi được thiết kế trong nhà, tại địa chỉ số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội. Với quy mô diện tích lớn trên 1000m2 gồm 2 bể người lớn và 1 bể trẻ em. Tại đây, sử dụng hệ thống lọc nước tuần hoàn, khử trùng nước bằng công nghệ hiện đại điện phân muối nên nước luôn trong xanh, sạch sẽ. Đồng thời, có lắp đặt hệ thống gia nhiệt cảm ứng thông minh, tự thay đổi nhiệt độ nước theo thân nhiệt người bơi vì vậy nước luôn ấm áp, dễ chịu vào mùa đông, đảm bảo an toàn cho sức khỏe cũng như làn da của bạn. Vì vậy, với điều kiện thực hành bơi vô cùng thuận lợi, bạn sẽ dễ dàng bơi thành thạo ngay khi có sự hướng dẫn của HLV tại trung tâm.

Bể bơi Hapulico số 83, Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
Bể bơi Hapulico số 83, Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Cùng HLV tự chọn dạy khóa học bơi cấp tốc mùa đông

Đội ngũ HLV các khóa học bơi cấp tốc mùa đông hầu hết là những cựu vận động viên chuyên nghiệp quốc gia, với nhiều năm kinh nghiệm, luôn nhiệt tình giảng dạy. Để đảm bảo chất lượng dạy khóa học bơi cấp tốc, mỗi lớp trong khóa học HLV chỉ nhận dạy kèm riêng, có nghĩa là không dạy kèm quá 2 học viên trong lớp học. Vì vậy, cam kết 100% học viên biết bơi sau mỗi khóa học.

Điều đặc biệt ở lớp học bơi cấp tốc mùa đông, các HLV sẽ áp dụng giáo án riêng biệt cho từng đối tượng học viên, dựa trên thể chất, năng khiếu, độ tuổi để giảng dạy sát sao, nhanh chóng giúp cho học viên tiếp thu được các kỹ thuật bơi, rút ngắn số buổi tập luyện.

HLV Hapulico hướng dẫn học viên học bơi
HLV Hapulico hướng dẫn học viên học bơi

Thời gian thực hành bơi trong khoảng từ 60 đến 90 phút, trực tiếp HLV sẽ bơi mẫu và chỉnh sửa từng động tác cho học viên. Khi học khóa học bơi cấp tốc mùa đông, thông thường các học viên sẽ biết bơi ngay sau 7 ngày kiên trì luyện tập (số buổi cũng có thể tăng lên do yếu tố khách quan khác).

Đến với các khóa học bơi cấp tốc mùa đông, các học viên có thể tự lựa chọn HLV nam hay nữ dạy bơi cho mình. Và tự lựa chọn thời gian học bơi trong khung giờ mở cửa tại bể bơi Hapulico là 6h đến 21h.

Nội dung các khóa học bơi cấp tốc mùa đông 2018

Đến với bể bơi Hapulico, các học viên có thể tùy chọn các khóa học bơi yêu thích. Tuy nhiên, để đáp ứng với thể trạng, yếu tố sức khỏe hay năng khiếu, sở thích thì các học viên nên cần sự hỗ trợ tư vấn của các chuyên gia dạy học bơi kinh nghiệm.

HLV Hapulico hướng dẫn học viên học bơi
Học viên khóa học bơi tại bể Hapulico

Bể bơi Hapulico liên tục tuyển sinh các khóa học bơi cấp tốc ở các lớp như:

  1. Lớp học bơi cơ bản – nội dung học kỹ thuật bơi ếch; học phí 2tr5/hv/khóa
  2. Lớp học bơi nâng cao 1 – nội dung học kỹ thuật bơi sải; học phí 3tr/hv/khóa
  3. Lớp học bơi nâng cao 2 – nội dung học kỹ thuật bơi bướm; học phí 4tr5/hv/khóa

(Lưu ý mức học phí chưa bao gồm vé vào cửa và áp dụng cho học viên từ 6 tuổi trở lên).

Để tham gia một khóa học bơi cấp tốc vào mùa đông, bạn lựa chọn cho mình một trung tâm dạy bơi uy tín và địa điểm thực hành bơi chất lượng như bể Hapulico là hoàn toàn chính xác. Đảm bảo với sự nỗ lực, kiên trì khi tham gia khóa học, chỉ ngay sau 7 ngày học, bạn có thể tự tin bơi lội như những vận động viên chuyên nghiệp. Khi có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi cấp tốc mùa đông để rút ngắn thời gian học của bạn. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!