Khóa học bơi cơ bản bể Hapulico 2018 giá bao nhiêu?

Lớp học bơi cơ bản bể Hapulico 2018 có chi phí cực rẻ
Chia sẻ

1 khóa học bơi cơ bản bể Hapulico 2018 giá bao nhiêu? Đây là băn khoăn của khá nhiều học viên Hà Nội khi muốn tham gia khóa học này. Để có được thông tin chuẩn xác nhất, mời bạn tham khảo bài viết sau.

Một khóa học bơi cơ bản bể hapulico 2018 giá bao nhiêu?

Một khóa học bơi cơ bản bể Hapulico 2018 hiện nay được Hà Nội Swimming áp dụng mức học phí ưu đãi là 2.500.000đ/học viên (học phí chưa bao gồm giá vé vào bể). Mức học phí này được xem là khá rẻ so với chất lượng khóa học và những kết quả học viên thu được. 

Tham gia khóa học bơi cơ bản học viên sẽ được học những gì?

Tham gia khóa học bơi cơ bản bể Hapulico 2018 học viên không chỉ được học bơi đơn thuần mà còn được học nhiều kỹ năng quan trọng khác. Cụ thể, tham gia khóa học bơi cơ bản học viên sẽ được học kỹ thuật bơi ếch, và tất cả những kỹ năng đảm bảo an toàn đưới nước như đứng nước, thả nổi, lướt nước, kỹ năng cứu đuối...

Lớp học bơi cơ bản được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng hấp dẫn
Lớp học bơi cơ bản được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng hấp dẫn

Để học viên hoàn thành tốt khóa học trong thời gian nhanh chóng và đạt được mục tiêu đề ra, trung tâm áp dụng hình thức dạy bơi kèm riêng (1 giáo viên chỉ dạy từ 1 đến 2 học viên). Chính vì vậy học viên khi tham gia học có thể yên tâm hoàn toàn về sự an toàn của mình. Bên cạnh đó, trong suốt quá trình học, học viên sẽ được giáo viên uốn nắn tỉ mỉ từng động tác để có thể thực hành các động tác kỹ thuật một cách chuẩn xác và nhanh nhất.

Thời gian dự kiến hoàn thành khóa học bơi cơ bản

Với hình thức dạy bơi chất lượng cộng với việc học viên được trao những quyền lợi như được sắp xếp lịch học theo ý muốn, được chọn giáo viên nam, nữ theo nhu cầu để có được tâm thế thoải mái nhất khi tham gia học, mọi học viên đều nhanh chóng hoàn thành khóa học.

Chỉ từ 7 đến 10 ngày học viên có thể hoàn thành tốt khóa học bơi cơ bản
Chỉ từ 7 đến 10 ngày học viên có thể hoàn thành tốt khóa học bơi cơ bản

Theo con số thống kê thực tế, có đến 99% học viên từng tham gia khóa học bơi cơ bản bể Hapulico đều hoàn thành khóa học trong thời gian ngắn, chỉ từ 7 đến 10 ngày. Chỉ một số học viên có tiền sử nhát nước hoặc có thể lực yếu hơn mới cần thêm thời gian ngắn để hoàn thành khóa học. Do vậy, khi đăng ký tham gia khóa học bơi bể Hapulico bạn hoàn toàn yên tâm vì sẽ biết bơi trong thời gian ngắn.

Để đăng ký tham gia lớp học bơi bể Hapulico 2018 hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.368.57.57 (24/7) để được tư vấn trực tiếp, và được chủ động sắp xếp lịch học cũng như được lựa chọn giáo viên theo mong muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!