Khóa học bơi giá rẻ bể Hapulico 2018

Khóa học bơi giá rẻ bể Hapulico 2017
Chia sẻ

Bạn đang có nhu cầu cần tìm những địa chỉ dạy học bơi giá rẻ, uy tín, chất lượng?! Chúng tôi xin gợi ý đến bạn khóa học bơi giá rẻ bể Hapulico 2018 do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức. Vậy, bạn sẽ được học kiểu bơi nào trong khóa học bơi này, chi phí của khóa học bơi này cụ thể là bao nhiêu?! Câu trả lời đầy đủ nhất sẽ được chúng tôi cập nhật trong phần nội dung bài viết sau.

Các bài viết liên quan.

Dạy học bơi kèm riêng chuyên nghiệp bể Hapulico

Dạy học bơi trẻ em bể Hapulico – Những cải tiến mới trong mùa hè 2018

Dạy học bơi cho người lớn bể Hapulico 2018

Khóa học bơi giá rẻ bể Hapulico 2017
Khóa học bơi giá rẻ bể Hapulico 2018 - 01

Kiểu bơi trong khóa học bơi giá rẻ bể Hapulico

Kiểu bơi mà bạn sẽ được học trong khóa học bơi giá rẻ bể Hapulico do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức chính là kiểu bơi ếch thông dụng. Thật vậy, đây là kiểu bơi phù hợp với mọi đối tượng & độ tuổi khác nhau mà hơn hết là nó khá dễ học. Thông thường thì chỉ từ 7 đến 10 buổi là bạn đã có thể biết bơi ếch cơ bản thuần thục và chuẩn kỹ thuật.

Chi phí cụ thể của khóa học bơi giá rẻ bể Hapulico

Để tham gia khóa học bơi giá rẻ bể Hapulico này, quý học viên cần bỏ ra mức phí là 2,5 triệu đồng. (Chi phí này chưa bao gồm giá vé vào bể và học viên cần phải tự mua vé vào bể cho mỗi buổi học). Đây là mức phí không chỉ rẻ mà còn hết sức hợp lý so với hiệu quả cũng như chất lượng mà khóa học mang lại. Hiện tại trung tâm đang có chính sách hỗ trợ giá vé cho học viên khi đăng ký mua cùng với HLV(liên hệ để biết thêm chi tiết).

Khóa học bơi giá rẻ bể Hapulico 2017
Khóa học bơi giá rẻ bể Hapulico 2018 - 02

Vì sao nên chọn học bơi bể Hapulico?!

Ngoài những lý do như học bơi giá rẻ, hiệu quả cao thì học bơi tại Hapulico bạn cón có cơ hội được thực hành với những kình ngư tên tuổi trong một môi trường bơi lội chuyên nghiệp. Đây chính là một lợi thế mà không phải địa điểm dạy học bơi nào cũng có thể đáp ứng được. Hơn hết thảy, bạn còn có thể tùy chọn HLV nam - nữ một cách chủ động để mang đến sự thuận tiện nhất cho việc học/thực hành bơi kèm riêng của chính mình. Học bơi tại bể bơi Hapulico xếp lịch học nhanh và linh hoạt đảm bảo có thể đáp ứng được với cả những học viên có quỹ thời gian eo hẹp nhất. Với hàng loạt những lý do nói trên bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay cho mình một khóa học bơi giá rẻ bể Hapulico để có thể tận hưởng một mùa hè đầy bổ ích và thú vị.

Khóa học bơi giá rẻ bể Hapulico 2017
Khóa học bơi giá rẻ bể Hapulico 2018 - 03

Học viên có nhu cầu đăng ký tham gia khóa học bơi giá rẻ bể Hapulico 2018 do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!