Khóa học bơi mùa đông dành cho “người béo” tại bể bơi Hapulico

Khóa học bơi giúp giảm cân tại bể bơi Hapulico
Chia sẻ

Thừa cân, béo phì đang là điều làm bạn lo lắng? Thật may đã có phương pháp giảm cân phù hợp đó là tham gia ngay 1 khóa học bơi dành cho "người béo" tại bể bơi Hapulico của Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming.

Mùa đông đến, vì thời tiết lạnh mà chúng ta thường cung cấp cho cơ thể những chất béo nhằm giữ ấm cho cơ thể. Cộng với việc trốn tránh các hoạt động thể thao mà thân hình, cơ thể chúng ta muốn lên tiếng kêu "cứu". Nhằm tạo ra sân chơi bổ ích, cũng như khuyến khích các hoạt động thể thao giúp tăng cường sức khỏe, tại bể bơi Hapulico có triển khai lớp học bơi dành cho "người béo" muốn giảm cân, lấy lại vóc dáng thon gọn.

Trung tâm Hà Nội Swimming là 1 trong những đơn vị dạy bơi rất có uy tín tại Hà Nội. Vì vậy, để đáp ứng đông đảo lượng học viên muốn tham gia các khóa học bơi mùa đông, tại trung tâm liên tục tuyển sinh với các lớp bơi trẻ em, người lớn và đặc biệt trong đó có lớp bơi dành cho "người béo", thừa cân muốn giảm cân vừa là để đảm bảo sức khỏe và làm đẹp cho bản thân.

Khóa học bơi giúp giảm cân tại bể bơi Hapulico
Khóa học bơi giúp giảm cân tại bể bơi Hapulico

Với lớp bơi dành cho đối tượng "thừa cân" thì hầu hết đông đảo là học viên nữ tham gia. Với mục đích chính là học bơi để giữ gìn vóc dáng được thon gọn, cơ thể khỏe mạnh. Đến với lớp học bơi dành cho "người béo", các học viên sẽ được học kỹ thuật bơi bướm. Đây là kỹ thuật bơi giúp đốt cháy calo trong cơ thể nhiều nhất. Bởi các động tác nằm trong kỹ thuật bơi bướm đòi hỏi sự kết hợp của cả tay, chân, phối hợp nhịp nhàng của cả cơ thể. Các bài tập trong kỹ thuật bơi bướm giúp đốt cháy mỡ thừa trong cơ thể nhanh chóng. Đồng thời với các động tác uốn sóng, đạp nước sẽ giúp các cơ bắp săn chắc, giúp các cơ và xương thêm dẻo dai, vòng 2 cơ thể được thon gọn một cách tối đa nhất.

Khóa học bơi giúp giảm cân tại bể bơi Hapulico
Khóa học bơi giúp giảm cân tại bể bơi Hapulico

Quá trình tham gia lớp học bơi dành cho "người béo" tại bể bơi Hapulico các học viên sẽ được thực hành bơi trong làn nước ấm áp dễ chịu, trực tiếp 1 thầy HLV kèm riêng hướng dẫn các động tác, kỹ thuật bơi bướm sao cho dễ hiểu và dễ tiếp cận thực hành được động tác nhanh nhất. Cùng với sự nhiệt tình của các HLV tại trung tâm và sự kiên trì quyết tâm của các học viên, chỉ sau mỗi khóa học bơi từ 7 đến 10 buổi đã giúp học viên bơi đúng kỹ thuật và cơ thể săn chắc giảm cân được hiệu quả hơn.

Khóa học bơi giúp giảm cân tại bể bơi Hapulico
Khóa học bơi giúp giảm cân tại bể bơi Hapulico

Mỗi khóa học bơi dành cho đối tượng học viên muốn giảm cân có mức học phí là 4.500.000 đồng (chưa bao gồm vé vào bể bơi). Các học viên với sự chăm chỉ luyện tập bơi lội cùng với chế độ ăn uống kết hợp nhiều rau xanh, bớt chất béo mà có thể giúp đạt được kết quả tốt nhất trong quá trình giảm cân của bản thân.

Hiện nay, trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming đang có chương trình ưu đãi dành cho học viên các lớp học bơi giảm cân với mức hỗ trợ giá vé vào cửa. Thay vì giá vé 180.000/lượt, các học viên chỉ phải trả 80.000/lượt.

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia khóa học bơi giảm cân dành cho "người béo" tại bể bơi Hapulico vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!