Khóa học bơi mùa đông dành cho người lớn năm 2018

Bể bơi Hapu Swimming Pool, 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
Chia sẻ

Với mục đích nâng cao sức khỏe, giúp tăng sức đề kháng, giảm thiểu căng thẳng mệt mỏi thì việc học bơi mùa đông là sự lựa chọn hoàn toàn chính xác của bạn. Tại bể bơi nước nóng Hapu Swimming Pool sẽ giúp bạn có sự trải nghiệm khóa học bơi mùa đông 2018 vô cùng thú vị tại đây.

Lợi ích của học bơi mùa đông năm 2018

Học bơi mùa đông sẽ giúp bạn có sự trải nghiệm vô cùng thích thú bởi vào mùa đông, chúng ta thường rất ít tham gia các môn thể thao, hay hạn chế các hoạt động ngoài trời. Vì vậy, cơ thể chúng ta dễ dàng tích mỡ hơn, tăng khả năng mắc các bệnh về mùa đông như cảm lạnh, cảm cúm, hay tê nhức chân tay...

Học bơi mùa đông giúp tăng cường sức khỏe
Học bơi mùa đông giúp tăng cường sức khỏe

Khi tham gia hoạt động bơi lội, các nhà nghiên cứu chỉ ra rằng, cơ thể bạn sẽ được thư giãn hơn, cơ và các cơ bắp được giãn ra, toàn thân được vận động, giúp lưu thông khí huyết, giảm tích mỡ, giúp phòng ngừa các bệnh tim mạch. Đồng thời bơi giúp giải tỏa stress, căng thẳng thần kinh, điều trị bệnh đau đầu, đau nửa đầu.

Khi tham gia học bơi vào mùa đông 2018, tại bể bơi nước nóng Hapu Swimming Pool, số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội sẽ giúp bạn xóa mọi rào cản khó khăn trong quá trình học bơi: bởi học bơi mùa đông bể sẽ vắng khách hơn, không gian học bơi thoải mái, tự do và điều đặc biệt là chất lượng nước luôn luôn được lọc tuần hoàn, trong xanh, sạch sẽ đảm bảo cho sức khỏe, cũng như làn da của bạn. Và tại đây, sử dụng hệ thống gia nhiệt cảm ứng tự động thay đổi nhiệt độ nước theo thân nhiệt người bơi. Vì vậy, bạn có thể thoải mái, bơi lội tại đây mà không sợ lạnh.

Học bơi mùa đông cùng HLV tự chọn

Tại trung tâm dạy học bơi mùa đông Hapu Swimming tập trung hầu hết các HLV giỏi nhất Hà Nội. Họ đều là những cựu vận động viên bơi lội từng khoác áo đội tuyển quốc gia, có dày dặn kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, tận tình dạy bảo học viên ở mọi độ tuổi. Đặc biệt, để đảm bảo cho tất cả chất lượng học bơi cho các học viên, HLV của trung tâm Hapu Swimming chỉ nhận dạy bơi kèm riêng, trong 1 lớp từ 1 đến 2 học viên người lớn. Đảm bảo 100% các học viên người lớn biết bơi, bơi thành thạo sau mỗi khóa học (thường thì chỉ từ 7 đến 10 buổi). Tuy nhiên, dựa vào yếu tố tuổi tác, thể chất, năng khiếu của mỗi học viên mà có thể kéo dài nhiều hơn.

Bể bơi Hapu Swimming Pool, 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
Bể bơi Hapu Swimming Pool, 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Tại trung tâm, các học viên có thể tùy ý lựa chọn HLV nam hay nữ trực tiếp giảng dạy cho mình. Và đặc biệt, các học viên tự sắp xếp thời gian học bơi với HLV mà không phải phụ thuộc vào giờ cố định học bơi tại trung tâm đưa ra. Mỗi giờ thực hành bơi với HLV trong khoảng từ 60 đến 90'.

Chi tiết các khóa học bơi mùa đông năm 2018

Tại trung tâm dạy học bơi Hapu Swimming Pool liên tục tuyển sinh các khóa học bơi mùa đông năm 2018 cho đối tượng học viên là người lớn, cụ thể như:

  1. Khóa học bơi cơ bản (bơi ếch)
  2. Khóa học bơi nâng cao 1 (bơi sải)
  3. Khóa học bơi nâng cao 2 (bơi bướm)

Tùy vào độ khó của khóa học mà mức học phí được đưa ra khác nhau. Tuy nhiên, với chất lượng cao, uy tín dạy bơi đảm bảo có uy tín tại Hà Nội thì mức học phí cho các khóa học mùa đông có giá vô cùng phải chăng. Áp dụng mức học phí mùa đông 2018 giá không đổi so với mùa hè: 2.500.000đ/học viên với lớp học bơi cơ bản (bơi ếch), 3.000.000đ/học viên với lớp học bơi sải, 4.500.000đ/học viên với lớp học bơi bướm.

====>> Mời các bạn tìm hiểu chi tiết các lớp dạy bơi người lớn của Hapuswimming

Với lợi ích trên cả tuyệt vời của học bơi mùa đông, vậy thì tại sao bạn không lựa chọn ngay cho mình một khóa học bơi để trải nghiệm sự thú vị này? Liên hệ ngay với chúng tôi qua số đường dây nóng 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn và đăng ký học nhanh chóng.

One thought on “Khóa học bơi mùa đông dành cho người lớn năm 2018

  1. Pingback: Các lớp học bơi mùa đông cho người lớn tại bể Hapulico

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!