Khóa học bơi mùa đông lớp cấp tốc cho người bận rộn tại bể Hapulico

Các học viên khóa học bơi cấp tốc của Hà Nội Swimming
Chia sẻ

Bạn là người bận rộn nhưng rất muốn tham gia khóa học bơi để cải thiện vóc dáng và tăng cường sức khỏe cho bản thân? Vậy hãy tham gia ngay 1 khóa học bơi mùa đông, lớp cấp tốc, biết bơi sau 7 buổi của Trung tâm Hà Nội Swimming tổ chức tại bể Hapulico. Sẽ có rất nhiều điều thú vị, đang đợi bạn khám phá và trải nghiệm!

Đối với học viên có ít thời gian, thì khóa học bơi mùa đông sẽ là sự lựa chọn sáng suốt nhất. Theo các chuyên gia nghiên cứu cho rằng: học bơi mùa đông giúp giảm sức ì của người lười vận động, giúp cơ thể săn chắc khỏe mạnh, điều hòa khí huyết, ngăn ngừa bệnh máu đông, giúp loại bỏ khả năng tích mỡ vào mùa đông... Đặc biệt, học bơi mùa đông bể vắng hơn mùa hè, học viên có rất nhiều không gian bơi lội mà không ngại "va chạm" với bất kỳ ai. Chắc chắn rằng, cần lựa chọn 1 bể bơi chất lượng thất tốt để đảm bảo cho khóa học bơi mùa đông diễn ra thành công.

Tham gia ngay khóa học bơi cấp tốc tại bể bơi Bảo Sơn
Tham gia ngay khóa học bơi cấp tốc tại bể bơi Bảo Sơn

Bể bơi Hapulico là gợi ý hoàn hảo nhất cho học viên lớp học bơi cấp tốc. Là bể bơi nước mặn đầu tiên có mặt tại Hà Nội, Hapulico sở hữu quy mô lớn với diện tích hơn 1000m2, bao gồm 3 bể bơi dành cho trẻ em và người lớn. Có cơ sở vật chất, kỹ thuật hiện đại. Nổi bật nhất là chế độ lọc nước tuần hoàn, sử dụng công nghệ điện phân muối, giúp nồng độ PH trong nước luôn đảm bảo có thể giữ ẩm cho da vào mùa đông. Chất lượng nước thì luôn sạch trong, tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chất tẩy rửa làm ảnh hưởng đến sức khỏe người bơi. Đặc biệt, bể bơi có hệ thống máy gia nhiệt cảm ứng, tự động thay đổi nhiệt độ nước phù hợp với thân nhiệt người bơi. Vì vậy, nước luôn ấm áp cho học viên thoải mái tập luyện trong những ngày thời tiết giá rét nhất trong mùa đông.

Lớp học bơi cấp tốc mùa đông dành cho học viên bận rộn do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức, triển khai ngay tại bể bơi Hapulico. Với sự tham gia của các HLV đều là những "siêu kình ngư" quốc gia chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm, với phong cách giảng dạy nhiệt tình, tận tâm. 

Các học viên khóa học bơi cấp tốc của Hà Nội Swimming
Các học viên khóa học bơi cấp tốc của Hà Nội Swimming

Đối với lớp bơi cấp tốc, các HLV tại Trung tâm sẽ áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng, mỗi lớp hướng dẫn tối đa 2 học viên. Đồng thời, trong buổi học bơi đầu tiên, HLV sẽ nhìn nhận, đánh giá hoc viên dựa trên tiêu chí về thể chất, năng khiếu...từ đó đưa ra chương trình giáo án phù hợp với đối tượng. Với phương pháp dạy bơi chuyên biệt, Trung tâm Hà Nội Swimming đảm bảo 100% học viên dễ dàng tiếp thu bài học, rút gọn thời gian tập luyện, nhanh chóng biết bơi và bơi đúng kỹ thuật chỉ sau 7 buổi học.

Nội dung các khóa học mà học viên lớp bơi cấp tốc có thể lựa chọn như sau:

  • Lớp học bơi cơ bản – nội dung học kỹ thuật bơi ếch; học phí 2tr5/hv/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao 1 – nội dung học kỹ thuật bơi sải; học phí 3tr/hv/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao 2 – nội dung học kỹ thuật bơi bướm; học phí 4tr5/hv/khóa

(Lưu ý mức học phí áp dụng cho học viên từ 6 tuổi trở lên).

Trung tâm Hà Nội Swimming hỗ trợ 100.000/lượt vé vào bể cho các học viên lớp hoc bơi cấp tốc trong mùa đông năm nay. Vì vậy, thay vì phải trả 180.000/lượt vào bể; học viên chỉ phải trả 80.000/lượt vào bể Hapulico tập luyện trong khóa học.

Học viên tham gia khóa học bơi mùa đông, lớp cấp tốc tại bể Hapulico do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!