Khóa học bơi “Vip” cho người lớn tại Hà Nội cam kết biết bơi 100%

Khóa học bơi Vip tại Hà Nội được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng chất lượng
Chia sẻ

Bạn muốn được học bơi nhanh, được học bơi chủ động và học bơi an toàn? Hãy đăng ký ngay khóa học bơi "Vip" cho người lớn tại bể bơi Hapulico 2018. Cam kết 100% học viên biết bơi chuẩn kỹ thuật, bơi thành thạo chỉ sau 7 - 10 buổi.

Lớp học bơi "Vip" cho người lớn được tổ chức tại bể bơi cao cấp hapulico

Chất lượng và sự hài lòng của học viên luôn là những tiêu chí được trung tâm đặt lên hàng đầu. Do vậy, khi chọn địa điểm tổ chức các lớp học bơi người lớn chất lượng cao, Hà Nội Swimming cực chặt chẽ và cẩn thận. Bể bơi Hapulico là địa chỉ tin cậy chúng tôi lựa chọn.

Bể bơi Hapulico là bể bơi nước mặn được lọc bằng công nghệ điện phân muối hiện đại không chứa hóa chất không những đảm bảo sức khỏe cho người học bơi mà còn giúp chúng ta có được làn da săn chắc, hồng hào. Bể có diện tích rộng lên đến 1000m2 với làn nước trong vắt đến tận đáy, không gian đẹp và sang trọng quả là một địa điểm học bơi lý tưởng.

Bể bơi Hapulico - Địa chỉ học bơi cao cấp cho người lớn
Bể bơi Hapulico - Địa chỉ học bơi cao cấp cho người lớn

Lớp học bơi cho người lớn được tổ chức như thế nào?

Tất cả các lớp học bơi cho người lớn ở Hapulico đều được tổ chức với hình thức học kèm riêng: 1 giáo viên chỉ dạy 1 - 2 học viên trong 1 lớp. Cam kết không dạy quá số lượng.

Vì vậy, suốt khóa học, học viên luôn có giáo viên theo sát để có được tâm lý vững vàng nhất, đồng thời giáo viên có điều kiện để theo sát học viên 24/24 để hướng dẫn và giúp học viên học bơi nhanh chóng.

Tùy vào năng khiếu và thể chất của từng học viên, giáo viên sẽ điều chỉnh phương pháp dạy cho phù hợp, đảm bảo dễ hiểu, dễ thực hành. Do đó, hầu hết học viên học bơi tại Hapulico chỉ mất từ 7 - 10 buổi để biết bơi và hoàn thành khóa học của mình.

Khóa học bơi Vip tại Hà Nội được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng chất lượng
Khóa học bơi Vip tại Hà Nội được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng chất lượng

Các lớp học bơi Vip học viên có thể tham gia

  • Lớp học bơi cơ bản: dành cho người lớn chưa biết bơi. Học viên sẽ được học kỹ thuật bơi ếch cùng những kỹ năng an toàn khi bơi như đứng nước, thả nổi...
  • Lớp học bơi nâng cao 1: dành cho những học viên đã biết bơi cơ bản và mong muốn được học bơi nâng cao, tại đây học viên sẽ được học bơi kỹ thuật bơi sải
  • Lớp học bơi nâng cao 2: dành cho học viên đã biết bơi sải và có đam mê với bộ môn bơi lội. Theo đó, học viên sẽ được học bơi kiểu bơi bướm

Học phí học bơi tại Hapulico

Học phí học bơi tại Hapulico được đánh giá khá rẻ so với chất lượng Vip". Cụ thể, học phí được áp dụng cho các lớp học bơi người lớn như sau:

  • Lớp học bơi cơ bản: 2.500.000đ/học viên
  • Lớp học bơi nâng cao 1: 3.000.000đ/học viên
  • Lớp học bơi nâng cao 2: 4.500.000đ/học viên

Học viên sẽ được học đến khi biết bơi, không giới hạn số buổi học, học phí trên chưa bao gồm giá vé vào bể. Trung tâm sẽ hỗ trợ học viên mua vé vào bể với giá chỉ 80.000đ/lượt thay vì 180.000đ/lượt của nhà bể niêm yết.

Mọi thông tin chi tiết học viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 098.294.29.29 (24/7) để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
error: Content is protected !!