Khởi nguồn đam mê bơi lội cùng Hapu Swimming

Khởi nguồn đam mê bơi lội cùng Hapu Swimming
Chia sẻ
Hapu Swimming là đơn vị dạy học bơi chuyên nghiệp nhất cả nước hiện nay. Với hệ thống đội ngũ HLV giỏi, giàu kinh nghiệm số 1 cùng chất lượng bể bơi vượt trội, Hapu Swimming thực sự là nơi khởi nguồn đam mê bơi lội cho mọi người.
Khởi nguồn đam mê bơi lội cùng Hapu Swimming
Khởi nguồn đam mê bơi lội cùng Hapu Swimming 01
Tại Hapu Swimming có đầy đủ các lớp học bơi dành cho mọi đối tượng và độ tuổi. Sự chuyên nghiệp của Hapu Swimming thể hiện ở việc phân chia rõ ràng đội ngũ HLV chuyên dạy bơi cho người lớn và trẻ em. Bởi mỗi một đối tượng học viên có nhiều điểm khác nhau như thể trạng, trình độ nhận thức, khả năng tiếp thu…Do vậy, mỗi một đối tượng học viên Hapu Swimming lại có một giáo án bơi chuyên biệt. Đến với các lớp học bơi tại Hapu Swimming, học viên có thể tự chọn HLV nam hoặc nữ sao cho phù hợp nhất với nhu cầu học bơi của mình. Mỗi lớp học của Hapu Swimming chỉ có tối đa 2 học viên. Ở mỗi giờ học, các HLV luôn theo sát học viên để chỉ dạy từng động tác thực hành bơi hết sức ân cần. Chính vì thế mà hiệu quả khóa học mang lại luôn được đông đảo các cựu học viên đánh giá cao.
Khởi nguồn đam mê bơi lội cùng Hapu Swimming
Khởi nguồn đam mê bơi lội cùng Hapu Swimming 02
Hapu Swimming luôn tự hào là nơi khởi nguồn ước mơ bơi lội cho nhiều học viên nhí uy tín, chất lượng nhất cả nước. Với hệ thống bể bơi nước mặn cao cấp, có khả năng điều chỉnh nhiệt độ linh hoạt, công nghệ khử trùng nước bằng điện phân muối tiên tiến hiện đại. Có khu vực bơi được thiết kế dành riêng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của trẻ. Hapu Swimming không chỉ mang lại cho học viên sự trải nghiệm tuyệt vời về môn thể thao bơi lội mà còn là một sức khỏe hết sức dồi dào. Dù là những học viên đã học bơi nhiều lần nhưng thất bại hay những học viên đặc biệt có tiền sử nhát nước, Hapu Swimming luôn sẵn sàng tiếp nhận và cam kết sẽ giúp các bạn tự tin bơi lội chỉ trong một khóa học duy nhất. Thời gian đào tạo của Hapu Swimming kéo dài từ 7 đến 10 ngày, lịch học sẽ được sắp xếp dựa trên tinh thần phù hợp nhất quỹ thời gian của học viên. Chi phí cho một khóa học bơi cơ bản là 2,5 triệu đồng/người/khóa (chưa bao gồm giá vé vào bể bơi và được thu một lần duy nhất vào cuối buổi học đầu tiên).
Khởi nguồn đam mê bơi lội cùng Hapu Swimming
Khởi nguồn đam mê bơi lội cùng Hapu Swimming 03
Hãy để các chuyên gia bơi lội hàng đầu quốc gia khởi nguồn đam mê bơi lội cho bạn. Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại Hapu Swimming vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!