Kiểu bơi nào ít tốn sức nhất, phù hợp với trẻ em nhất?

Học bơi ở Hapulico bé được học bơi kèm riêng chất lượng
Chia sẻ

Kiểu bơi nào tốn ít sức nhất là thắc mắc của đa số phụ huynh. Đơn giản, phụ huynh muốn con em mình vừa nhận được những lợi ích tuyệt vời từ bơi lội lại không mất quá nhiều sức sau những giờ bơi. Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

Kiểu bơi nào ít tốn sức nhất, phù hợp với trẻ em nhất?

Có khá nhiều kiểu bơi hiện đang được sử dụng nhưng phổ biến và rộng rãi nhất vẫn phải thể kể đến những kiểu bơi như bơi ếch, bơi sải, bơi bướm...Vậy trong những kiểu bơi này, kiểu bơi nào tốn ít sức nhất và phù hợp với trẻ em nhất?

Theo các chuyên gia bơi lội, kiểu bơi tốn ít sức nhất đó chính là bơi ếch. Bơi ếch là kiểu bơi mô phỏng động tác dưới nước của con ếch, dùng tay rẽ nước, dùng chân đạp nước để đẩy người về phía trước.

Bơi ếch là kiểu bơi ít tốn sức nhất và phù hợp với trẻ em nhất
Bơi ếch là kiểu bơi ít tốn sức nhất và phù hợp với trẻ em nhất

Đây là kiểu bơi không yêu cầu cao về thể lực, tốn ít sức khi bơi và đặc biệt phù hợp với trẻ nhỏ, hay những người chưa biết bơi. Đây đồng thời cũng là kiểu bơi cơ bản tạo nền tảng để các bé hay người lớn có thể học những kiểu bơi nâng cao sau này. 

Cho bé học bơi ở đâu tốt nhất?

Vậy khi đã xác định được kiểu bơi nào là kiểu bơi bé nên học và dễ học nhất, điều tiếp theo bạn cần làm đó là gì? Đó chính là tìm địa chỉ học bơi tốt nhất cho con. Vì lý do đó, phụ huynh nên tham khảo lớp học bơi cho bé tại Hapulico - địa chỉ đi đầu về chất lượng dạy bơi cho trẻ em tại Hà Nội. Học bơi tại Hapulico bé sẽ được học bơi với hình thức chất lượng và nội dung đầy đủ, thiết thực nhất

Cách thức tổ chức lớp học bơi cho trẻ em an toàn nhất

Nổi tiếng là địa chỉ dạy bơi cho trẻ em chất lượng nhất hiện nay, Hà Nội Swimming có bí quyết riêng của mình. Đó là tổ chức tất cả các lớp học bơi trẻ em với hình thức dạy kèm riêng.

Trong 1 lớp học bơi 1 giáo viên chỉ dạy từ 1 - 2 bé để đảm bảo chất lượng. Việc giới hạn số lượng có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong việc quyết định chất lượng khóa học của bé.

Học bơi ở Hapulico bé được học bơi kèm riêng chất lượng
Học bơi ở Hapulico bé được học bơi kèm riêng chất lượng

Nhờ số lượng học viên trong 1 lớp được giới hạn ở mức tối thiểu nên giáo viên có thể quan tâm và theo sát các bé 24/24 giúp các bé an tâm và tự tin nhất khi học bơi. Thêm vào đó, nhờ sự quan tâm, hướng dẫn tận tình của giáo viên, các bé có thể tiếp thu nhanh chóng và biết bơi một cách nhanh chóng nhất.

Nội dung lớp học bơi cho trẻ em

Các bé đều thích khám phá thế giới nên nguy hiểm rình rập cũng nhiều hơn. Vì vậy, nội dung chương trình học bơi cho bé tại Hapulico không chỉ dừng lại ở việc dạy bé biết bơi ếch thành thạo, bơi đúng kỹ thuật mà còn giúp bé sở hữu những kỹ năng an toàn cực quan trọng và cần thiết.

Những kỹ năng an toàn khi bơi được lồng ghép trong chương trình dạy bơi cho trẻ em cụ thể như: kỹ năng đứng nước, thả nổi, kỹ năng ứng cứu người gặp tai nạn đuối nước...

Để đăng ký học bơi ếch cho bé tại Hapulico, phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 098.294.29.29 (24/7) để được tư vấn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!