Kiểu bơi nào tốt nhất cho trẻ em khi học bơi?

Học bơi ếch tại Hapulico mang lại hiệu quả cao nhất cho bé
Chia sẻ

Kiểu bơi nào tốt nhất có trẻ em? Đây là câu hỏi rất nhiều phụ huynh đặt ra trên các diễn đàn làm cha mẹ. Với vị thế là trung tâm dạy bơi giàu kinh nghiệm với đội ngũ chuyên gia bơi lội hàng đầu. Sau đây chúng tôi sẽ tư vấn cặn kẽ cho bạn về vấn đề này.

Kiểu bơi nào tốt nhất cho trẻ em khi học bơi?

Tìm kiếm các lớp học bơi cho con, ước nguyện của các bậc cha mẹ không chỉ dừng lại ở việc mong con nhanh biết bơi mà còn muốn con mình được học kiểu bơi nhiều lợi ích nhất với lứa tuổi. Vậy kiểu bơi nào đáp ứng được những mong mỏi này?

Kiểu bơi được cho là tốt nhất, phù hợp nhất với trẻ em đó là bơi ếch. Bơi ếch là kiểu bơi mô phỏng các động tác dưới nước của con ếch, sử dụng lực từ 2 chân đạp nước và sử dụng tay để giẽ nước, quạt nước về phía sau. Đây là kiểu bơi dễ học và ít tốn sức nên được đánh giá là kiểu bơi phù hợp cho trẻ nhỏ.

Bơi ếch là kiểu bơi đặc biệt phù hợp với trẻ nhỏ
Bơi ếch là kiểu bơi đặc biệt phù hợp với trẻ nhỏ

Đặc biệt nhất, bơi ếch có tác dụng phát triển chiều cao tối ưu - một lợi ích đặc biệt cần thiết đối với trẻ nhỏ. Bởi khi bơi ếch, bé sẽ phải thực hiện các động tác đạp chân về phía sau, duỗi thẳng tay, quạt nước ở phía trước kích thích sự phát triển của cột sống nói riêng và toàn bộ hệ xương khớp nói chung nên sẽ thúc đẩy chiều cao cho bé một cách hoàn hảo nhất.

Bên cạnh đó, học bơi ếch, bé có được đầy đủ các lợi ích chung của bộ môn bơi lội như kích thích quá trình trao đổi chất để ăn ngon hơn, giảm căng thẳng, mệt mỏi để luôn có tinh thần sảng khoái, tự tin và vui vẻ hơn.

Qúa nhiều lợi ích đối với bé khi được tham gia một khóa hoc bơi ếch. Vậy nên cho bé học bơi ở đâu tại Hà Nội để đảm bảo an toàn và chất lượng?

Nên học bơi trẻ em ở đâu Hà Nội?

Bạn nên cho bé tham gia lớp học bơi ở Hapulico của Hà Nội Swimming. Đây là lớp học bơi kèm riêng nên phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm về sự an toàn của con em mình. Thêm vào đó, bể bơi Hapulico là bể bơi cao cấp, được lọc nước bằng công nghệ điện phân muối cho làn nước mặn cực tốt cho sức khỏe. Thêm vào đó, khu bể dành cho trẻ em tại Hapulico khá rộng thoải mái để bé tham gia học bơi.

Học bơi ếch tại Hapulico mang lại hiệu quả cao nhất cho bé
Học bơi ếch tại Hapulico mang lại hiệu quả cao nhất cho bé

Học bơi ở Hapulico bé sẽ được chọn học cùng thầy giáo hoặc cô giáo theo mong muốn của mình, và các bậc phụ huynh cũng được chủ động sắp xếp lịch học bơi cho con phù hợp với thời gian biểu hàng ngày của bé. Học bơi ếch ở Hapulico bé không chỉ được dạy để biết bơi mà là bơi an toàn, để có thể tự bảo vệ bản thân khi dưới nước.

Đăng ký lớp hoc bơi kèm riêng tại hapulico cho bé, phụ huynh chỉ cần liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn và hỗ trợ mua vé vào bể cho bé với giá ưu đãi chỉ 80.000đ/lượt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!