Kinh nghiệm chọn lớp học bơi cho bé giá rẻ nhưng an toàn, chất lượng

Cho bé học bơi tại bể bơi sạch sẽ để đảm bảo an toàn
Chia sẻ

Chọn lớp học bơi cho bé bạn muốn chọn lớp học bơi giá rẻ, tuy nhiên lại lo lắng liệu rẻ có an toàn và chất lượng? Vậy hãy học hỏi kinh nghiệm của hội các mẹ bỉm sữa đã cho con học bơi thành công ngay sau đây nhé.

Lớp học bơi cho bé như thế nào là rẻ?

Khái niệm rẻ không chỉ dừng lại ở mức giá. Đối với 1 khóa học bơi cho trẻ em, rẻ ở đây được hiểu đầy đủ hơn là có mức giá phù hợp, mức giá tốt so với chất lượng khóa học.

Chính vì vậy, khi tham khảo thông tin các lớp học bơi cho con các mẹ phải thật tỉnh táo. Thứ nhất, không chỉ chăm chăm nhìn vào giá thành, thứ hai nên tham khảo thật kỹ, thật toàn diện các thông tin lớp học và chất lượng dạy bơi của trung tâm. Cụ thể những kinh nghiệm sẽ được chia sẻ cụ thể ngay sau đây.

Kinh nghiệm chọn lớp học bơi giá rẻ, chất lượng cho bé tại Hà Nội

Với sự phát triển của công nghệ thông tin, chỉ cần tra google các mẹ có thể tìm được hàng trăm địa chỉ dạy bơi cho bé tại Hà Nội. Tuy nhiên, làm sao để lọc những thông tin đó thì có thể nhiều mẹ chưa biết.

Lớp học bơi cho bé giá rẻ mà an toàn, chất lượng
Lớp học bơi cho bé giá rẻ mà an toàn, chất lượng

Nhìn về giá, so về chất lượng

Đúng là bạn đang quan tâm về giá học bơi cho trẻ em, nhưng đừng chỉ chú ý đến những con số vô hồn đó. Quan trọng hơn hết là phải so sánh về chất lượng. Hầu hết các mẹ sẽ tìm kiếm thông tin về giá học bơi và thông tin các lớp học bơi trên internet, nhưng liệu làm cách nào để các mẹ đánh giá chất lượng của 1 trung tâm học bơi?

  • Thứ nhất một trung tâm dạy bơi uy tín sẽ niêm yết giá học bơi cho các bé thật rõ ràng. Không những vậy, các thông tin cũng được đăng tải đầy đủ: bé sẽ được học bơi như thế nào (số lượng bao nhiêu bé 1 lớp - đây là điểm phụ huynh cần đặc biệt lưu ý. Bởi cùng một mức giá có trung tâm chỉ xếp 1 - 2 bé trong 1 lớp, nhưng lại có nơi xếp 3 - 4 bé), bé được học bơi những gì trong khóa học.
  • Thứ hai: Một trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp Website của họ cũng được thành lập một cách chuyên nghiệp nhất, thông tin, bài đăng được cập nhật liên tục, đầy đủ để đảm bảo học viên luôn có được những thông tin mới nhất

Chọn địa điểm học bơi an toàn cho bé

Địa điểm học bơi sạch sẽ, chất lượng là tiêu chí các mẹ nên hướng đến. Các bé học bơi chỉ trong thời gian ngắn nên mẹ đừng tiếc tiền. Hãy cho bé tham gia học bơi tại những bể bơi cao cấp, chất lượng nước được kiểm duyệt thường xuyên sẽ giúp bé đảm bảo được sức khỏe trong suốt khóa học.

Cho bé học bơi tại bể bơi sạch sẽ để đảm bảo an toàn
Cho bé học bơi tại bể bơi sạch sẽ để đảm bảo an toàn

Trung tâm dạy bơi uy tín được đông đảo phụ huynh lựa chọn

Hà Nội Swimming là trung tâm dạy bơi trẻ em hàng đầu Hà Nội. Trung tâm chuyên tổ chức các lớp học bơi cho bé tại các bể bơi cao cấp, sạch sẽ và an toàn như bể bơi nước mặn Hapulico, bể bơi Bảo Sơn, bể Mỹ Đình...

Tất cả các lớp dạy bơi cho bé đều được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng. 1 giáo viên chỉ dạy 1 - 2 bé trong 1 lớp. Số lượng này được duy trì cho đến hết khóa học. Học bơi tại trung tâm bé sẽ được học bơi ếch, được học các kỹ năng an toàn bơi, cách phòng chống tai nạn đuối nước...

Tất cả thông tin khóa học đều được chúng tôi cập nhật thường xuyên trên Website, và cam kết khóa học diễn ra đúng như những gì chúng tôi cung cấp cho học viên.

Học phí học bơi kèm riêng cho bé tại Hà Nội là 2.500.000đ/bé (chưa bao gồm giá vé vào bể), cam kết dạy đến khi biết bơi. Để tham khảo thông tin cụ thể hơn, phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!