Làm sao để có thể đăng ký học bơi cùng các kình ngư chuyên nghiệp?

Làm sao để có thể đăng ký học bơi cùng các kình ngư chuyên nghiệp?
Chia sẻ

Nhu cầu học bơi luôn không ngừng tăng cao trong các dịp hè, tuy nhiên để tìm được một địa điểm học bơi đạt chất lượng và có các kình ngư chuyên nghiệp tham gia dạy học bơi thì không phải là điều dễ dàng gì. Vậy làm sao để có thể đăng ký học bơi cùng các kình ngư chuyên nghiệp? Bài viết sau đây sẽ mang đến cho các bạn thông tin vô cùng hữu ích xoay quanh vấn đề này.

Làm sao để có thể đăng ký học bơi cùng các kình ngư chuyên nghiệp?
Làm sao để có thể đăng ký học bơi cùng các kình ngư chuyên nghiệp? 01

Trước tiên phải khẳng định rằng chỉ có những trung tâm dạy học bơi uy tín mới có khả năng hội tụ các kình ngư chuyên nghiệp tham gia giảng dạy học bơi cho học viên. Do vậy để có thể học bơi cùng các kình ngư chuyên nghiệp đòi hỏi các học viên phải tìm tòi ra địa chỉ trung tâm dạy học bơi uy tín, chất lượng.

Hiện nay trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều trung tâm dạy học bơi được mở ra. Tuy nhiên xét về cơ sở vật chất cũng như đội ngũ nguồn nhân lực đều không được đảm bảo. Trung tâm dạy học bơi Hapu Swimming là một trong những đơn vị thu hút được nhiều học viên tham gia học bơi nhất. Học viên đến với Hapu Swimming có độ tuổi khá đa dạng. Bởi Hapu Swimming không chỉ có khu vực bơi dành riêng cho người lớn và trẻ em mà còn có đội ngũ HLV dạy bơi chuyên biệt cho từng đối tượng học viên.

Tuy có số lượng học viên tham gia đông đảo nhưng với cách làm việc khoa học nên lịch học của học viên hoàn toàn không có sự chồng chéo. Ở mỗi lớp học chỉ có tối đa 2 học viên cùng 1 kình ngư bơi lội chuyên nghiệp đẳng cấp quốc gia trực tiếp tham gia giảng dạy. Đến với Hapu Swimming học viên có quyền tự chọn HLV nam nữ tùy theo nhu cầu học bơi của riêng mình. Mỗi buổi học, học viên sẽ được thực hành từ 1 đến 1,5h và thời gian toàn bộ khóa học kéo dài từ 7 đến 10 buổi.

Làm sao để có thể đăng ký học bơi cùng các kình ngư chuyên nghiệp?
Làm sao để có thể đăng ký học bơi cùng các kình ngư chuyên nghiệp? 02

Có nhiều mức độ khác nhau theo phân cấp từ dễ đến khó, từ cơ bản cho đến phức tạp. Tuy nhiên dưới bề dày kinh nghiệm của các kình ngư bơi lội chuyên nghiệp. Hapu Swimming cam kết 100% học viên khi tham gia học bơi sẽ có khả năng bơi lội thuần thục và nắm chắc mọi kỹ năng bơi lội an toàn cần thiết chỉ trong 1 khóa học duy nhất.

Các học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi cùng các kình ngư chuyên nghiệp tại trung tâm dạy học bơi Hapu Swimming vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
error: Content is protected !!