“Lộ trình” học bơi cho bé tại Hapulico cực kỳ hiệu quả

Chia sẻ

Để quý phụ huynh nắm bắt được những thông tin cụ thể nhất khi cho bé học bơi tại Hapulico. Chúng tôi sẽ giúp phụ huynh tìm hiểu tường tận về lộ trình học bơi cho bé được áp dụng tại Hapulico đã chứng minh hiệu quả cực tốt và mang tính chất đột phá, đồng thời phụ huynh sẽ biết được, bé sẽ được học những gì trong khóa học bơi này.

"Lộ trình" học bơi cho bé tại Hapulico cực kỳ hiệu quả

Hầu hết các bé học bơi tại Hapulico sẽ được học bơi theo 1 lộ trình đã được trung tâm nghiên cứu kỹ lưỡng và áp dụng như sau:

Giai đoạn 1: Làm quen với nước và học các bài tập cơ bản

Hầu hết các bé thích vầy nước nhưng lại khá sợ sệt khi tiếp xúc toàn thân thể với nước. Chính vì vậy, khi bé học bơi tại trung tâm, bài học đầu tiên bé được các thầy cô, giáo dạy chính là làm quen với nước. Điều này sẽ giúp bé có tâm lý tự tin hơn, thoải mái hơn khi học. Điều này cực kỳ hiệu quả đối với những bé có tiền sử nhát nước.

Sau khi bé không còn sợ nước, bé sẽ được học các bài tập cơ bản đồng thời đây cũng là một trong những kỹ năng bơi an toàn các bé cần sở hữu. Những bài tập đó là bài tập đứng nước, thả nổi...

Giai đoạn 2: Học và thực hành các kỹ thuật bơi

Sau  khi bé thực hiện tốt các bài tập bơi cơ bản, giáo viên bắt đầu dạy bé những động tác chuyên sâu. Cụ thể ở đây sẽ là những động tác của kỹ thuật bơi ếch. Bơi ếch là kiểu bơi được khuyến nghị nên dành cho trẻ nhỏ vì tương đối dễ học lại không tiêu hao nhiều sức lực.

Bé được giáo viên hướng dẫn, hỗ trợ việc thực hành các động tác kỹ thuật dưới bể
Bé được giáo viên hướng dẫn, hỗ trợ việc thực hành các động tác kỹ thuật dưới bể

Giai đoạn 3: Luyện tập để bơi thành thạo

Và giai đoai đoạn 3, sau khi các bé đã nắm vững những kỹ thuật bơi, bé sẽ được giáo viên giám sát việc thực hành, cho đến khi bé biết bơi thành thạo. Trong quá trình học bơi, các bé còn được giáo viên hướng dẫn nhiều kỹ năng trong đó có kỹ năng phòng tránh đuối nước, cách cứu đuối...

Chúng tôi đã làm những gì để bé thực hiện được lộ trình học bơi như trên?

Điều tuyệt vời là hầu hết các bé học bơi tại trung tâm đều thực hiện tốt lộ trình học bơi như trên mà chỉ cần từ 7 - 10 buổi học. Và chúng tôi cần có những bí quyết riêng của mình để thực hiện được điều đó. Và bí quyết được Hà Nội Swimming áp dụng đó là:

Lựa chọn hình thức dạy bơi kèm riêng chất lượng?

Dạy bơi kèm riêng: 1 giáo viên của trung tâm chỉ dạy từ 1 - 2 bé trong 1 lớp. Dù vào mùa học bơi cao điểm trung tâm cũng cam kết không sắp xếp quá số lượng học viên trên.

Học bơi kèm riêng giúp giáo viên có điều kiện theo sát các bé 24/24 trong suốt quá trình học để đảm bảo bé thực hiện tốt lộ trình học bơi như trên.

Học bơi kèm riêng là hình thức học bơi chất lượng nhất cho trẻ nhỏ
Học bơi kèm riêng là hình thức học bơi chất lượng nhất cho trẻ nhỏ

Điều chỉnh phương pháp dạy bơi phù hợp

Một yếu tố giúp 100% các khóa học bơi tổ chức tại Hapulico đều thành công, đó là nhờ giáo viên có thể điều chỉnh linh hoạt phương pháp dạy học bơi để phù hợp với từng bé. Điều này giúp các bé học bơi hiệu quả nhất.

Nếu quý phụ huynh cần tham khảo thêm thông tin chi tiết về khóa học hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 098.294.29.29 (24/7) để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!