Lợi ích cho trẻ em khi tham gia học bơi tại bể Hapulico hè 2018

Chia sẻ

"Trẻ em như búp trên cành", và tất cả những điều gì tốt đẹp nhất sẽ dành cho các em. Chính vì vậy, ngay trong mùa hè 2018 này, ở các lớp học bơi dành cho trẻ em tại bể bơi Hapulico, mục tiêu hướng đến không chỉ giúp các em nắm trong tay kỹ thuật bơi để có thể bảo vệ bản thân mà còn có được các kỹ năng xử lý tình huống khi tham gia hoạt động thể thao bơi lội dưới nước.

Bể bơi Hapulico, số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội tổ chức các lớp học bơi dành cho trẻ em. Bể bơi Hapulico là điểm thực hành bơi tốt nhất hoàn toàn phù hợp cho trẻ em. Trẻ sẽ được tham gia vận động trải nghiệm, khám phá môn thể thao bơi lội với chất lượng nước sạch sẽ, trong xanh hoàn toàn đảm bảo cho làn da cũng như sức khỏe của trẻ. Đồng thời, tại đây có không gian bơi rộng rãi, thoải mái, trẻ có thể tùy thích tập luyện mà không có bất kỳ yếu tố nào có thể cản trở quá trình học.

Bể bơi Hapulico, số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
Bể bơi Hapulico, số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming chính là đơn vị trực tiếp tổ chức, triển khai các lớp dạy bơi dành cho trẻ em tại bể Hapulico. Theo các chuyên gia Hà Nội Swimming cho rằng: khóa học bơi cơ bản (kỹ thuật bơi ếch) là hoàn toàn phù hợp với thể lực và khả năng nhận thức của trẻ. Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming với đội ngũ HLV có chuyên môn nghiệp vụ giỏi, có khả năng sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, tỉ mỉ, cụ thể kỹ thuật bơi cơ bản cho trẻ.
  • Với phương pháp dạy bơi kèm riêng, vừa đảm bảo quá trình dạy bơi được sát sao, vừa đảm bảo an toàn cho trẻ khi các bé tham gia vận động dưới nước. Đồng thời, trong buổi học đầu tiên, các HLV sẽ đánh giá học viên theo tiêu chí chung, từ đó đưa ra chương trình giáo án phù hợp với đối tượng. Bằng phương pháp dạy bơi chuyên biệt, Trung tâm Hà Nội Swimming đảm bảo 100% học viên trẻ em sẽ dễ dàng tiếp thu bài học, nhanh chóng rút gọn thời gian tập luyện, bơi đúng kỹ thuật sau khóa học chỉ từ 7 đến 10 buổi tập.
Học viên trẻ em của Hà Nội Swimming
Học viên trẻ em của Hà Nội Swimming

Đặc biệt, điều mà tất cả đội ngũ HLV tại Hà Nội Swimming hướng đến dành cho học viên trẻ em các lớp học bơi cơ bản, không chỉ giúp các em nắm vững kỹ thuật bơi, bảo vệ bản thân an toàn. Mà điều quan trọng nhất chính là rèn luyện, dạy cho các em kỹ năng đảm bảo an toàn và xử lý tình huống khi bơi, ví dụ như khả năng cứu đuối; khả năng xử lý chuột rút; ngạt nước; hỗ trợ người gặp nạn dưới nước...

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming có thể tự tin đảm bảo rằng, học viên trẻ em tham gia khóa học bơi cơ bản tại bể Hapulico sẽ được:

  • Thực hành bơi trong môi trường tốt nhất, đảm bảo cho sức khỏe, làn da của trẻ
  • Thực hiện được kỹ thuật bơi thành thạo, chuẩn xác nhất
  • Có khả năng xử lý tình huống khi tham gia bơi dưới nước, tránh những tai nạn xấu có thể xảy ra...

Các bậc phụ huynh có mong muốn đăng ký khóa học bơi cho con em mình tại bể bơi Hapulico do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp đến Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ.

==>> Tham khảo thêm những tác dụng đáng kinh ngạc của bơi lội : https://hapuswimming.com/loi-ich-khi-boi-loi/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!