Lợi ích của học viên khi tham gia khóa học hè 2018 tại bể Hapulico

Học viên của Hà Nội Swimming tại Hapulico
Chia sẻ

Bể bơi Hapulico là địa chỉ học bơi uy tín và không còn xa lạ với nhiều đối tượng học viên từ trẻ em cho đến người lớn. Với phương pháp dạy bơi chuyên biệt đạt hiệu quả tối đa, đồng thời học viên tham gia khóa học còn được đảm bảo về những lợi ích khi đăng ký học bơi trong mùa hè 2018. Để tìm hiểu thông tin, hãy cùng chúng tôi tham khảo trong nội dung bài viết dưới đây.

Lợi ích của học viên khi tham gia khóa học bơi hè 2018

Đơn vị dạy bơi trực tiếp tổ chức, triển khai các lớp học bơi trong mùa hè 2018 dành cho mọi đối tượng học viên tại bể bơi Hapulico chính là Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming. Học viên trẻ em hay người lớn đăng ký khóa học bất kỳ cũng đều được hưởng những lợi ích, cụ thể như sau:

  1. Học viên được thực hành trong môi trường nước được đảm bảo 100% sạch sẽ, trong xanh, không có bất kỳ chất tẩy rửa độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe, làn da.
  2. Học viên được luyện tập thoải mái trong không gian bơi rộng rãi, thoáng đãng, có đầy đủ cơ sở vật chất, kỹ thuật để hỗ trợ quá trình tập bơi.
  3. HLV hướng dẫn học viên có chuyên môn giỏi nhất, với phong cách giảng dạy nhiệt tình sẽ trực tiếp dạy bơi kèm riêng, mỗi lớp chỉ dạy tối đa 2 học viên. HLV sẽ đảm bảo sự an toàn cho học viên, đồng thời sẽ hướng dẫn sát sao, cụ thể và chi tiết nhất, chương trình giáo án áp dụng phù hợp với đối tượng học viên đó, giúp học viên dễ hiểu, dễ thực hành, nhanh chóng bơi thật tốt, bơi đúng kỹ thuật chỉ sau khóa học từ 7 đến 10 buổi.
  4. Ngoài ra, tất cả các học viên tham gia khóa học đều được rèn luyện về các kỹ năng xử lý tình huống thực tế khi bơi dưới nước như: xử lý chuột rút; xử lý ngạt nước; đuối nước; hỗ trợ người gặp nạn...
  5. Học viên sẽ tham gia khóa học hoàn toàn phù hợp với thể lực, với buổi học hứa hẹn vô cùng bổ ích và thú vị. Đồng thời, để tạo điều khiện cho tất cả học viên, Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming triển khai chương trình hỗ trợ giá vé vào bể. Theo đó, học viên chỉ phải trả 80.000/lượt, thay vì 180.000/lượt để tham gia khóa học.
Bể bơi Hapulico, số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
Bể bơi Hapulico, số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Nội dung và mức học phí học bơi hè 2018 tại bể Hapulico

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức triển khai khóa học bơi từ cơ bản đến chuyên nghiệp dành cho mọi đối tượng học viên tại bể Hapulico, với mức học phí vô cùng phải chăng và hợp lý như sau:

  • Lớp học bơi cơ bản: học viên được học kỹ thuật bơi ếch. Đây là kiểu bơi dễ nhất, tốc độ bơi chậm, phù hợp với người mới bắt đầu tham gia, mà không cần yêu cầu về thể lực. Học phí khóa học 2.500.000/khóa.
  • Lớp học bơi nâng cao: học viên được học kỹ thuật bơi sải. Đây là kiểu bơi có tốc độ bơi nhanh, phù hợp cho học viên đã biết về kỹ thuật bơi cơ bản muốn cải thiện tốc độ bơi của mình. Học phí khóa học 3.000.000/khóa.
  • Lớp học bơi chuyên nghiệp: học viên được học kỹ thuật bơi bướm. Đây là kiểu bơi khó nhất, đòi hỏi cao về thể lực của học viên, và học viên cần biết về 2 kỹ thuật bơi trên. Học phí khóa học 4.500.000/khóa.
Học viên của Hà Nội Swimming tại Hapulico
Học viên của Hà Nội Swimming tại Hapulico

Lưu ý: Học phí chưa bao gồm vé vào bể, và áp dụng cho học viên từ 6 tuổi trở lên.

Học viên đăng ký khóa học bơi tại bể bơi Hapulico do trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp đến Hotline 096 468 5757 để được tư vấn và hỗ trợ.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!