Lợi ích khi cho trẻ học bơi tại bể bơi nước mặn Hapulico

Lợi ích khi cho trẻ học bơi tại bể bơi nước mặn Hapulico
Chia sẻ

Trang bị các kỹ năng sống cho trẻ trong đó có bơi lội là một việc hết sức quan trọng. Tuy nhiên xoay quanh vấn đề cho trẻ đi học bơi có rất nhiều điểm đáng để quan tâm như chọn trung tâm dạy học bơi, chọn lớp học bơi và đặc biệt là khu vực thực hành bơi (bể bơi). Ở giới hạn của bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị một địa điểm dạy học bơi dành riêng cho trẻ em vô cùng chất lượng và đi kèm với đó là những lợi ích mà trẻ sẽ nhận được. 

Địa điểm dạy học bơi dành riêng cho trẻ nhỏ mà chúng tôi đang nói đến ở đây chính là hệ thống các lớp học bơi ở bể bơi nước mặn Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức. Tham gia lớp học bơi này trẻ sẽ nhận được những lợi ích cụ thể như sau:

Lợi ích khi cho trẻ học bơi tại bể bơi nước mặn Hapulico
Lợi ích khi cho trẻ học bơi tại bể bơi nước mặn Hapulico 01

Được thực hành bơi trong môi trường chất lượng

Bể bơi Hapulico hiện đang là bể bơi nước mặn có quy mô lớn nhất trên địa bàn thành phố Hà Nội. Khi học tập và rèn luyện bơi lội tại đây trẻ sẽ được hòa mình vào dòng nước trong xanh, mát mẻ, tuyệt đối không có Clo.

Cùng với đó thì khu vực thực hành bơi của trẻ cũng có độ sâu khá phù hợp. Đó là chưa kể đến hệ thống máy gia nhiệt nước nóng tự động và công nghệ lọc nước điện phân muối thông minh, hiện đại.

Việc được thực hành bơi trong một môi trường chất lượng không chỉ giúp đảm bảo sức khỏe cho trẻ mà còn hỗ trợ rất nhiều cho quá trình học từ đó nâng cao hiệu quả đào tạo của toàn khóa.

Lợi ích khi cho trẻ học bơi tại bể bơi nước mặn Hapulico
Lợi ích khi cho trẻ học bơi tại bể bơi nước mặn Hapulico 02

Có HLV giỏi tham gia giảng dạy

Học bơi tại bể bơi nước mặn Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng trẻ sẽ được thực hành bơi cùng với các siêu kình ngư hàng đầu quốc gia.

Chính vì lẽ đó mà 100% trẻ em khi tham gia học bơi tại đây đều biết bơi trong một khoảng thời gian rất ngắn cùng độ chuẩn xác về kỹ thuật bơi khá cao.

Thật vậy, trung bình một khóa học bơi dạng cơ bản dành cho trẻ em tại bể bơi Hapulico có thời gian đào tạo kéo dài từ 7 đến 10 buổi. Trẻ sẽ không chỉ được học về các kỹ năng bơi lội đơn thuần mà còn được thực hành động tác của kiểu bơi ếch. Đặc biệt quý phụ huynh có thể tùy chọn khung giờ học và HLV nam - nữ để dạy học bơi cho con em mình.

Lợi ích khi cho trẻ học bơi tại bể bơi nước mặn Hapulico
Lợi ích khi cho trẻ học bơi tại bể bơi nước mặn Hapulico 03

Quý phụ huynh có nhu cầu đăng ký cho con em mình tham gia học bơi tại các lớp học bơi bể bơi nước mặn Hapulico do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

==>> Xem thêm nhiều hơn những lợi ích của bơi lội đối với cuộc sông con người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
error: Content is protected !!