Lợi ích từ bể bơi nước mặn Hapulico

Lợi ích từ bể bơi nước mặn Hapulico
Chia sẻ

Bể bơi Hapulico là bơi nước mặn lớn nhất trong nhà tại Việt Nam hiện nay. Bên cạnh sự tiện nghi trang trọng, thiết kế hiện đại, đẹp mắt, bể bơi nước mặn Hapulico còn mang lại nhiều lợi ích bất ngờ cho sức khỏe của người tham gia bơi lội tại đây.

Lợi ích từ bể bơi nước mặn Hapulico
Lợi ích từ bể bơi nước mặn Hapulico

Ưu điểm của bể bơi nước mặn Hapulico, Bể bơi nước mặn Hà Nội

Theo các chuyên gia sức khỏe, trong nước biển có nhiều chất dinh dưỡng. Da sẽ hấp thụ tối đa khi nước nóng tới 37oC. Tuy nhiên thì việc tắm biển bình thường ở nhiệt độ 20 đến 25oC mang lại hiệu quả khá tốt cho da. Việc hấp thu được muối và khoáng chất giúp làn da trở nên dẻo dai và có sức đàn hồi đáng kể. Nước biển đặc biệt hữu ích cho những làn da có vấn đề. Nó giúp rửa trôi vi khuẩn trên bề mặt da, loại bỏ chất béo dư thừa, làm tróc lớp sừng.

Với hệ thống công nghệ lưu dẫn, tuần hoàn và gia nhiệt hiện đại lần đầu tiên được thực hiện tại Việt nam, nước biển sẽ được đưa từ độ sâu 10m vào bể, lọc tuần hoàn và nâng nhiệt lên 34oC. Nước biển trong bể bơi hoàn toàn không sử dụng bất kỳ một loại hóa chất nào, độ mặn của nước biển luôn ở mức thích hợp cùng hàm lượng vi khoáng cao là điều kiện lý tưởng để chăm sóc làn da. Ngoài ra, nước biển còn có tác dụng tăng cường khả năng tự bảo vệ của cơ thể, giúp cải thiện lưu thông máu, làm tăng số lượng hồng cầu và ổn định nhịp tim. Nước biển mặn còn cung cấp cho cơ thể những ion âm có tác dụng trung hòa sự dư thừa các chất độc hại giúp đẩy lùi stress hiệu quả, ổn định sự trao đổi chất và tác dụng tích cực đến hệ thống nội tiết

Lợi ích từ bể bơi nước mặn Hapulico
Lợi ích từ bể bơi nước mặn Hapulico

Lợi ích khi đi bơi tại bể bơi nước mặn Hapulico

Thả nổi là một trong những bài học đầu tiên và khá khó khăn đối với những người mới học bơi. Các chuyên gia bơi lội cho biết, việc học thả nổi tại bể bơi có nước mặn dễ dàng hơn so với bể nước ngọt rất nhiều do ảnh hưởng bởi tính chất vật lý. Khi tham gia học bơi tại bể bơi Hapulico bạn sẽ được các chuyên gia dạy học bơi hàng đầu quốc gia hướng dẫn thực hành từng động tác bơi một cách chi tiết và bài bản nhất. Có nhiều kiểu bơi phù hợp với thể trạng của nhiều học viên như bơi ếch, bơi sải, bơi bướm.

Các bạn có nhu tham gia học bơi tại bể bơi nước mặn Hapulico vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để nhận được sự tự vấn và hỗ trợ tốt nhất từ các chuyên viên tư vấn của trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming.

====>>> Xem thêm : Bể bơi phạm ngũ lão hà nội chất lượng tốt nhất , giá cả hợp lý !

2 thoughts on “Lợi ích từ bể bơi nước mặn Hapulico

  1. Pingback: Học bơi nhanh trong 1 tuần tại bể bơi bốn mùa Tăng Bạt Hổ

  2. Pingback: Giá vé bể bơi Hapulico - Bể bơi vip hà nội giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!