Học bơi bể The Legend Pool – Địa chỉ học bơi tốt nhất Hà Nội 2021

Bể bơi The Legend Pool - Bể bơi Vip tại Hà Nội
Chia sẻ

Nếu bạn cần tham khảo địa chỉ dạy học bơi tốt nhất Hà Nội, chúng tôi xin giới thiệu lớp học bơi tại The Legend Pool. Bạn cần vài lý do để chứng minh cho nhận định trên? hãy tham khảo những mục in đậm được chúng tôi liệt kê dưới đây nhé.

Lớp học bơi được tổ chức tại bể bơi Vip nhất Hà Nội

Nếu bạn đã từng ghé thăm bể bơi The Legend Nguyễn Tuân cũng sẽ có chung cảm nhận như mọi người - Đây xứng đáng là 1 trong những bể bơi Vip nhất Hà Nội hiện nay.

Bể bơi được xây dựng trên tầng 5 của Tháp A toà The Legend, 109 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội. Không gian cực rộng thoáng, view đẹp tha hồ check in sống ảo. Không những vậy, chất lượng nước tại bể cực an toàn, cực sạch do được lọc bằng công nghệ chuẩn Mỹ. Vì lý do đó, các lớp học bơi tại The Legend Nguyễn Tuân luôn được học viên tại Hà Nội săn đón.

Bể bơi The Legend Pool - Bể bơi Vip tại Hà Nội
Bể bơi The Legend Pool - Bể bơi Vip tại Hà Nội

Bể bơi The Legend Pool có cả bể người lớn và trẻ em được thiết kế theo tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt. Do đó các lớp học bơi ở đây được tổ chức dành cho cả trẻ em và người lớn. Và điều hấp dẫn nhất của khóa học vẫn còn ở đằng sau, hãy tham khảo tiếp nhé.

Học bơi kèm riêng cùng những HLV giỏi nhất

Học bơi ở Hà Nội đa số học viên đều muốn đăng ký học kèm riêng. Vì hình thức này vừa an toàn, vừa hiệu quả. Và các lớp học bơi tại The Legend Pool cũng được tổ chức theo hình thức này.

Dạy học bơi kèm riêng đảm bảo an toàn, chất lượng

Quan trọng hơn cả, khi tham gia bạn sẽ được học chuẩn theo hình thức dạy bơi kèm riêng. 1 giáo viên chỉ dạy kèm 1 - 2 học viên trong 1 lớp và kéo dài suốt khóa học. Tại sao chúng tôi lại nói là "kèm riêng chuẩn", bởi hiện nay có rất nhiều trung tâm cũng quảng cáo là dạy bơi kèm riêng nhưng thực chất số học viên họ sắp xếp trong 1 lớp có thể lên đến 5 người.

Tất cả các lớp học bơi cho trẻ em và người lớn đều được tổ chức dạy kèm riêng. Đặc biệt tất cả các thầy cô giáo đứng lớp đều là những thầy cô có chuyên môn giỏi được đào tạo bài bản cả về chuyên môn và kỹ năng sư phạm.

Học bơi tại The Legend Nguyễn Tuân cùng các HLV giỏi nhất
Học bơi tại The Legend Nguyễn Tuân cùng các HLV giỏi nhất

Đó là 1 phần lý do khiến tất cả những học viên đã từng tham gia học bơi ở The Legend Nguyễn Tuân đều hài lòng. Bởi suốt quá trình học, học viên được quan tâm sát sao, chỉ bảo kỹ lưỡng để có sự tiến bộ nhanh nhất.

Học bơi với hình thức này 99% học viên chỉ cần 7 - 10 buổi để hoàn thành khóa học, có thể bơi thành thạo và thực hiện tốt các kỹ năng an toàn trong bơi lội.

Học bơi kèm riêng bể The Legend Pool để có 1 lịch học thuận lợi nhất

Ngoài tính hiệu quả, thì dạy bơi kèm riêng còn có tính ưu việt hơn khi sắp xếp lịch học. Theo đó, học viên không phải học theo lịch học cố định như các lớp thông thường. Mà ngược lại, học viên chính là người được sắp xếp lịch học cho mình, rảnh học, bận nghỉ.

Bạn chỉ cần dựa vào thời gian biểu trong tuần rảnh dỗi những ngày nào có thể đăng ký học những ngày đó. Lý tưởng nhất nên sắp xếp học 1 tuần 3 - 4 buổi để không bị loãng kiến thức, giúp quá trình học thuận lợi, nhanh chóng hơn.

Học bơi tại The Legend Pool chi phí rẻ, cam kết bơi thành thạo

Đăng ký học bơi tại bể The Legend Pool chắc chắn bạn sẽ bất ngờ với mức học phí cực kỳ rẻ. Học bơi kèm riêng mà chỉ 2500.000đ/học viên/khóa học bơi cơ bản hoặc bơi sải (chưa bao gồm giá vé vào bể).

Tham gia học bơi tại trung tâm 1 điều bạn có thể tin tưởng đó là trung tâm cam kết dạy đến khi bạn biết bơi thành thạo mới thôi, không giới hạn số buổi học. Ngoài ra học viên còn được mua vé vào bể với giá ưu đãi khi học bơi, cụ thể giá vé bể bơi The legend Pool được niêm yết 150.000đ/lượt, nhưng học viên sẽ được mua vé 100.000đ/lượt.

Qúa nhiều điểm hấp dẫn tại khóa học bơi bể The Legend Nguyễn Tuân. Đó cũng là lý do tại sao đây được đánh giá là địa chỉ học bơi tốt nhất Hà Nội. Nếu bạn cần tham khảo thêm các thông tin về khóa học hãy liên hệ trực tiếp với trung tâm qua số Hotline trên Website nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!