Lớp dạy bơi trẻ em hè 2018: Phương pháp và những mục tiêu cụ thể

Lớp học bơi trẻ em bể Hapulico 2018 chỉ từ 7 đến 10 ngày bé sẽ biết bơi
Chia sẻ

Muốn đánh giá chất lượng của 1 khóa học bơi bạn phải dựa trên nhiều tiêu chí và đôi khi phải trải nghiệm qua khóa học mới có thể đánh giá được. Vì vậy, mẹo nhỏ để học viên tìm được lớp học bơi chất lượng đó là phải tham khảo phương pháp và mục tiêu cụ thể của khóa học bơi đó. Sau đây, chúng tôi xin gửi đến các bạn thông tin về khóa học bơi trẻ em bể Hapulico với mục tiêu và phương pháp cụ thể.

Phương pháp dạy bơi của lớp học bơi trẻ em bể Hapulico

Tất cả các lớp dạy bơi trẻ em tại bể Hapulico do Hà Nội Swimming tổ chức đều áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng, chú trọng đến tính cá thể của từng học viên. Trong mỗi lớp học, 1 giáo viên chỉ dạy từ 1 đến 2 học viên do vậy sẽ đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối cho học viên. An toàn luôn là tiêu chí các bậc phu huynh phải đặt lên hàng đầu khi lựa chọn lớp học bơi cho con mình. Nhiều phụ huynh còn tâm lý ham rẻ, cho con tham gia học các lớp học đông, không chất lượng, giáo viên khó quan sát hết được các học viên nên tai nạn có thể xảy ra với bé bất cứ lúc nào.

Lớp học bơi trẻ em bể Hapulico 2018 với phương pháp dạy kèm riêng chất lượng
Lớp học bơi trẻ em bể Hapulico 2018 với phương pháp dạy kèm riêng chất lượng

Học bơi kèm riêng, bé sẽ được giáo viên theo sát 24/24, đây chính là yếu tố giúp các bé có nền tẳng tư tưởng vững chắc để xua tan nỗi sợ hãi khi dưới nước và tiếp thu bài học, các động tác kỹ thuật một cách nhanh chóng hơn. Thêm vào đó, với phương pháp dạy kèm riêng, luôn lấy học viên làm trung tâm, giáo viên luôn là người hiểu rõ tâm lý của học viên để có những điều chỉnh thích hợp, đảm bảo các học viên nhí luôn có tinh thần thoải mái nhất trong suốt quá trình học.

Mục tiêu cụ thể của lớp học bơi trẻ em

Không chỉ hướng đến mục tiêu giúp bé biết bơi sau khóa học. Lớp học bơi trẻ em 2018 còn hướng đến một mục tiêu khác quan trọng không kém đó là giúp bé nắm được các kỹ năng an toàn khi dưới nước. Những kỹ năng an toàn như kỹ năng đứng nước, thả nổi, xử lý các tình huống bất ngờ như bị chuột rút, bơi vào cùng nước sâu là những kỹ năng bé sẽ được học trong khóa học.

Lớp học bơi trẻ em bể Hapulico 2018 chỉ từ 7 đến 10 ngày bé sẽ biết bơi
Lớp học bơi trẻ em bể Hapulico 2018 chỉ từ 7 đến 10 ngày bé sẽ biết bơi

Với phương pháp dạy khoa học cùng với mục tiêu chương trình rõ ràng, cụ thể, 100% học viên khi tham gia khóa học đều hoàn thành trong thời gian ngắn. Thông thường chỉ 7-10 buổi.

Nếu bạn quan tâm đến lớp học bơi này muốn tìm hiểu thêm thông tin hoặc muốn đăng ký học cho bé hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn và hỗ trợ đăng ký học nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!