Lớp dạy học bơi cho bé 5 tuổi tại bể bơi Bảo Sơn

HLV Bảo Sơn Swimming dạy bơi kèm riêng
Chia sẻ

Ở Hà Nội, hầu hết các đơn vị dạy bơi chỉ nhận học viên trẻ em khi đủ 6 tuổi. Tuy nhiên, có 1 địa chỉ dạy bơi vô cùng uy tín, chất lượng, dạy bơi kèm riêng cho trẻ em từ 4 đến 5 tuổi với mức học phí giá rẻ, phải chăng. Nếu đây là thông tin mà bạn đang quan tâm thì hãy cùng chúng tôi theo dõi trong nội dung bài viết dưới đây.

Lớp dạy học bơi cho bé 5 tuổi tại bể bơi Bảo Sơn

Bơi lội là môn thể thao đem lại khá nhiều lợi ích cho sức khỏe của con người. Đặc biệt, trẻ em được tập luyện bơi lội thường xuyên sẽ có một đà phát triển thể lực, thể hình rất tốt. Chính vì vậy, ở các nước phương tây, trẻ em được học bơi từ rất sớm. Tại Việt Nam, các trung tâm dạy bơi thường nhận trẻ học bơi khi đủ 6 tuổi. Vậy, nếu trẻ 4,5 tuổi yêu thích môn bơi lội, muốn học bơi thì có thể tham gia các lớp học bơi tại địa chỉ số 50, Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội. Các lớp dạy bơi cho trẻ 4,5 tuổi tại đây do Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức.

Lớp dạy học bơi cho bé 5 tuổi tại bể bơi Bảo Sơn
Lớp dạy học bơi cho bé 5 tuổi tại bể bơi Bảo Sơn

Bảo Sơn Swimming sở hữu đội ngũ HLV đều là các cựu vận động viên bơi lội quốc gia chuyên nghiệp, có chuyên môn giỏi và nghiệp vụ lâu năm. Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming có phương pháp dạy bơi chuyên biệt. Do các chuyên gia của trung tâm đã dày công nghiên cứu và soạn thảo ra chương trình giáo án phù hợp với đối tượng học viên trẻ em 4, 5 tuổi.

Ngoài ra, điểm thực hành bơi cho các học viên trẻ em, đó chính là bể bơi Bảo Sơn. Đây là bể bơi chất lượng cao, với cơ sở vật chất và kỹ thuật vô cùng hiện đại. Chính vì vậy, chất lượng nước tại đây luôn được lọc tuần hoàn liên tục, khử trùng bằng công nghệ cao, luôn đảm bảo trong xanh, sạch sẽ, an toàn cho làn da và sức khỏe người bơi. Học viên trẻ em, tham gia học bơi tại đây có thể thoải mái tập luyện trong không gian rộng rãi, thoáng đãng, với độ sâu thiết kế phù hợp với trẻ.

Nội dung và phương pháp dạy bơi cho học viên trẻ em

Dựa trên những tiêu chí về thể lực cũng như sự tiếp thu đối với học viên trẻ em 4,5 tuổi. Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức, mở ra các lớp dạy bơi với 2 nội dung: học bơi cơ bản và nâng cao. Cụ thể:

HLV Bảo Sơn Swimming dạy bơi kèm riêng
HLV Bảo Sơn Swimming dạy bơi kèm riêng
  1. Lớp học bơi cơ bản: Nội dung của lớp học bơi cơ bản là các kỹ thuật bơi cơ bản và kỹ thuật bơi ếch. Kỹ thuật bơi cơ bản dành cho trẻ bắt đầu làm quen và tham gia tập luyện bộ môn bơi lội.
  2. Lớp học bơi nâng cao: Nội dung lớp học về kỹ thuật bơi sải. Dành cho học viên trẻ em đã tốt nghiệp lớp học bơi cơ bản, muốn cải thiện tốc độ bơi nhanh hơn, đẹp mắt hơn.

Các lớp học bơi dành cho học viên trẻ em từ 4, 5 tuổi tại đây đều áp dụng cách thức dạy bơi kèm riêng. Cùng với đó, 100% HLV trực tiếp đứng lớp đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp, theo đó, học viên trẻ em luôn được theo dõi sát sao quá trình học, đảm bảo hướng dẫn cụ thể, nhanh chóng sửa lỗi sai và đặc biệt nhất là đảm bảo được an toàn tuyệt đối, tránh những trường hợp xấu có thể xảy ra bất ngờ...

Nhờ việc chọn áp dụng cách thức dạy bơi kèm riêng nên trong quá trình dạy bơi, các HLV có điều kiện theo sát từng học viên và có thể dễ dàng thay đổi giáo án dạy bơi sao cho phù hợp nhất với khả năng, thể lực của trẻ. Đó cũng chính là lý do vì sao Bảo Sơn Swimming có thể cam kết dạy bơi hiệu quả tuyệt đối cho học viên trẻ em khi tham gia khóa học.

Trên đây là một số thông tin chi tiết về các lớp học bơi dành cho trẻ em 4,5 tuổi do Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức. Để được hỗ trợ chi tiết các thông tin, cũng như đăng ký khóa học, xin vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 096 861 9595 (24/7).

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!