Lớp dạy học bơi cho người trung niên tại bể bơi Hapulico

Lớp học bơi sải nâng cao tại bể bơi Hapulico
Chia sẻ

Hapu Swimming là trung tâm dạy bơi có tổ chức các dạy học bơi cho người trung niên tại bể bơi Hapulico số 83 Vũ Trọng Phụng. Việc mở rộng quy mô hoạt động nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu học bơi của các học viên. Dưới đây là những thông tin cơ bản về lớp học bơi này mà các học viên nên biết.

Các bài viết liên quan.

Lớp học bơi bướm nâng cao tại bể bơi Hapulico

Dạy bơi cho học sinh tiểu học bể Hapulico giá rẻ

Cần tìm gấp lớp học bơi cơ bản quận Thanh Xuân hè 2017

Lớp dạy học bơi cho người trung niên tại bể bơi Hapulico
Lớp dạy học bơi cho người trung niên tại bể bơi Hapulico 01

Thời gian của khóa học bơi cho người trung niên

Tại Hapu Swimming hiện đang áp dụng phương pháp dạy học bơi kèm riêng nên tất cả học viên được phép chủ động sắp xếp thời gian học một cách linh hoạt. Chỉ cần có sự thống nhất qua lại với giáo viên đứng lớp và trong khung làm việc sẵn có theo thời gian mở cửa – đóng cửa của bể bơi Hapulico. Việc này giúp học viên yên tâm tham gia học bơi mà vẫn có thể dành thời gian cho những công việc khác được.

Bên cạnh đó, nhờ sở hữu đội ngũ huấn luyện viên giảng dạy là các vận động viên chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản. Huấn luyện viên dày công nghiên cứu và biên soạn giáo trình học bơi phù hợp với từng đối tượng học viên. Nhờ áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng với 1 thầy – 1 trò hoặc 1 thầy – 2 trò nên chất lượng giờ học luôn có chất lượng tốt nhất.

Thông thường, một khóa học bơi cho người trung niên tại bể bơi Hapulico sẽ kết thúc sau 7 đến 10 buổi học. Hapu Swimming đảm bảo các học viên sẽ biết bơi thành thạo và nắm chắc những kĩ năng bơi lội an toàn ngay sau khi khóa học kết thúc. Mỗi buổi học, học viên sẽ được thực hành bơi khoảng 1,5h đồng hồ.

Lớp dạy học bơi cho người trung niên tại bể bơi Hapulico
Lớp dạy học bơi cho người trung niên tại bể bơi Hapulico 02

Cách đăng ký khóa học bơi cho người trung niên

Để đăng ký tham gia và trở thành học viên của lớp học bơi cơ bản dành cho người trung niên tại bể bơi Hapulico, các bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

  • Nhấc máy gọi điện tới đường dây nóng 096.468.5757 (24/7) để được nhân viên tư vấn hỗ trợ về thông tin các lớp học bơi cụ thể.
  • Cung cấp những yêu cầu về giờ học, giáo viên hướng dẫn dạy bơi và những thông tin cá nhân như số điện thoại di động để cho nhân viên tư vấn liên lạc và gisp bạn sắp xếp lớp học phù hợp.
  • Tới bể bơi Hapulico học thử theo lịch hẹn của người hướng dẫn trực tiếp.
  • Sau buổi học thử đầu tiên, học viên nộp tiền học phí là 2.500.000đ/1 người/1 khóa học và lưu ý rằng mức học phí này chưa bao gồm vé vào bể.

Bơi lội thực sự là hoạt động thể dục thể thao để giúp cho người trung niên giảm đau mỏi xương khớp, huyết áp ổn định, tuần hoàn lưu thông máu và giảm triệu chứng mất ngủ hay căng thẳng thần kinh…Vậy còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký học bơi ngay bây giờ.

===>> Xem thêm các thông tin về lớp dạy bơi cho người lớn

One thought on “Lớp dạy học bơi cho người trung niên tại bể bơi Hapulico

  1. Pingback: Khám phá lớp học bơi cấp tốc cho người lớn bể Hapulico

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!