Lớp dạy học bơi kèm riêng cho trẻ em 2018 rẻ nhất Hà Nội

Lớp dạy bơi trẻ em hè 2018 giá rẻ nhất Hà Nội - 01
Chia sẻ

Hè là thời điểm lý tưởng nhất để phụ huynh giúp con em mình trang bị những kỹ năng quan trọng, cần thiết trong cuộc sống, trong đó khả năng bơi lội luôn là mối quan tâm hàng đầu. Nếu muốn cho bé học bơi hè 2018 bạn hãy tham khảo thông tin lớp dạy học bơi kèm riêng cho trẻ em bể Hapulico giá rẻ nhất Hà Nội để có một gợi ý hữu ích.

Thông tin về lớp dạy học bơi kèm riêng cho trẻ em 2018

Lớp dạy học bơi cho trẻ em hè 2018 tại bể Hapulico được Hà Nội Swimming tổ chức với hình thức kèm riêng, 1 giáo viên chỉ kèm từ 1 đến 2 học viên nên chất lượng cũng như sự an toàn của các bé luôn được đảm bảo. Để tìm hiểu thêm những thông tin về lớp học này, mời bạn tham khảo ngay dưới đây.

Lớp dạy bơi trẻ em hè 2018 giá rẻ nhất Hà Nội - 01
Lớp dạy bơi trẻ em hè 2018 giá rẻ nhất Hà Nội - 01

Kiểu bơi được lựa chọn cho lớp học bơi trẻ em

Kiểu bơi ếch là kiểu bơi được lựa chọn cho lớp học bơi trẻ em bể Hapulico. Không phải ngẫu nhiên trung tâm lại lựa chọn kỹ thuật bơi này dành cho các bé, mà dựa trên quá trình nghiên cứu kỹ càng của các chuyên gia bơi lội. Kiểu bơi này cực phù hợp với bé bởi những lý do sau:

  • Bơi ếch là kiểu bơi dễ học nhất, bởi các kỹ thuật của bơi ếch thực hiện khá dễ dàng và phù hợp với cách nhận thức còn đơn giản của các bé.
  • Bơi ếch là kiểu bơi không mất sức nên nó cực phù hợp với sức khỏe của trẻ nhỏ
  • Bơi ếch rất tốt cho sức khỏe của trẻ nhỏ, học bơi ếch giúp trẻ phát triển chiều cao, xả Stress, tăng cường quá trình trao đổi chất giúp bé ăn ngon, ngủ sâu hơn để có một thể lực tốt.

Thời gian dự kiến hoàn thành khóa học

Với hình thức dạy kèm riêng chất lượng cùng với sự tận tâm, nhiệt tình của các thầy cô giáo các bé sẽ nhanh chóng hoàn thành khóa học với thời gian ngắn. Thông thường chỉ cần từ 7 đến 10 buổi các bé có thể biết bơi, bơi đúng kỹ thuật sau khóa học. Chính vì vậy, cho bé tham gia lớp học bơi bể Hapulico bạn sẽ hài lòng vì bé sẽ không mất nhiều thời gian để bé biết bơi.

Lớp dạy bơi trẻ em hè 2018 giá rẻ nhất Hà Nội - 02
Lớp dạy bơi trẻ em hè 2018 giá rẻ nhất Hà Nội - 02

Học phí lớp học bơi trẻ em hè 2018

Các lớp dạy học bơi trẻ em hè 2018 bể Hapulico có mức học phí vô cùng rẻ, chỉ 2.500.000đ/bé cam kết dạy đến khi bé biết bơi, không giới hạn số buổi. Lưu ý: hoc phí trên chỉ áp dụng cho trẻ trên 6 tuổi và chưa bao gồm giá vé vào bể.

Đăng ký học bơi hè 2018 bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn và tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!