Lớp học bơi bể bơi Hapulico 2020: thông tin học phí, lịch học, nội dung…

Lớp học bơi bể bơi Hapulico 2018: thông tin học phí, lịch học, nội dung...
Chia sẻ

Thiết kế bể hiện đại, thoáng rộng; chất lượng nước đảm bảo luôn trong xanh... bể bơi Hapu Swimming Pool số 83 Vũ Trọng Phụng là địa chỉ học bơi ở quận Thanh Xuân tốt nhất. Nội dung bài viết sau đây là chi tiết thông tin của lớp học bơi bể bơi Hapulico 2020 về học phí, lịch học, chương trình học chi tiết...

Các lớp học bơi bể bơi Hapulico 2020 cho người lớn, trẻ em

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp ở bể bơi Hapulico. Trung tâm nhận dạy bơi cho người lớn và dạy bơi trẻ em từ 6 tuổi. 

Lớp học bơi bể bơi Hapulico 2018: thông tin học phí, lịch học, nội dung...
Lớp học bơi bể bơi Hapulico 2020: thông tin học phí, lịch học, nội dung...

Trung tâm có đầy đủ các lớp học bơi cơ bản, lớp học bơi nâng cao. Về số lượng trung tâm có 3 lớp học bơi gồm 1 lớp cơ bản và 2 lớp nâng cao.

Chương trình học chi tiết của các lớp học bơi bể bơi Hapulico như sua: lớp bơi cơ bản về kỹ thuật bơi ếch; lớp bơi nâng cao 1 về kỹ thuật bơi sải; lớp bơi nâng cao 2 về kỹ thuật bơi bướm.

Tất cả các lớp học bơi đều được áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng khoa học. Chính vì thế trong suốt quá trình học, học viên luôn được các học viên theo sát, hướng dẫn chi tiết; đồng thời học viên còn được học bơi theo giáo án được xây dựng chuyên biệt phù hợp.

Lịch học bơi chi tiết của các lớp học bơi

Các lớp học bơi đều được tổ chức theo hình thức học bơi kèm riêng nên lịch học chi tiết rất linh hoạt. Học viên khi đăng ký học bơi đều được tự chủ động sắp xếp lịch học bơi phù hợp. Trung tâm hoàn toàn không có ràng buộc.

Thời gian mỗi buổi học bơi khoảng 1.5h đồng hồ. Trung tâm có đội ngũ HLV hướng dẫn đông đảo nên học viên còn được tuỳ chọn HLV trực tiếp hướng dẫn là HLV nam hoặc HLV nữ.

Lớp học bơi bể bơi Hapulico 2018: thông tin học phí, lịch học, nội dung...
Lớp học bơi bể bơi Hapulico 2020: thông tin học phí, lịch học, nội dung...

Học phí học bơi kèm riêng cho người lớn, trẻ em

Mức học phí được áp dụng chung cho tất cả các lớp học bơi dành cho người lớn và lớp dạy học bơi trẻ em từ 6 tuổi. Chi tiết quy định về mức học phí như sau:

  1. Khoá học bơi ếch cơ bản: 2.5 triệu/1 học viên
  2. Khoá học bơi sải nâng cao: 3 triệu/1 học viên
  3. Khoá học bơi bướm nâng cao: 4.5 triệu/1 học viên

Mức học phí không bao gồm vé vào bể. Quy định giá vé bể bơi Hapulico là 180.000đ/1 người lớn; 150.000đ/1 trẻ em. Đăng ký học bơi ở bể bơi Hapulico tại trung tâm học viên được hỗ trợ mua vé với giá 80.000đ/1 lượt.

Trung tâm Hà Nội Swimming cam kết dạy bơi tới khi biết bơi. Trung tâm đảm bảo kết thúc 1 khoá học bơi học viên đều sẽ bơi tốt, bơi thành thạo. Thông thường các học viên có thể kết thúc 1 khoá học sau từ 7 đến 10 buổi.

Trên đây là một số thông tin của lớp học bơi bể bơi Hapulico 2018: học phí, lịch học, nội dung... Để được hỗ trợ, tư vấn trực tiếp học viên và quý phụ huynh xin vui lòng gọi trực tiếp tới số hotline 098 294 2929 (24/7).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!