Lớp học bơi bể nước mặn Hapulico tốt nhất Hà Nội 2020

Học bơi kèm riêng cực chất lượng tại bể nước mặn Hapulico
Chia sẻ

Lớp học bơi bể bơi nước mặn Hapulico là lớp học tốt nhất Hà Nội hiện nay. Bạn được thực hành bơi trong làn nước mặn cực sạch sẽ, học bơi kèm riêng cùng giáo viên giỏi. Cam kết biết bơi chỉ sau 1 khóa học.

Bể bơi nước mặn Hapulico - Bể bơi nước biển giữa lòng Hà Nội

Bản thân học viên khi học bơi cũng muốn tìm những bể bơi có chất lượng tốt. Thứ nhất là để an toàn cho sức khỏe, thứ hai là để khóa học bơi diễn ra suôn sẻ, nhanh chóng hơn. Đó là lý do tại sao bể bơi nước mặn Hapulico luôn là địa điểm học bơi hấp dẫn nhất Hà Nội.

Giữa lòng Hà Nội khói xe, bụi đường vẫn có 1 bể bơi nước biển cực rộng lớn như Hapulico
Giữa lòng Hà Nội khói xe, bụi đường vẫn có 1 bể bơi nước biển cực rộng lớn như Hapulico

Bể bơi nước mặn Hapulico là bể bơi bốn mùa trong nhà có diện tích bể lên đến 1000m2. Chiều rộng 20m, chiều dài đạt đến 50m. Học bơi trong không gian rộng lớn như vậy chắc chắn sẽ là những trải nghiệm khó quên đối với mọi học viên.

Nước trong bể bơi Hapulico hoàn bộ là nước mặn được lọc bằng công nghệ điện phân muối. Công nghệ này không chỉ đảm bảo độ mặn nước trong bể bơi tương đương với nước biển mà còn giúp khử khuẩn cực tốt.

Nếu đã chọn Hapulico là địa điểm học bơi hè 2020. Bạn nên tham khảo các lớp học bơi được Hapu Swimming tổ chức ngay sau đây.

Lớp học bơi bể nước mặn Hapulico 2020 có gì hấp dẫn?

Lớp học bơi bể nước mặn Hapulico năm nào cũng thu hút rất đông học viên. Một phần vì chất lượng bể bơi tốt và phần còn lại thuộc về chất lượng các khóa học do Hapu Swimming tổ chức.

Học bơi với hình thức kèm riêng

Hapu Swimming tổ chức các lớp học bơi cho trẻ em và người lớn với hình thức dạy kèm riêng. Đây là hình thức dạy học bơi được áp dụng duy nhất cho các lớp học, không có ngoại lệ.

Học bơi kèm riêng cực chất lượng tại bể nước mặn Hapulico
Học bơi kèm riêng cực chất lượng tại bể nước mặn Hapulico

Chọn duy nhất 1 hình thức dạy bơi không phải là sự cứng nhắc. Mà nó thể hiện trách nhiệm của trung tâm đối với học viên. Đảm bảo 100% học viên tham gia học bơi tại bể bơi nước mặn Hapulico đều được an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình học. Và đã học là hiệu quả, học là sẽ biết bơi.

Học bơi kèm riêng tại Hapulico 1 giáo viên chỉ dạy kèm tối đa 2 học viên. Số lượng học viên ít nên chất lượng của mỗi lớp học luôn luôn được đảm bảo.

Học bơi cùng giáo viên giỏi

Đội ngũ giáo viên dạy bơi tại bể bơi Hapulico đều đạt chuẩn. Không chỉ giỏi chuyên môn mà họ còn có bề dày kinh nghiệm lớn. Đa số giáo viên đều bước ra từ các đội tuyển bơi lội tỉnh, quốc gia nên cực đảm bảo về chất lượng.

Học bơi tại Hapulico 2019 có giáo viên nữ
Học bơi tại Hapulico 2020 có giáo viên nữ

Giáo viên dạy bơi tại Hapulico có cả giáo viên nam và giáo viên nữ. Nên nếu bạn muốn học bơi cùng giáo viên nữ hay nam có thể đăng ký ngay từ đầu với trung tâm.

Lớp học bơi tại Hapulico dạy học viên biết bơi và nhiều kỹ năng khác

Lớp học bơi tại Hapulico không chỉ chú trọng dạy học viên biết bơi, bơi đúng kỹ thuật. Mà còn hướng đến việc dạy học viên bơi an toàn.

Kết thúc khóa học bơi tại Hapulico, trung tâm đảm bảo 100% học viên biết bơi kiểu bơi mình đã chọn. Thực hiện thành thạo các kỹ năng cơ bản như đứng nước, thả nổi, lướt nước. Biết cách phòng chống các tai nạn dưới nước như chuột rút...

Giá học bơi tại bể nước mặn Hapulico 2020

Học bơi tại bể nước mặn Hapulico 2020 đã rẻ nay còn rẻ hơn với chương trình hỗ trợ giá vé vào bể của trung tâm

Cụ thể: Học phí học bơi ở Hapulico 2020 là 2.500.000đ/học viên/khóa học bơi cơ bản. Mức học phí này chỉ áp dụng cho trẻ từ 6 tuổi trở lên và người lớn, chưa bao gồm giá vé vào bể.

Bể bơi nước mặn Hapulico là bể bơi cao cấp nên giá vé vào bể được niêm yết khá cao. 180.000đ/lượt người lớn và 150.000đ/lượt trẻ em. Tuy nhiên, trung tâm sẽ có chương trình hỗ trợ học viên mua vé vào bể học bơi với giá chỉ 80.000đ/lượt chỉ tương đương với giá vé các bể bơi bình dân.

Đăng ký học bơi tại Hapulico, trung tâm có thể xếp lịch học luôn cho học viên trong ngày hoặc ngày hôm sau. Lịch học bơi do học viên chủ động sắp xếp. Nếu cần tham khảo thêm các thông tin chi tiết, học viên vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline 098.294.29.29 (24/7) để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!