Lớp học bơi bể The Legend chất lượng tốt, giá rẻ nhất Hà Nội

Bể bơi The Legend Pool hiện đại, sạch sẽ là địa chỉ lý tưởng để học bơi
Chia sẻ

Nếu bạn quan tâm đến các lớp học bơi giá rẻ tại Hà Nội, nên tham khảo lớp dạy học bơi bể The Legend Nguyễn Tuân. Lớp học cam kết dạy 100% học viên biết bơi thành thạo sau khóa học.

Lớp học bơi bể The Legend Nguyễn Tuân, chất lượng số 1 Hà Nội

Muốn đánh giá chất lượng của 1 lớp học bơi, bạn phải đánh 1 cách toàn diện dựa trên nhiều tiêu chí. Không thể chỉ nhìn vào học phí hay tin vào 1 số dòng quảng cáo. Mà phải tham khảo đầy đủ thông tin. Lớp học bơi bể The Legend Pool được đánh giá chất lượng tốt nhất vì đáp ứng được mức độ đòi hỏi cao của các tiêu chí sau.

Địa chỉ học bơi sạch sẽ

Bể bơi sạch sẽ, không gian đẹp, góp phần quan trọng trong việc tạo nên 1 khóa học thành công. Tham gia học bơi tại bể The Legend Pool bạn sẽ không phải thất vọng về không gian, môi trường học.

Bể bơi The Legend Pool có diện tích rộng, không gian vô cùng thông thoáng. Do được xây dựng trên cao (trên tầng 5 tháp A tòa The Legend) nên từ đây bạn có thể ngắm khung cảnh thành phố cực đẹp, cực hấp dẫn. Đi học bơi vẫn có thể tận hưởng cảm giác thư giãn quả không còn gì tuyệt vời hơn.

Bể bơi The Legend Pool hiện đại, sạch sẽ là địa chỉ lý tưởng để học bơi
Bể bơi The Legend Pool hiện đại, sạch sẽ là địa chỉ lý tưởng để học bơi

Bể bơi The Legend Pool chất lượng nước vô cùng sạch sẽ và an toàn. Nước tại bể được lọc theo công nghệ tuần hoàn đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất của Hoa Kỳ. Đây cũng là bể bơi chuẩn Mỹ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hiện nay. Độ nông, sâu được thiết kế phù hợp cho từng đối tượng: bể trẻ em có độ sâu chỉ 0.6m đáp ứng tiêu chí an toàn cho tất cả các bé. Bể người lớn sâu hơn 1 chút, được chia làn khoa học.

Các tiện ích đi kèm như phòng xông hơi, tắm tráng, phòng gửi đồ, thay đồ và có khăn tắm phục vụ hoàn toàn miễn phí đã chinh phục được mọi tín đồ bơi lội nói chung và học viên học bơi nói riêng.

Chương trình học thiết thực, chất lượng

Chương trình học bơi tại The Legend Pool vô cùng thiết thực, có tính áp dụng cao. Cụ thể ngoài các kỹ thuật bơi chuyên sâu của từng lớp học như: bơi ếch, bơi sải, bơi bướm học viên sẽ được học các kỹ năng bơi lội cơ bản: các kỹ thuật làm quen với nước, cách chống đuối nước, cách bơi an toàn ở các địa hình khác nhau...

Đây cũng chính là sự khác biệt của 1 lớp học bơi chuyên nghiệp so với các lớp học bơi thông thường. Nếu tham khảo địa chỉ học bơi chất lượng ở Hà Nội, học viên hay phụ huynh không thể bỏ qua tiêu chí này.

Hình thức dạy học bơi an toàn, hiệu quả

Điểm nhấn đặc biệt của các khóa học bơi bể The Legend cho trẻ em, người lớn đó là hình thức dạy bơi cực an toàn, hiệu quả - Dạy kèm riêng.

Khác hoàn toàn so với các lớp học bơi truyền thống về cả số lượng học viên, và các yếu tố như lịch học, thời gian hoàn thành khóa học. Học bơi kèm riêng là hình thức học tốt nhất, an toàn nhất.

Về số lượng: 1 lớp học bơi chỉ dạy từ 1 - 2 học viên thay vì hàng chục học viên như các lớp truyền thống. Lịch học bơi cũng tạo điều kiện tối đa cho học viên. Các bạn sẽ được chủ động sắp xếp lịch học của mình phù hợp với lịch học tập, làm việc, sinh hoạt.

Dạy bơi kèm riêng cực an toàn, chất lượng tại bể the legend Nguyễn Tuân
Dạy bơi kèm riêng cực an toàn, chất lượng tại bể the legend Nguyễn Tuân

Khác biệt lớn nhất chính là thời gian hoàn thành khóa học. Nếu như trước đây, nhắc đến học bơi người ta sẽ nghĩ đến những con số như hàng tháng hay vài tháng thì nay thời gian đó được rút ngắn đi rất nhiều lần.

Cụ thể, tất cả học viên học bơi kèm riêng tại bể The Legend Pool chỉ cần 7 - 10 buổi để biết bơi và hoàn thành khóa học. Đây là thời gian đa số học viên cần để biết bơi thành thạo, chứ không phải là số buổi giới hạn. Bởi trung tâm dạy bơi tại The Legend Pool không giới hạn số buổi học, học viên sẽ được dạy đến khi biết bơi mới thôi.

Học bơi giá rẻ tại bể The legend Pool

Học bơi bể The Legend Pool giá cực rẻ, là 1 trong những lớp học bơi rẻ nhất Hà Nội. Cụ thể, với hình thức dạy học bơi chất lượng như trên, giá học bơi tại đây chỉ 2.000.000đ/khóa/học viên dành cho lớp học bơi cơ bản, lớp học bơi sải cho trẻ em, người lớn. 

Lưu ý giá học bơi chưa bao gồm giá vé vào bể và có thể thay đổi theo các năm

Nếu so về hình thức, chất lượng của các lớp học tương đương chắc chắn không địa chỉ nào có giá rẻ hơn lớp học bơi tại bể The Legend Pool. Qúy phụ huynh hoặc học viên quan tâm có thể liên hệ trực tiếp số Hotline trên Website để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!