Lớp học bơi bướm nâng cao tại bể bơi Hapulico

Lớp học bơi bướm nâng cao tại bể bơi Hapulico
Chia sẻ

Bơi bướm là kiểu bơi với những kĩ thuật động tác khó nhất trong môn thể thao bơi lội. Kiểu bơi này không chỉ đòi hỏi người học bơi phải có một thể lực tốt mà quan trọng hơn là việc nắm chắc kỹ thuật động tác của kiểu bơi ếch và bơi sải. Trong khi địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều lớp học bơi bướm được tổ chức thì lớp học bơi bướm nâng cao tại bể bơi Hapulico là địa chỉ được rất nhiều học viên tin tưởng và lựa chọn. Dưới đây là những thông tin cơ bản nhất về lớp học bơi này, hi vọng sẽ giúp ích nhiều cho các bạn. 

Các bài viết liên quan.

Bí quyết dạy học bơi cho trẻ nhỏ tại Hapu Swimming

Tìm cô giáo dạy bơi cho trẻ quận Thanh Xuân

Bí quyết đơn giản để học bơi ngửa thành công

Lớp học bơi bướm nâng cao tại bể bơi Hapulico
Lớp học bơi bướm nâng cao tại bể bơi Hapulico 01

Chi phí lớp học bơi bướm nâng cao bể Hapulico

Bên cạnh chất lượng dạy học bơi thì chi phí cho khóa học bơi bướm nâng cao tại bể Hapulico là vấn đềquan tâm đầu tiên của rất nhiều học viên. Nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi để tham gia khóa học bơi này  thì học viên chỉ cần bỏ ra mức phí là 4,5 triệu đông cho một người trong toàn khóa học. Thời gian đào tạo của toàn khóa học kéo dài từ 7 đến 10 buổi và trung bình mỗi sẽ được thực hành bơi ở dưới nước với huấn luyện viên chuyên nghiệp từ 1 đến 1,5 tiếng.

Điều lưu ý với các học viên là chi phí khóa học bơi chưa bao gồm giá vé vào bể. Khi học viên đăng kí mua vé với huấn luyện viên của Trung tâm Hapu Swimming thì sẽ được hưởng giá ưu đãi. Học phí chỉ được thu một lần duy nhất vào cuối buổi học bơi đầu tiên.

Nội dung lớp học bơi bướm nâng cao bể Hapulico

lop-hoc-boi-buom-nang-cao-tai-be-boi-hapulico 02
Lớp học bơi bướm nâng cao tại bể bơi Hapulico 02

Khi trở thành học viên của lớp học bơi bướm nâng cao tại bể bơi Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng, các học viên sẽ được trải nghiệm hình thức dạy học bơi kèm riêng (1 huấn luyện viên kèm 1 hoặc tối đa 2 học viên 1 lớp). Giáo án dạy bơi sẽ được áp dụng chuyên biệt để thực sự phù hợp với thể lực và khả năng tiếp thu của từng học viên. Học viên còn được lợi thế là có thể tự chọn huấn luyện viên nam hoặc nữ tùy ý. Hình thức này nhằm tránh những rào cản liên quan đến giới tính một cách tối đa cho các học viên.

Nhờ hình thức dạy học bơi kèm riêng nên học viên có thể yên tâm hơn về chất lượng cũng như hiệu quả mà khóa học mang lại. Thực tếtrong mỗi buổi thực hành bơi, huấn luyện viên sẽ trực tiếp ở dưới nước để bơi mẫu và tận tình hướng dẫn học viên thực hành. Bạn sẽ được ôn tập lại những động tác bơi ếch và bơi sải. Sau đó mới phát triển và nâng cao dần thành kiểu bơi bướm hoàn chỉnh với những đường uốn sóng điêu luyện của cơ thể khi ở dưới nước. Hapu Swimming cam kết 100% uy tín với các học viên sẽ biết bơi bướm thuần thục và chuyên nghiệp ngay sau khi kết thúc khóa đào tạo.

Thông tin cơ bản nhất về lớp học bơi bướm nâng cao tại bể bơi Hapulico do trung tâm dạy học bơi Hapu Swimming tổ chức đã được trình bày cụ thể như trên. Để đăng ký tham gia khóa học bơi, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.468.5757

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!