Lớp học bơi cấp tốc cho trẻ em tại Hapulico chất lượng nhất

Lớp học bơi cấp tốc cho trẻ em được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng chất lượng
Chia sẻ

Bạn muốn bé biết bơi nhanh, học bơi an toàn? Hãy cho bé tham gia ngay lớp học bơi cấp tốc tại Hapulico. Lớp dạy học bơi cho trẻ em tại Hapulico cam kết dạy bơi cho bé 100% hiệu quả, bé biết bơi nhanh chóng chỉ dau từ 7-10 buổi học.

Nội dung lớp học bơi cấp tốc dành cho trẻ em

Mục tiêu chính của lớp học bơi cấp tốc chính là giúp các bé biết bơi nhanh chóng, biết bơi trong thời gian ngắn nhất. Tuy nhiên, không vì vậy mà nội dung chương trình bị giảm tải hay sơ sài.

Chương trình học bơi ở Hapulico dành cho trẻ em bao gồm 2 nội dung chính: dạy bé bơi ếch đúng kỹ thuật và giúp bé thực hiện thành thạo những kỹ năng an toàn cần thiết khi bơi như kỹ năng đứng nước, thả nổi, kỹ năng ứng cứu người gặp tai nạn đuối nước...

Bé học bơi tại Hapulico sẽ được học bơi ếch và các kỹ năng an toàn khi bơi
Bé học bơi tại Hapulico sẽ được học bơi ếch và các kỹ năng an toàn khi bơi

Chúng tôi tin rằng, chỉ sau 1 khóa học bơi bé sẽ có được những kỹ năng thực sự cần thiết cho bản thân trong suốt cuộc đời. Và đây cũng là những kỹ năng sinh tồn quan trọng mà các bậc cha mẹ nên sớm 

Lớp hoc bơi cấp tốc cho trẻ em được tổ chức như thế nào?

Những nội dung trên không phải quá nhiều, nhưng đối với các bé để học và thực hành tốt những nội dung đó trong thời gian ngắn không phải là điều dễ dàng. Do vậy, Hà Nội Swimming áp dụng hình thức dạy bơi kèm riêng chất lượng cho tất cả các lớp học bơi kèm riêng cho bé. Theo đó 1 giáo viên của trung tâm chỉ dạy kèm 1 - 2 bé trong 1 lớp và trong suốt khóa học.

Dạy bơi kèm riêng mang đến hiệu quả và sự an toàn tuyệt đối cho các bé. Suốt quá trình học bơi bé luôn được giáo viên theo sát để có được tâm lý thoải mái, tự tin nhất từ đó tiếp thu bài học nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Về phía giáo viên, qua quá trình tiếp xúc trực tiếp với các em, giáo viên cũng thu lại được những tín hiệu ngược để điều chỉnh phương pháp dạy bơi sao cho hiệu quả nhất đối với cá nhân từng bé.

Lớp học bơi cấp tốc cho trẻ em được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng chất lượng
Lớp học bơi cấp tốc cho trẻ em được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng chất lượng

Dự kiến thời gian cần để các bé hoàn thành khóa học

Với hình thức dạy bơi kèm riêng chất lượng các bé học bơi cực hiệu quả. Đa phần các bé học bơi tại trung tâm đều chỉ cần từ 7 - 10 buổi để biết bơi và hoàn thành khóa học. 

Mỗi buổi học bơi kéo dài từ 60 - 90 phút tùy theo thể lực của từng bé. Như vậy, để trang bị kỹ năng bơi lội cho bé cũng không mất quá nhiều thời gian như nhiều phụ huynh vẫn nghĩ.

Học phí học bơi cho bé ở Hapulico chỉ 2.500.000đ/bé, đặc biệt các bé còn được trung tâm hỗ trợ mua vé vào bể với giá chỉ 80.000đ/lượt. Để đăng ký cho bé tham gia lớp học bơi cấp tốc ở Hapulico, phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 098.294.29.29 (24/7) để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!