Lớp học bơi cấp tốc mùa đông 2018 ở bể nước nóng Hapulico giá rẻ nhất

Lớp học bơi cấp tốc mùa đông 2017 ở bể nước nóng Hapulico giá rẻ nhất
Chia sẻ

Lớp học bơi cấp tốc mùa đông 2018 ở bể nước nóng Hapulico của Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming được đánh giá có mức giá hợp lý và chất lượng tốt nhất. Bởi với giáo án dạy bơi mang tính chuyên biệt, phù hợp với khả năng nắm bắt, vận dụng kỹ thuật của từng học viên số đông các học viên của Hà Nội Swimming đều có thể kết thúc chỉ sau khoảng 7 buổi.

Hiện nay, tại bể bơi nước nóng Hapulico, Hà Nội Swimming có 2 khóa học bơi chính là khóa học bơi cơ bản và khóa học bơi nâng cao. 

Trong đó, khóa học bơi cơ bản có nội dung về các kỹ thuật bơi cơ bản và cách bơi ếch phù hợp với những học viên chưa biết bơi. Còn khóa học bơi nâng cao phù hợp với những học viên cần cải thiện, nâng cao kỹ thuật.

Trung tâm dạy học bơi cấp tốc mùa đông 2017 ở bể nước nóng Hapulico giá rẻ
Trung tâm dạy học bơi cấp tốc mùa đông 2018 ở bể nước nóng Hapulico giá rẻ

Dựa theo nhu cầu đăng ký học bơi của các học viên, khóa học bơi nâng cao lại được chia thành khóa học bơi nâng cao 1 về kỹ thuật bơi sải và khóa học bơi nâng cao 2 về kỹ thuật bơi bướm.

Để đảm bảo chất lượng giờ học tốt nhất, tất cả các lớp học bơi cấp tốc mùa đông 2018 của Hà Nội Swimming đều được các VĐV bơi chuyên nghiệp đứng lớp. Nhờ đó, độ chính xác của từng kỹ thuật, động tác thực hiện luôn được đảm bảo tuyệt đối.

Về số lượng học viên, vì áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng nên số lượng học viên của mỗi lớp học bơi cấp tốc mùa đông thường chỉ khoảng 2 học viên. Việc giới hạn số lượng học viên giúp huấn luyện viên có thể theo dõi sát sao; hướng dẫn chi tiết về từng động tác, kỹ thuật bơi và có thể dạy bơi theo giáo án chuyên biệt cho từng học viên.

Đó là lý do vì sao số đông các học viên của Hà Nội Swimming đều có thể kết thúc sau khoảng 7 buổi học với khả năng bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật. Hà Nội Swimming luôn cam kết 100% về điều này.

Trung tâm dạy học bơi cấp tốc mùa đông 2017 ở bể nước nóng Hapulico giá rẻ
Trung tâm dạy học bơi cấp tốc mùa đông 2018 ở bể nước nóng Hapulico giá rẻ

Ngoài việc được cam kết về khả năng bơi, khi đăng ký học bơi cấp tốc bể bơi Hapulico tại Hà Nội Swimming học viên còn được tùy chọn HLV trực tiếp hướng dẫn là nam hoặc nữ đồng thời được tự thống nhất lịch học với HLV trực tiếp hướng dẫn.

Thời gian học cực nhanh chóng, chất lượng học cực tốt tuy nhiên học phí học bơi cấp tốt tại Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming chỉ từ 2.500.000đ. (Lưu ý, mức học phí không bao gồm vé vào bể)

Không những thế, học viên khi đăng ký học bơi mùa đông bể nước nóng Hapulico tại Hà Nội Swimming còn được hỗ trợ giá vé. 

Như chúng ta đã biết, giá vé bể bơi Hapulico là 180.000đ/1 người lớn và 150.000đ/1 trẻ em. Tuy nhiên khi đăng ký học bơi tại Hà Nội Swimming, học viên được mua vé chỉ với mức giá 80.000đ/1 lượt cho cả người lớn, trẻ em.

Chi tiết thông tin về lớp học bơi cấp tốc mùa đông 2018 ở bể nước nóng Hapulico, học viên vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 096 468 5757 (24/7) để được tư vấn, hỗ trợ trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!