Lớp học bơi chất lượng cao cho bé tại Hà Nội có GV dạy kèm riêng

Học bơi chất lượng cao tại Hapulico bé biết bơi nhanh chóng
Chia sẻ

Hà Nội Swimming liên tục khai giảng các lớp học bơi chất lượng cao cho trẻ em tại Hà Nội. 100% các lớp học đều có giáo viên giỏi dạy kèm riêng, cam kết an toàn và hiệu quả tuyệt đối. Quý phụ huynh hãy dành 2 phút tham khảo nội dung dưới đây để tìm hiểu "thực hư" về những điều chúng tôi cam kết.

Lớp học bơi cho bé tại Hà Nội được tổ chức tại bể bơi nước mặn Hapulico

Để đảm bảo sức khỏe và an toàn cho các bé trong thời gian học bơi, điều đầu tiên chúng tôi quan tâm đến là chọn địa điểm dạy bơi thật chất lượng. Và bể bơi nước mặn Hapulico là lựa chọn của chúng tôi.

Bể Hapulico là bể bơi cao cấp, bể bốn mùa trong nhà đông ấm, hè mát rất tốt cho trẻ nhỏ. Không những vậy, ưu điểm của bể bơi này là có 1 bể dành riêng cho trẻ em khá rộng để các bé có thể học bơi chứ không phải là những bể vầy nho nhỏ như những địa điểm khác.

Bể bơi Hapulico có bể thực hành bơi dành riêng cho trẻ em an toàn, rộng rãi
Bể bơi Hapulico có bể thực hành bơi dành riêng cho trẻ em an toàn, rộng rãi

Nước tại bể đảm bảo an toàn, sạch sẽ, vô trùng không cay mắt, không hại da. Nước được lọc bằng công nghệ điện phân muối tạo nên làn nước mặn nhân tạo rất tốt cho sức khỏe.

100% lớp học bơi trẻ em được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng

Tất cả các lớp học bơi cho bé tại Hapulico đều có giáo viên dạy kèm riêng. 1 giáo viên chỉ phụ trách dạy từ 1 -  2 bé trong 1 lớp học. Lựa chọn hình thức dạy bơi này trung tâm khẳng định luôn đặt chất lượng lên hàng đầu.

Trong các lớp dạy bơi, bé được giáo viên hướng dẫn cụ thể tỉ mỉ từng động tác kỹ thuật bơi cơ bản cho đến những kỹ thuật chuyên sâu. Cụ thể ở đây bé sẽ được học kiểu bơi ếch giúp thúc đẩy chiều cao và tiết kiệm sức.

Được uốn nắn kỹ càng từng động tác sự tiến bộ của các bé có thể cảm nhận rõ qua từng ngày. Theo các bạn 1 bé sẽ cần thời gian bao lâu để có thể biết bơi thành thạo, thực hành được các kỹ năng bơi an toàn? 1 tháng, 2 tháng hay 3 tháng. KHÔNG con số trung bình của 1 học viên tại trung tâm chỉ là 7 - 10 ngày.

Học bơi chất lượng cao tại Hapulico bé biết bơi nhanh chóng
Học bơi chất lượng cao tại Hapulico bé biết bơi nhanh chóng

Đa số chỉ cần từng ấy thời gian các bé đã có thể học bơi tốt, bơi thành thạo vài vòng bể mà không cần có sự giúp sức của giáo viên. Trung tâm không áp đặt số buổi học, giáo viên sẽ dạy đến khi các con biết bơi thành thạo, bơi tốt và sẵn sàng "tốt nghiệp".

Học bơi kèm riêng chất lượng cao giá rẻ tại Hà Nội

Học bơi chất lượng cao mà giá không hề "chát". Cụ thể học phí học bơi kèm riêng cho trẻ em tại Hapulico chỉ là 2.500.000đ/bé (chưa bao gồm vé vào bể).

Hiện nhà bể niêm yết giá vé vào cho trẻ em là 150.000đ/lượt, tuy nhiên bé học bơi tại trung tâm sẽ được hỗ trợ mua vé vào học bơi với giá chỉ 80.000đ/lượt.

Qúy phụ huynh cần tham khảo thêm thông tin chi tiết hoặc đăng ký học bơi cho bé hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline trên Website để được tư vấn cụ thể.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!