Lớp học bơi cho bé 6 tuổi ở Hapulico

Lớp học bơi cho bé 6 tuổi được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng
Chia sẻ

6 tuổi là độ tuổi vàng để bé có thể tham gia học bơi, tuy nhiên việc tìm lớp học bơi cho bé 6 tuổi lại khiến phụ huynh khá băn khoăn, trăn trở. Vì vậy, để phụ huynh có được 1 địa chỉ học bơi cho bé 6 tuổi tốt nhất, chúng tôi xin giới thiệu lớp học bơi cho bé ở Hapulico.

Bé 6 tuổi học bơi có những thuận lợi và khó khăn gì?

6 tuổi là giai đoạn vàng trong quá trình phát triển của bé. Đây là giai đoạn bé phát triển mạnh mẽ cả về các kỹ năng, thể chất, và đây cũng là giai đoạn để bé rèn luyện, phát triển sự tự tin trong mọi lĩnh vực. Chính vì vậy, cho bé tham gia lớp học bơi khi 6 tuổi, sẽ tạo một tiền đề quan trọng giúp bé phát triển toàn diện nhất.

Bé 6 tuổi học bơi sẽ có những thuận lợi và khó khăn riêng. Cụ thể, theo các HLV giàu kinh nghiệm của Hà Nội Swimming, thì bé 6 tuổi có nhiều ưu thế khi học bơi là có độ mềm dẻo linh hoạt nên dễ thực hành các kỹ thuật bơi hơn. Bên cạnh đó, hầu hết các bé 6 tuổi là những bé lần đầu làm quen với bộ môn bơi lội, nên sẽ được học bơi đúng kỹ thuật ngay từ đầu, khiến việc học hiệu quả hơn. Bởi theo chia sẻ của nhiều HLV, nhiều trẻ lớn đi học bơi khi đã được người lớn hướng dẫn qua, nhưng hướng dẫn không đúng kỹ thuật đến khi rèn bé học bơi chuẩn sẽ khó khăn hơn một chút.

6 tuổi là giai đoạn vàng để bé học bơi hiệu quả
6 tuổi là giai đoạn vàng để bé học bơi hiệu quả

Tuy nhiên, dạy bơi cho bé 6 tuổi cũng có những khó khăn riêng. Cụ thể, các bé hay bị sao nhãng, mất tập trung vì vậy phải luôn để mắt, và hướng dẫn tận tình cho các con. Thêm vào đó, nếu HLV không biết cách đơn giản hóa lý thuyết để các bé dễ học, dễ thực hành thì các bé học bơi sẽ khó khăn hơn.

Biết khai thác điểm mạnh và khắc phụ những hạn chế khi dạy bơi cho các bé 6 tuổi. Vì vậy, lớp học bơi trẻ em ở Hapulico luôn nhận được sự tin tưởng của các bậc phụ huynh.

Lớp học bơi cho bé 6 tuổi ở Hapulico được tổ chức như thế nào?

Lớp học bơi cho bé 6 tuổi ở Hapulico được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng. 1 giáo viên chỉ dạy từ 1 - 2 bé trong 1 lớp. Và trong suốt quá trình học bé sẽ được giáo viên theo sát để hướng dẫn cụ thể, tránh việc mất tập trung hay sao nhãng. 

Lớp học bơi cho bé 6 tuổi được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng
Lớp học bơi cho bé 6 tuổi được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng

Về việc dạy bơi, giáo viên sẽ chú ý đến tâm lý, thể chất của từng bé để có phương pháp dạy bơi phù hợp nhất, hiệu quả nhất. Khi thực hành kỹ thuật, giáo viên sẽ giúp bé thực hiện kỹ thuật một cách chuẩn xác nhất để bé biết bơi nhanh chóng. Thông thường chỉ từ 7 - 10 buổi bé sẽ biết bơi, bơi thành thạo và hoàn thành khóa học.

====>> Bạn còn chờ đợi gì nữa mà không đăng kí cho bé học ngay bơi ngay hôm nay , Hãy trang bị cho bé những kiến thức cần có trong cuộc sống ! Mời các bạn tham khảo thêm về trung tâm dạy bơi cho trẻ em tại hà nội tốt nhất - Hapu Swimming

Học phí lớp học bơi cho bé 6 tuổi ở Hapulico

Học phí lớp học bơi cho bé 6 tuổi ở Hapulico là 2.500.000đ/bé (chưa bao gồm giá vé vào bể). Điều đặc biệt, khi bé tham gia học bơi ở Hapulico sẽ được trung tâm hỗ trợ mua vé vào bể với giá ưu đãi chỉ 80.000đ/lượt thay vì 150.000đ như nhà bể niêm yết.

Để đăng ký học bơi cho bé, phụ huynh chỉ cần liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn.

==>> Tham khảo thêm trung tâm Dạy bơi chuyên nghiệp tại bể bơi Phạm Ngũ Lão

2 thoughts on “Lớp học bơi cho bé 6 tuổi ở Hapulico

  1. Pingback: Lớp dạy bơi người lớn ở Times City có đắt không?

  2. Pingback: Dạy bơi chuyên nghiệp tại bể bơi Phạm Ngũ Lão

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!