Lớp học bơi cho bé bể Hapulico 2018

Lớp học bơi cho bé bể Hapulico 2017
Chia sẻ

Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm lớp học bơi cho bé hè 2018, Hapu Swimming đã và đang tiến hành tổ chức lớp học bơi kèm riêng chất lượng cao cho bé tại bể bơi nước mặn Hapulico, 83 Vũ Trọng Phụng, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về lớp học này.

Lớp dạy học bơi cho trẻ em ở hà nội giá rẻ chất lượng tốt nhất

Lớp học bơi cho bé bể Hapulico 2017
Lớp học bơi cho bé bể Hapulico 2018 - 01

Hapuswimming là một trong những trung tâm, lớp học bơi cho trẻ em tại Hà Nội giá cả hợp lý nhất , chất lượng phục vụ tốt nhất , an toàn vệ sinh và đặc biệt có đội ngũ dậy học bơi cho trẻ em có kinh nghiệm lâu năm !

Mục tiêu lớp học bơi cho bé tại Hà nội

Hapu Swimming đã đề ra mục tiêu chính cho khóa học bơi này là rèn luyện kỹ năng bơi lội an toàn cơ bản cho các bé. Cam kết xóa bỏ hiện trạng nhát nước cho những bé mắc chứng nhát nước tiền sử. 100% các bé khi tham gia khóa học sẽ đều có thể tự tin bơi lội thuần thục với các động tác của kiểu bơi ếch thông dụng.

Bé được thực hành bơi trong một môi trường có chất lượng nguồn nước tốt, thiết kế bể hợp lý

Có kỹ năng bơi lội chuẩn xác, đúng kỹ thuật

Biết bơi nhanh, chi phí học bơi rẻ

Đội ngũ HLV thân thiện, nhiệt tình, giàu nhiệt huyết

Xếp lịch học nhanh chóng, có thể tùy chọn HLV nam – nữ tùy ý

Lớp học bơi cho bé bể Hapulico 2017
Lớp học bơi cho bé bể Hapulico 2018 - 02

Đội ngũ HLV dạy bơi cho bé bể Hapulico 2018

Trên cơ sở đảm bảo chất lượng và hiệu quả, Hapu Swimming luôn mang đến cho quý phụ huynh sự an tâm tuyệt đối bởi toàn bộ đội ngũ HLV tham gia dạy bơi trong lớp học này đều là những kình ngư xuất sắc trong tuyển bơi lội quốc gia nhiều năm. Với bề dày kinh nghiệm cùng tình yêu mến trẻ sâu sắc kết hợp cùng phương pháp dạy học bơi chuyên biệt 1 kèm 1 hoặc tối đa 2 trò. Tin chắc rằng khi đến với Hapu Swimming các bé sẽ có được những trải nghiệm hết sức tuyệt vời.

Chi phí khóa học bơi cho bé bể Hapulico 2018

Chi phí khóa học bơi cho bé bể Hapulico 2018 này là 2,5 triệu/người/khóa. Như đã nói phía trên thì nội dung của khóa học sẽ bao gồm những kỹ năng bơi lội an toàn cơ bản cùng quá trình thực hành các động tác bơi của kiểu bơi ếch thông dụng. Thời gian đào tạo sẽ kéo dài từ 7 đến 10 buổi học. Trung bình mỗi buổi học viên sẽ được thực hành từ 1 đến 1,5h dưới sự chỉ dạy, giám sát cao độ của đội ngũ HLV. Tuy nhiên, chi phí trên chưa bao gồm giá vé vào bể và học viên cần phải tự mua vé vào bể cho mỗi buổi học. Học phí sẽ được thu một lần duy nhất vào cuối buổi học đầu tiên.

Lớp học bơi cho bé bể Hapulico 2017
Lớp học bơi cho bé bể Hapulico 2018 - 03

Quý phụ huynh có nhu cầu đăng ký cho con em mình tham gia khóa học bơi cho bé bể Hapulico 2018 do trung tâm dạy học bơi Hapu Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

One thought on “Lớp học bơi cho bé bể Hapulico 2018

  1. Pingback: Trẻ học hơi lúc mấy tuổi - Mách mẹ độ tuổi học bơi phù hợp của bé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!