Lớp học bơi cho bé tại Hà Nội an toàn và hiệu quả nhất

Bé học bơi với hình thức kèm riêng an toàn, chất lượng
Chia sẻ

Khi tìm lớp học bơi cho bé tại Hà Nội phụ huynh luôn đặt ra 2 tiêu chí: an toàn và hiệu quả. Lớp học bơi nào có thể đáp ứng tốt 2 tiêu chí trên? Xin giới thiệu với quý phụ huynh lớp học bơi cho trẻ em bể bơi The Legend Pool, 109 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân Hà Nội.

Lớp học bơi bể The Legend Pool - Địa chỉ học bơi tốt, an toàn nhất cho bé

Bể bơi The Legend Nguyễn Tuân luôn nằm trong Top bể bơi sạch sẽ, hiện đại nhất Hà Nội. Vì lẽ đó phụ huynh cảm thấy rất an tâm khi cho bé học bơi tại đây. Nhưng đó chưa phải là tất cả, lớp học bơi cho bé bể The Legend Pool còn nhiều điều hấp dẫn hơn thế.

Bé được học bơi với hình thức kèm riêng an toàn, hiệu quả

100% các lớp học bơi cho bé bể The Legend do trung tâm tổ chức đều dạy bơi với hình thức kèm riêng. Tức là 1 giáo viên chỉ dạy bơi cho 1 - 2 bé. Cam kết không xếp vượt quá số lượng này.

Ba mẹ cũng biết, môi trường nước khá lạ lẫm, chỉ cần sơ sảy 1 chút không biết chuyện gì sẽ xảy ra. Vì vậy, suốt quá trình học bơi bé cần được bảo vệ, được theo dõi sát sao. Đây là điều những lớp học bơi thông thường không thể thực hiện được khi 1 giáo viên phải bao quát quá nhiều học viên.

Bé học bơi với hình thức kèm riêng an toàn, chất lượng
Bé học bơi với hình thức kèm riêng an toàn, chất lượng

Nhưng học bơi theo hình thức kèm riêng sẽ khác hoàn toàn so với các hình thức học bơi truyền thống. Do học với hình thức kèm riêng nên suốt quá trình học bơi giáo viên luôn có mặt bên cạnh bé đảm bảo an toàn tuyệt đối. 

Không chỉ đảm bảo an toàn, hình thức dạy bơi này còn giúp nâng cao chất lượng khóa học lên mức tối đa. Bé được giáo viên chỉ bảo tận tâm từng động tác cụ thể, học bơi "cầm tay chỉ việc" nên các bé tiếp thu và thực hiện động tác rất nhanh.

Đa số các bé học bơi tại bể The Legend Pool chỉ cần 7 - 10 buổi để hoàn thành tốt khóa học bơi trẻ em tại trung tâm bao gồm các nội dung như:

  • Bơi thành thạo kiểu bơi ếch
  • Thực hiện tốt các kỹ năng bơi cơ bản, kỹ năng phòng chống đuối nước...

Học bơi cùng giáo viên giỏi, tận tâm

Bé học bơi tại The Legend Nguyễn Tuân được học cùng đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm. Các giáo viên được đào tạo chuyên môn kỹ càng tại các trường thể dục, thể thao chuyên nghiệp và trải qua nhiều lớp đào tạo nghiệp vụ sư phạm. Với kinh nghiệm dạy bơi nhiều năm đội ngũ giáo viên rất hiểu tâm lý các bé, và biết cách điều chỉnh phương pháp dạy bơi phù hợp với từng bé đảm bảo hiệu quả khóa học.

Lịch học bơi linh động, thoải mái

Cho bé học bơi tại The Legend Pool, phụ huynh không phải lo lắng về vấn đề lịch học của bé. Vì bé học bơi kèm riêng nên lịch học không phải phụ thuộc vào các học viên khác. Phụ huynh sẽ được chủ động sắp xếp lịch học cho bé để thuận lợi nhất cho việc đưa đón.

Học phí học bơi cho bé bể The Legend Nguyễn Tuân

Cho bé học bơi chất lượng với mức học phí cực hấp dẫn tại bể bơi The Legend. Học bơi kèm riêng với hình thức chất lượng như vậy nhưng học phí 1 khóa học cơ bản cho bé chỉ 2.000.000đ. 

Phụ huynh chỉ cần nộp học phí 1 lần, trung tâm cam kết dạy bé biết bơi 100%, bơi thành thạo mà không giới hạn số buổi học.

Bé học bơi kèm riêng giá rẻ tại bể The Legend Pool
Bé học bơi kèm riêng giá rẻ tại bể The Legend Pool

Học phí chưa bao gồm giá vé vào bể, phụ huynh có thể chủ động mua vé vào bể cho bé tại bể 150.000đ/lượt hoặc trung tâm sẽ hỗ trợ để phụ huynh mua vé cho bé 100.000đ/lượt

Phụ huynh có nhu cầu đăng ký học bơi cho bé tại bể The Legend Pool chỉ cần liên hệ với trung tâm theo số Hotline trên Website để được tư vấn và hỗ trợ giải đáp những thắc mắc cần thiết.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!