Lớp học bơi cho bé tốt nhất khu vực quận Thanh Xuân, Hà Đông

Bé học bơi kèm riêng giá rẻ ở Hapulico
Chia sẻ

Tất cả các mẹ đang cần tìm lớp học bơi cho bé ở khu vực quận Thanh Xuân, Hà Đông không nên bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý phụ huynh địa chỉ dạy học bơi cho trẻ em tốt nhất, an toàn nhất với mức giá hấp dẫn nhất.

Địa chỉ dạy học bơi cho bé tốt nhất khu vực Thanh Xuân, Hà Đông

Tìm địa chỉ học bơi cho con luôn là điều khiến phụ huynh đau đầu. "Sai một ly đi một dặm" nếu không tìm được địa chỉ tốt hoặc không tham khảo kỹ thông tin không những khiến bé học bơi khó khăn, mất nhiều thời gian mà còn có thể gặp nguy hiểm trong quá trình học. Do đó, để tìm được lớp học chất lượng, an toàn cho bé phụ huynh đừng bỏ xót bất cứ thông tin nào chúng tôi cung cấp sau đây nhé.

Địa điểm học bơi sạch đẹp

Số lượng bể bơi ở khu vực Thanh Xuân, Hà Đông mọc lên ngày càng nhiều nhưng không phải 100% trong số đó đều thích hợp với trẻ nhỏ. Bể bơi cho bé phải đảm bảo đủ các yếu tố như sạch, an toàn, không chứa hóa chất. 

Và vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên cho bé tham gia học bơi tại Hapulico. Bể bơi Hapulico, 83 Vũ Trọng Phụng là bể bơi trong nhà cao cấp, không gian thoáng đãng, sạch sẽ và đặc biệt thu hút với làn NƯỚC MẶN nhân tạo rất tốt cho sức khỏe. Bể bơi có thiết kế khu bể dành riêng cho trẻ em với độ sâu chỉ 0.6m rất an toàn và thuận lợi cho quá trình học bơi của bé.

Bể bơi Hapulico - Địa chỉ học bơi cho bé tuyệt vời nhất
Bể bơi Hapulico - Địa chỉ học bơi cho bé tuyệt vời nhất

Hình thức dạy bơi hấp dẫn, an toàn

Dạy bơi cho bé ở Hapulico, Hà Nội Swimming tổ chức các lớp học với hình thức dạy kèm riêng. 1 giáo viên chỉ dạy từ 1 - 2 học viên trong 1 lớp. Chúng tôi khẳng định với phụ huynh đây là hình thức dạy bơi chất lượng nhất hiện nay.

Đối với bộ môn bơi lội, muốn bơi tốt các bé phải thực hiện đúng kỹ thuật do đó số lượng học viên càng ít các bé học càng hiệu quả. Không những vậy, hình thức dạy bơi này đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé, vì giáo viên luôn theo sát và bên cạnh bé 24/24 khác so với những hình thức dạy bơi theo lớp thông thường.

Học phí học bơi cho trẻ em giá rẻ

Lớp học bơi cho bé ở Hapulico "đáng đồng tiền bát gạo", chất lượng, an toàn nhưng học phí lại nhỉnh hơn không nhiều so với các hình thức thông thường. Trong khi các bé còn được trung tâm hỗ trợ mua giá vé vào bể rẻ hơn phân nửa.

Bé học bơi kèm riêng giá rẻ ở Hapulico
Bé học bơi kèm riêng giá rẻ ở Hapulico

Cụ thể học phí học bơi dành cho bé từ 6 tuổi trở lên ở Hapulico chỉ 2.500.000đ/bé, trung tâm sẽ hỗ trợ để bé được mua vé vào bể học bơi với giá chỉ 80.000đ/lượt (thay cho mức giá 150.000đ/lượt nhà bể niêm yết).

Cách thức đăng ký lớp học bơi cho bé ở Hà Đông, Thanh Xuân

Để đăng ký học bơi cho các bé ở bể bơi Hapulico phụ huynh chỉ cần liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn, đăng ký.

Sau khi đăng ký trung tâm sẽ sắp xếp giáo viên ngay lập tức, giáo viên sẽ liên hệ lại với phụ huynh để chốt lịch học buổi đầu tiên. Lịch học cụ thể hoàn toàn do phụ huynh chủ động sắp xếp.

Tham khảo những thông tin trên chúng tôi tin rằng bạn đã tự tin để có thể chọn được lớp học bơi cho bé tốt nhất, an toàn nhất. Và hãy chờ đợi thành quả nhé, chỉ 7 - 10 buổi bé sẽ biết bơi thành thạo, thậm chí bơi giỏi hơn cả mẹ nữa đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!