Lớp học bơi cho học sinh tiểu học quận Thanh Xuân

Lớp học bơi cho học sinh tiểu học quận Thanh Xuân
Chia sẻ

Ở nội dung của những bài viết trước chúng tôi đã từng đề cập và giới thiệu đến quý vị và các bạn những lớp học bơi dành cho trẻ em như lớp học bơi cơ bản, lớp học bơi kèm riêng, lớp học bơi cấp tốc...Trong giới hạn của bài viết này chúng tôi muốn cung cấp thêm tới quý vị một số thông tin cơ bản về lớp học bơi dành cho trẻ em khác nữa. Đó chính là lớp học bơi dành cho học sinh tiểu học quận Thanh Xuân.

Các bài viết liên quan.

Lớp học bơi cho học sinh tiểu học quận Thanh Xuân
Lớp học bơi cho học sinh tiểu học quận Thanh Xuân 01

Đơn vị tổ chức lớp học bơi cho học sinh tiểu học quận Thanh Xuân chính là trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming. Địa điểm thực hành bơi dành cho các bạn học viên nhí - học sinh tiểu học chính là khu vực bể bơi dành riêng cho trẻ em tại bể bơi nước mặn bốn mùa cao cấp Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng quận Thanh Xuân thành phố Hà Nội.

Lớp học bơi cho học sinh tiểu học quận Thanh Xuân đã và đang nhận được rất nhiều lượt đăng ký tham gia học tập và rèn luyện của các học viên do chi phí đào tạo hợp lý, môi trường thực hành bơi chất lượng. Hơn hết là lớp học bơi cho học sinh tiểu học quận Thanh Xuân còn đang được áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng cùng chính sách hỗ trợ giá vé cho học viên khi tham gia đăng ký học tập.

Học bơi cho học sinh tiểu học quận Thanh Xuân do những vận động viên, HLV chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm nhất tham gia giảng dạy. Học viên có thể chủ động chọn khung giờ học và HLV nam - nữ tùy ý.

Lớp học bơi cho học sinh tiểu học quận Thanh Xuân
Lớp học bơi cho học sinh tiểu học quận Thanh Xuân 02

Tham gia khóa học bơi này học viên sẽ được trang bị đầy đủ kỹ năng bơi lội an toàn cơ bản cũng như các động tác kỹ thuật của kiểu bơi ếch thông dụng. Chi phí cho khóa học là 2,5 triệu/người/khóa(không bao gồm giá vé vào bể).

Học phí thường sẽ được thu một lần duy nhất vào cuối buổi học đầu tiên và học viên cần phải tự mua vé vào bể cho chính mình. Hiện nay giá vé vào bể bơi Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng quận Thanh Xuân dành cho trẻ em là 150.000/người/lượt. Tuy nhiên nếu đăng ký tham gia học bơi tại thời điểm này và mua vé vào bể chung cùng với HLV của trung tâm thì giá vé sẽ được ưu đãi giảm xuống chỉ còn 80.000/người/lượt.

Với phương pháp dạy học bơi cho trẻ em đầy khoa học và môi trường thực hành bơi chất lượng - Hà Nội Swimming cam kết sẽ mang đến một khóa học thực sự chất lượng, hoàn hảo nhất cho các quý học viên.

Lớp học bơi cho học sinh tiểu học quận Thanh Xuân
Lớp học bơi cho học sinh tiểu học quận Thanh Xuân 03

Quý phụ huynh có nhu cầu đăng ký cho con em mình tham gia học bơi tại lớp học bơi dành riêng cho học sinh tiểu học quận Thanh Xuân vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!